Du học Singapore – môi trường phát triển tài năng và tri thức

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng về việc chọn quốc gia để mở mang tri thức thì  du học Singapore chính là câu trả lời dành cho bạn. Quốc gia này được mệnh danh là “cái nôi” của nền giáo dục thế giới với nhiều trường đại học nổi tiếng và nằm trong top đầu thế giới. Với nền giáo dục tiên tiến bạn sẽ được mở mang trí thức cũng như được gặp gỡ giao lưu với các nền văn hóa trên thế giới thì du học tại Singapore sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các du học sinh.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Du học Singapore mang lại cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Du học Singapore mang lại cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Du học Singapore – nơi chắp cánh cho tri thức toàn cầu

Singapore là đất nước có nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới và đây là nơi lý tưởng để mọi người tiếp cận với nền văn minh của các quốc gia. Tại đây hội tụ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và bạn sẽ được giao lưu với nền văn hóa đa dạng.

Tất cả các chương trình học sẽ được đào tạo bằng tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới nên đây cũng là cơ hội để bạn có thể phát triển khả năng vốn từ của mình. Với hệ thống giáo dục hiện đại và công nghệ tiên tiến thì việc du học ở Singapore hứa hẹn sẽ mang đến tầm tri thức mới cho các du học sinh. 

Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành cũng sự tâm huyết trong giảng dạy và sẵn sàng chỉ dạy tận tình kể cả ngoài giờ không chỉ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích mà còn có sự nhiệt tình, thân thiện.

Với nhiều công trình nghiên cứu và cuộc thi như: Khoa học và Toán Quốc tế (TIMSS), cuộc thi Vô địch Hùng biện Quốc tế bằng tiếng Anh và các kỳ thi Olympic Quốc tế về toán, vật lý, hoá học, và sinh học … đã chứng minh rằng số lượng sinh viên trong các trường đại học của Singapore chiếm số đông. Tại  Singapore tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng như: NUS, NTU, SMU, SUTD, … và nhiều trường đại học khác nằm trong top đầu các trường nổi tiếng thế giới như: Đại học James Cook Singapore, Học viện Kaplan Singapore, Học viện Sim, Học viện MDIS, Học viện PSB, Học viện ERC, Học viện Amity, Đại học Curtin Singapore

Môi trường sống hiện đại, không khí trong lành

Khi du học Singapore thì các du học sinh có thể chọn ở ký túc xá của trường học hoặc thuê nhà ở tại các khu chung cư bên ngoài. Nếu ở ký túc xá thì sinh viên sẽ được bố trí chỗ ăn ở tiện lợi và chuẩn chất lượng quốc tế với đầy đủ tiện nghi và điều kiện an nình được đảm bảo.

Còn nếu không bạn có thể chọn ở ngoài trong các khu chung cư với chi phí khoảng 1,200 đô-la Sing (SGD)/tháng. Có thể ở từ 2-3, các điều kiện sinh hoạt và an ninh vẫn được đảm bảo và thoải mái giờ giấc. Về cơ bản chi phí du học Singapore khá là rẻ bởi thời gian học ngắn. 

Khi ở trong ký tức xá thì bạn có thể di chuyển bằng xe buýt với thời gian chờ xe khoảng 10 – 20 phút một chuyến xe buýt. Và bạn sẽ không phải lo về khoản ăn uống vì có căn-tin riêng với giá cho dành cho một bữa ăn ở đây khoảng 2 – 3 đô-la với đa dạng khẩu vị đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.

Hệ thống giao thông thuận tiện: nếu bạn lo lắng vì sống trên một quốc gia toàn đảo như Singapore sẽ khó khăn trong việc di chuyển thì khi đến đây tất cả những điều đó sẽ biến mất. Mặc dù là quốc đảo nhưng giao thông ở đây vô cùng phát triển kể cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay với hơn 60 hãng hàng không và đường bay đến hơn 145 thành phố trên thế giới.

Tại  Singapore hội tụ đa dạng nền văn hóa khác nhau trên thế giới bở đây là nơi hội ngộ của các nước khác nhau như: Hoa, Malay, Ấn Độ, và người lai Âu Á,… nơi đây có đến gần 90.000 người là ngoại quốc vì vậy nền văn hóa và ẩm thực nơi đây cùng rất đa dạng.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường trong lành thì việc làm thủ tục du học Singapore sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các du học sinh tương lai đến với nền tri thức tiên tiến của thế giới.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn du học Singapore, vui lòng liên hệ với Công ty du học Eduzone để được tư vấn hoàn toàn miễn phí thủ tục du học Singapore.

 

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080