Chỉ có 12 học sinh đạt được học bổng Asean 2017/2018

Năm nay (2017), Việt Nam có 12 học sinh nhận được học bổng ASEAN, trong đó có 5 học sinh từ các tỉnh phía bắc (Hà Nội và Quảng Ninh), 7 học sinh từ các tỉnh phía nam. Đây là 12 em xuất sắc nhất trong tổng số hàng nghìn hồ sơ đã nộp.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Kết quả học bổng Asean 2017/2018

Ngày 18/10/2017, tại Hà Nội, Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội tổ chức trao học bổng ASEAN cho những học sinh Việt Nam ở khu vực các tỉnh phía Bắc. Đây là học bổng thường niên do Bộ Giáo dục của Singapore cho giới trẻ các nước ASEAN.

Học bổng ASEAN do Bộ Giáo dục của Singapore trao tặng cho giới trẻ các nước ASEAN với mục đích tạo cơ hội cho các em phát triển tiềm năng bản thân và trang bị các kỹ năng quan trọng trong tương lai.

Nhận được học bổng này, các em học sinh Việt Nam trong độ tuổi từ 14 đến 16 sẽ học tập tại các trường điểm của Singapore trong vòng bốn năm để đạt chứng chỉ dự bị đại học hoặc chứng nhận GCE “A”. Sau lễ nhận học bổng, các em sẽ lên đường sang Singapore vào ngày 27-10.

Có thể bạn quan tâm:

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ nước Cộng hòa Singapore tại Việt Nam Catherine Wong Siow Ping đã chúc mừng tất cả các em học sinh đã đạt được học bổng lần này. Bà Đại sứ nói rằng, các em được trao học bổng không phải bởi vì các em là ai hay do quen biết ai mà vì các em đã vượt qua nhiều bài thi, vòng phỏng vấn cam go và các em đã làm rất tốt.

Bà Đại sứ nhấn mạnh sự coi trọng giáo dục và nhân tài của Singapore và khuyến khích các em học sinh xuất sắc tiếp tục tận dụng tối đa những cơ hội có được trong thời gian du học ở Singapore. Bà cũng động viên các em cởi mở, dành thời gian tìm hiểu văn hóa đồng thời trải nghiệm và kết giao thêm nhiều bạn bè mới, trở thành những đại sứ thúc đẩy hơn nữa sự hiểu biết cũng như mối quan hệ giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Singapore.

Tại buổi lễ, bà Đại sứ cũng chúc mừng 10 em học sinh Việt Nam nhận học bổng A-STAR, học bổng Nhà nghiên cứu trẻ cho học sinh đi học tại các trường công lập của Singapore.

Theo Nhân Dân

8.6/10 - (7 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080