Tuần lễ tư vấn: Học Du lịch Khách sạn chuyển tiếp Mỹ, Thụy Sĩ tại LSBF, Singapore

Ngành Du lịch khách sạn đang hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Năm 2016 sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn theo đuổi và nắm giữ 1 trong 3 triệu việc làm dự kiến năm 2020.

minhhoalsbf

Nhằm giúp các bạn lựa chọn được trường đào tạo tốt nhất về Du lịch khách sạn và đảm bảo chất lượng, đầy đủ kỹ năng cần thiết cho công việc, Công ty Du học Eduzone tổ chức tuần lễ tư vấn du học Singapore với chủ đề: “Học Du lịch khách sạn chuyển tiếp Mỹ và Thụy Sĩ tại trường LSBF, Singapore”.

LSBF là một trường Đại học của Anh có phân viện đào tạo tại Singapore. LSBF Singapore được đánh giá là một trong những trường đào tạo Du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore.

Slide 2

Học bổng áp dụng cho khóa học Cao đẳng hoặc Cử nhân CNTT. Các khóa thương mại áp dụng học bổng 25%

Hoc-bong-curtin-2024

Khóa Quản trị khách sạn du lịch của LSBF Singapore kéo dài 2 năm, 2 kỳ học lý thuyết và 2 kỳ thực tập toàn thời gian tại các khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, mỗi kỳ kéo dài 6 tháng. Sinh viên sẽ được luân chuyển qua các vị trí nghiệp vụ khác nhau trong kỳ thực tập để có cơ hội thực hành các nghiệp vụ đã được học trước đó. Nhờ đó, sau 2 năm học, sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc toàn thời gian 1 năm tại môi trường quốc tế nên có thể làm việc được ngay sau khi ra trường. Đây là “điểm cộng” rất lớn cho các bạn sinh viên nếu muốn phát triển nghề nghiệp của mình trong ngành du lịch khách sạn tại Singapore và nhiều nước khác.

Ngoài ra, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Mỹ hoặc Thụy Sĩ để theo học tiếp lấy bằng cử nhân Quản trị Du lịch khách sạn.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về ngành học này, mời quý vị tham dự Tuần lễ tư vấn du học của Công ty Du học Eduzone.

  • Thời gian: 12/9 – 17/9 (Từ thứ 2 – 7, Sáng 8h30 – 12h00, chiều từ 13h30 – 17h30)
  • Địa điểm:

+ Eduzone HN: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ

+ Eduzone HCM: 49 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q 1

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường LSBF tại Việt nam. Eduzone là công ty đi tiên phong chuyên về du học Singapore. Eduzone là Công ty đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Singapore hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Singapore (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

Chương trình Campus tour thăm quan các trường ĐH hàng đầu Singapore vào dịp Tết 2024