Nội dung tư vấn trực tuyến Du học Singapore 2022 tại ĐH James Cook Singapore

James Cook Singapore là đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Úc đặt cơ sở tại Singapore. Sinh viên theo học tại JCU Singapore nhưng được hưởng chất lượng giáo dục và bằng cấp chuẩn Úc.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Trong giai đoạn dịch Covid – 19, JCU Singapore đã có những sự điều chỉnh như thế nào trong việc tuyển sinh, giảng dạy, quản lý sinh viên, … để phù hợp với điều kiện hiện nay.

Buổi tư vấn trực tuyến với đại học James Cook Singapore được diễn ra vào lúc 14:30 – 15:30 ngày 27/11/2020 tại website: www.duhocsingapore.vn nhằm giúp PH và học sinh hiểu rõ hơn về trường ĐH James Cook Singapore và các chính sách của trường!

Ngay từ lúc này, quý vị có thể gửi thắc mắc tới cho Eduzone bằng cách bấm tại đây hoặc gọi tới Hotline 0983010580 (HN), 0934676468 (HCM) để nhận được những lời tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Đại học James Cook Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Úc, là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore.

Sinh viên học tại JCU Singapore sẽ được đào tạo chương trình gốc và được ĐH James Cook Úc trực tiếp cấp bằng, giúp tiết kiệm thời gian và 50% chi phí.

Tại buổi tư vấn này, mọi thắc mắc của quý vị sẽ được khách mời của Eduzone giải đáp chi tiết và chính xác.

Xem thêm: Hình ảnh trường JCU Singapore

1. Chị Linh Trần – Country Manager của JCU tại Việt Nam

2. Anh Nguyễn Đăng Hiển – GĐ Công ty du học Eduzone, hơn 19 năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, 3 lần được cấp chứng nhận chuyên gia giáo dục Singapore từ Cục xúc tiến du học Singapore

Toàn bộ thắc mắc của quý vị sẽ được cập nhật tại đây (Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới)

  1. Anh chị cho em xin thông tin khóa học Tiếng Anh tại JCU ạ? (Duyên, HN)

Chào Duyên,

Cảm ơn câu hỏi của em. Chương trình Anh ngữ tại Đại học công lập James Cook được chia thành 5 cấp độ. Thời gian của mỗi cấp độ là 4 tháng bao gồm cả thời gian học tập và thi.

Các khóa học Anh ngữ của Đại học công lập James Cook được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt Academics Writing nhằm giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ. Sau khi hoàn thành và thi đỗ các ELPP tại JCUS, sinh viên được chuyển thẳng vào các khóa chính mà không phải thi lại IELTS nữa.

Thông tin chi tiết trong đường link sau nhé em: https://www.jcu.edu.sg/courses-and-study/courses/course/english-language-preparatory-program-elpp

Đại học công lập James Cook là Đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình Đào tạo Tiếng Anh tại Đại học công lập James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.

Em cần làm bài Test Versant Online để được xếp vào level phù hợp nhé. Em liên hệ với Công ty Du học Eduzone để được sắp xếp làm bài kiểm tra Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí nhé Duyên.

Em có thể xem thêm về Khóa Tiếng Anh của trường Đại học JCU Singapore

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

2. Cho em xin thông tin học bổng JCU năm 2022. Để xin học bổng của trường em cần chuẩn bị những gì? Thời gian nào nộp hồ sơ học bổng? (Thanh Tùng, Quảng Ninh)

Chào Tùng,

Cảm ơn câu hỏi và sự quan tâm của em tới chương trình học bổng của Đại học James Cook Singapore.

Hiện tại, nhà trường chưa có thông báo về Chương trình học bổng cho năm 2022 em nhé. Vậy nên, em cần giữ liên lạc thường xuyên với Công ty du học Eduzone để được cập nhật về các chương trình học bổng mới nhất của JCU.

Chị xin chia sẻ thêm với em rằng đối với các kỳ nhập học trong năm 2021, thì nhà trường xét duyệt hồ sơ để cấp học bổng và học sinh cần nộp bằng, bảng điểm cấp cao nhất, hộ chiếu, form để được xét duyệt học bổng em ạ.

Hồ sơ xin học bổng JCU Singapore 2022 (nếu có) sẽ được bên phía Công ty Du học Eduzone hướng dẫn chi tiết cho em.

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

3.Cho em hỏi về thông tin tuyển sinh của JCU năm 2022, cử nhân Tài chính ạ? (Phương Uyên, HCM)

Chào Uyên,

Chuyên ngành Quản lý tài chính thuộc Bậc Cử nhân Thương Mại của nhà trường em nhé.

Để vào thẳng Chương trình này, em cần hoàn thành lớp 12 với GPA đạt ít nhất 7.0, IELTS 6.0 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) nhé.

Khoá học này có thời gian học trong 2 năm, gồm 6 học kỳ với 24 môn học em ạ. Trong trường hợp chưa có IELTS thì em sẽ được làm bài Test Versant Online để học các khoá Anh văn trước khi vào khoá học Cử nhân Thương Mại (chuyên về quản lý Tài chính) em nhé.

Em có thể liên hệ với phía công ty du học Eduzone để sắp xếp cho em làm bài kiểm tra tiếng Anh với JCU Singapore hoàn toàn miễn phí, Uyên nhé!

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

4. Em chưa có bằng IELTS thì có thể nhập học tại James Cook Singapore được không ạ? Yêu cầu và học phí, học bổng cho ngành Thương mại tại trường ra sao ạ? (Thúy An, HN)

Chào An,

Trường hợp của em hoàn toàn có thể nhập học tại Đại học James Cook Singapore em nhé. Em sẽ được làm bài Test Versant Online để học các khoá Anh văn trước khi vào khoá học Cử nhân Thương Mại.

Cử nhân Thương Mại – Bachelor of Commerce (BCOM): Cử nhân thương mại đào tạo cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng sâu rộng hơn về toàn bộ các hoạt động kinh doanh trong một nền kinh tế. BCOM có những chuyên ngành như sau nhé:

+ BCOM (Banking & Finance)
+ BCOM (Economics)
+ BCOM (Financial Management)
+ BCOM (International Trade)
+ BCOM (Accounting)

Để vào thẳng Chương trình này, em cần hoàn thành lớp 12 với GPA đạt ít nhất 7.0, IELTS 6.0 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0). Khoá học này có thời gian học trong 2 năm, được chia thành 6 học kỳ với 24 môn học em ạ.

Học phí của khoá học Cử nhân Thương Mại là SGD 59,832 được chia thành 06 lần đóng tương ứng với 06 học kỳ trong 2 năm em nhé.

Hiện tại, nhà trường chưa có thông báo về Chương trình học bổng cho năm 2022 em nhé. Vậy nên, em cần giữ liên lạc thường xuyên với Công ty du học Eduzone để được cập nhật về các chương trình học bổng mới nhất của JCU.

Chị xin chia sẻ thêm với em rằng đối với các kỳ nhập học trong năm 2021, thì nhà trường xét duyệt hồ sơ để cấp học bổng và học sinh cần nộp bằng, bảng điểm cấp cao nhất, hộ chiếu, form để được xét duyệt học bổng em ạ.

Hồ sơ xin học bổng JCU Singapore 2022 (nếu có) sẽ được bên phía Công ty Du học Eduzone hướng dẫn chi tiết cho em.

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

5. Cho em hỏi tình hình dịch bệnh tại Singapore như thế nào? Sinh viên đã được lên giảng đường học chưa? Em dự định đi học vào tháng 1 năm 2022 ngành Tâm lý học thì cần chuẩn bị những gì? (Phương Anh, HN)

Chào Phương Anh,

Dịch bệnh luôn được kiểm soát tốt tại Singapore em nhé. Vào năm 2021, Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU).

Sinh viên của JCU được học tập trực tuyến và trực tiếp trên lớp em nhé.

Ngành Tâm lý học khai giảng vào tháng 3/2022 em ạ. Với chuyên ngành này thì GPA lớp 12 của em cần đạt ít nhất 7.8, IELTS 6.0 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) em nhé. Trong trường hợp chưa có IELTS thì em sẽ được làm bài Test Versant Online để học các khoá Anh văn trước khi vào khoá học chính em nhé.

Theo học Chuyên ngành Tâm lý giúp em làm việc trong đa lĩnh vực, đặc biệt trong các quốc gia đã và đang phát triển, vì bất cứ lĩnh vực nào cũng cần đến những chuyên gia tâm lý để thúc đấy phát triển nguồn nhân sự và chiến lược kinh doanh em ạ.

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

6. Em dự định học Công nghệ thông tin tại trường. Cho em xin yêu cầu, điều kiện và học phí năm 2022 ạ? (Đức Thắng, Thái Nguyên)

Chào Đức Thắng,

Cử nhân Công nghệ thông tin của nhà trường có thời gian học 2 năm, 6 học kỳ và 24 môn học em nhé. Mức học phí là SGD 59,832 được chia thành 06 lần đóng tương ứng với 06 học kỳ trong 2 năm em nhé.

Điều kiện đầu vào là GPA lớp 12 cần đạt ít nhất 7.4, IELTS 6.0 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0). Trong trường hợp chưa có IELTS thì em sẽ được làm bài Test Versant Online để học các khoá Anh văn trước khi vào khoá học chính em nhé.

Em cũng có thể cân nhắc theo học Chuyên ngành Cử nhân An ninh mạng (Bachelor of Cybersecurity) nhé, cũng cùng thời gian học và mức học phí với Cử nhân Công nghệ thông tin em ạ.

Hiện tại, Cử nhân an ninh mạng là một chuyên ngành rất hot trong thời đại bùng nổ về công nghệ như ngày nay. Theo số liệu thống kê, lĩnh vực này đang thiếu hụt một nguồn lao động được đào tạo bài bản. Chuyên ngành này giúp em nắm vững nền tảng tích hợp về Công nghệ thông tin (bao gồm phát triển phần mềm, ứng dụng di động, thiết kế cơ sở dữ liệu, học máy, v.v.) với sự tập trung mạnh mẽ về An ninh mạng và kiến thức liên quan.

Các tập đoàn lớn sẵn sàng chi trả một mức lương rất hậu hĩnh cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này với khả năng giúp họ bảo vệ dữ liệu và loại bỏ những lỗ hổng bảo mật. Tại Singapore, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có mức lương rất tốt, dao động từ SGD 54k – SGD 120k/ năm em nhé.

Em có thể tham khảo thêm về ngành Công nghệ Thông tin của trường JCU Singapore

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

7. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, chính sách du học Singapore cho học sinh đã tiêm vaccine như thế nào? (Chị Xuân, HN)

Chào chị Xuân,

Bắt đầu kể từ ngày 1/11/2021, sinh viên Việt Nam từ 18 tuổi trở lên muốn sang Singapore du học cần tiêm đủ 2 mũi Vaccine chị ạ.

Loại Vaccine được Chính phủ Singapore chấp nhận là Pfizer, Moderna, Astrazeneca, Janssen, Sinopharm, Sinovac. Và thời gian cách ly cũng giảm từ 14 ngày xuống còn 10 ngày .

Còn nếu bạn nhà mình dưới 18 tuổi thì không cần tiêm 2 mũi Vaccine trước khi bay sang Singapore. Thay vào đó, sau khi vào nhập học và nhận Student Pass, các em sẽ được tiêm phòng miễn phí theo Chính sách của Chính phủ Singapore.

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

8. Chi phí du học Singapore ngành Kinh doanh quốc tế tại trường James Cook ra sao? Thủ tục đi học trong thời gian dịch như thế nào? (Vy, HCM)

Chào Vy,

Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế thuộc Bậc Cử nhân Kinh doanh của JCU Singapore.

Để vào thẳng Chương trình này, em cần hoàn thành lớp 12 với GPA đạt ít nhất 7.0, IELTS 6.0 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0).

Khoá học này có thời gian học trong 2 năm, được chia thành 6 học kỳ với 24 môn học em ạ, với mức học phí là SGD 59,832 được chia thành 06 lần đóng tương ứng với 06 học kỳ trong 2 năm em nhé.

Trong trường hợp chưa có IELTS thì em sẽ được làm bài Test Versant Online để học các khoá Anh văn trước khi vào khoá học chính em nhé. Nhà trường sẽ xin Visa du học cho em, sau khi có Visa du học, em cần xin Giấy phép nhập cảnh vào Singapore từ Bộ giáo dục Singapore (MOE Singapore) em nhé. Thủ tục cũng rất đơn giản và nhanh chóng, nên em an tâm nhé.

Chi tiết về thủ tục hồ sơ Du học Singapore, phía Công ty Du học Eduzone sẽ liên hệ lại để hỗ trợ cho Vy hoàn toàn miễn phí em nhé!

Em có thể xem thêm Cử nhân Kinh doanh quốc tế tại JCU Singapore

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

9. Cho em hỏi chương trình chuyển tiếp đi Úc của bên trường, điều kiện và chi phí? Em có cần về Việt Nam để làm hồ sơ và xin visa không ạ? (Tiến Minh, HP)

Chào Tiến Minh,

Chương trình kết nối phân viện sang Úc với mức học phí như tại phân viện Singapore (Intercampus Mobility Program) có thời gian học tập 1 năm tại Úc, tương đương với 2 học kỳ đối với Bậc Cử nhân em nhé.

Để tham gia vào Chương trình này thì em cần thi đỗ các môn học trước khi sang học tập tại Úc em ạ. Học phí giữ nguyên SGD 59,832 cho cả thời gian học tập tại Singapore và Úc em nhé.

Thủ tục Visa từ Singapore sang Úc sẽ được hướng dẫn bởi Student Affairs của nhà trường em nhé. Tham gia theo Chương trình này, em xin Visa sang Úc tại Singapore, không cần quay về Việt Nam xin em nhé.

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

10. Em thích ngành Tâm lý nhưng bố mẹ em lại muốn em học quản lý/ kinh tế để có nhiều hơn cơ hội công việc sau này. Em thấy trường có chương trình song ngành? Vậy em có thể học song ngành tại trường không? Yêu cầu cụ thể như thế nào? (Linh, HN)

Chào Linh,

Cảm ơn em đã quan tâm tới chương trình đào tạo của JCU Singapore.

Rất tiếc, 2 chuyên ngành kể trên không được kết hợp với nhau em nhé.

Nếu muốn học song ngành ở Bậc Cử nhân, em chỉ có thể theo học Bậc Cử nhân Thương Mại em ạ.

Để vào thẳng Bậc Cử nhân Thương Mại, em cần hoàn thành lớp 12 với GPA đạt ít nhất 7.0, IELTS 6.0 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) nhé, còn đối với ngành học Tâm lý thì GPA lớp 12 cần đạt ít nhất 7.8, IELTS 6.0 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) nhé em.

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

11. Trường vui lòng cho biết Singapore đã cho phép sinh viên sang học chưa? Nếu được sang học sinh viên cần chuẩn bị những gì để nhập cảnh vào Singapore? (Anh Quân, HN)

Chào Anh Quân,

Hiện tại Singapore cho phép sinh viên Việt Nam nhập cảnh để học tập tại Singapore em nhé.

Em cần nộp bằng, bảng điểm, hộ chiếu, ảnh để có Thư mời nhập học. Chi tiết thủ tục hồ sơ, phía Công ty Du học Eduzone sẽ hướng dẫn em.

Sau đó, nhà trường sẽ xin Visa du học cho em, sau khi có Visa du học, em cần xin Giấy phép nhập cảnh vào Singapore từ Bộ giáo dục Singapore (MOE Singapore) em nhé.

Các sinh viên nhập cảnh từ 23h59 ngày 06/10/2021 cần thực hiện cách ly với các xét nghiệm, cụ thể như sau:
– PCR Test trong vòng 48h trước khi bay
– PCR Test lúc vừa đến Singapore
– Cách ly 10 ngày tại địa điểm được chỉ định bởi Chính phủ (SDF) với chi phí cách ly là $1,450.
– Sinh viên thực hiện cách ly tại địa điểm được chỉ định bắt buộc thực hiện test Antigen-Rapid Test (ART) vào ngày thứ 3 và thứ 7 trong thời gian cách ly này. Sinh viên sẽ cần trả $20 (đã bao gồm thuế GST) cho 2 bộ ART kits này.
– Test PCR vào ngày thứ 10 trước khi kết thúc cách ly: $125 (đã bao gồm thuế GST)
Thủ tục rất đơn giản và em yên tâm là phía Công ty Du học Eduzone sẽ đồng hành và hướng dẫn em các thủ tục du học Singapore và thủ tục nhập cảnh vào Singapore nhé.
(Chị Linh Trần – JCU Singapore)
 
12. Trường cho em hỏi, chương trình song ngành của trường mình cụ thể ra sao? Em sẽ nhận được 2 bằng hay sao ạ? Và em cần làm gì để có thể học song ngành tại Jcu Singapore? (Hưng, HCM)
 
Chào Hưng,
 
Hệ song ngành của nhà trường dành cho Bậc Cử nhân Thương Mại em nhé. Khi tốt nghiệp em sẽ nhận Bằng ghi rõ 2 chuyên ngành học nhé.
Thủ tục rất đơn giản, tuy nhiên, em cần cho Công ty Du học Eduzone biết là em muốn học ngành nào, và sau đó, nhà trường sẽ xác nhận là ngành học đó được kết hợp với ngành học nào. Vì không phải 2 ngành nào cũng được kết hợp với nhau em ạ. Vậy nên, em cần contact với Cty Eduzone để được hướng dẫn về việc đăng ký 2 chuyên ngành thuộc Bậc Cử nhân Thương Mại nhé!
 
Dưới đây chị gửi cho em tham khảo các chuyên ngành có thể học song ngành được nhé Hưng
 
Chuyên ngành 1 Chuyên ngành 2
Business Intelligence & Information Systems 1. International Business

2. Marketing for the Digital Age 

Hospitality & Tourism Management Marketing for the Digital Age
Human Resources Management Marketing for the Digital Age
International Business Marketing for the Digital Age
Management Marketing for the Digital Age
Marketing for the Digital Age  

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

13. Cho em hỏi môi trường học tập tại James Cook ạ? Em dự định học ngành Marketing thì sẽ có những cơ hội hay trải nghiệm thực tế gì trong quá trình học không ạ? (Hương, Hà Nam)

Chào Hương,

JCU có sinh viên quốc tế đến từ 56 các quốc gia khác nhau trên Thế giới, nên môi trường học tập trong khuôn viên trường là môi trường học tập đa văn hoá, vậy nên em có cơ hội làm quen với các nền văn hoá khác nhau trên Thế giới, và điều này giúp em có nhiều cơ hội trở thành 1 công dân toàn cầu em nhé.

Ngoài ra, nhà trường có rất nhiều các câu lạc bộ để sinh viên rèn luyện những kỹ năng mềm, chẳng hạn như xây dựng một phong cách tự tin hơn, kỹ năng thuyết trình tốt hơn. Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong 23 môn trong Chương trình học, em sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương (có điều kiện) nhé, giúp em làm quen và bắt kịp với môi trường làm việc nhanh hơn em nhé.

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

14. Được biết, James Cook triển khai giảng dạy cả Online và Offline trong giai đoạn dịch bệnh. Hiện nay ĐH James Cook Singapore đã cho sinh viên học toàn thời gian tại trường chưa? Nếu chưa thì các ngành nào tại trường vẫn đang triển khai học song song online và offline? Xin cảm ơn (Chị Hương, Đà Nẵng)

Chào chị Hương,

Dịch bệnh luôn được kiểm soát tốt tại Singapore chị nhé. Vào năm 2021, Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU).

Hiện tại, ĐH James Cook Singapore vẫn triển khai song song việc học trực tuyến và trực tiếp trên lớp, thực hiện đúng theo quy định của chính phủ Singapore về đảm bảo an toàn phòng dịch. Do đó, sinh viên tất cả các chuyên ngành vẫn đang học đồng thời cả trực tuyến và trực tiếp trên lớp chị ạ.

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

15. Em muốn tìm hiểu về thạc sĩ DLKS, xin tư vấn cho em về học phí, điều kiện tuyển sinh năm 2022 ạ? (Phương, HCM)

Chào Phương,

Khoá học MITHM (Thạc sỹ Quản trị du lịch và khách sạn) trang bị cho sinh viên những kiến thức kinh doanh chuyên sâu, tổng quát trong lĩnh vực du lịch khách sạn, giúp em trở thành các nhà điều hành của 02 lĩnh vực này trong tương lai.

Yêu cầu đầu vào như sau:

• Tốt nghiệp Đại học về lĩnh vực du lịch khách sạn từ một trường được chứng nhận bởi Bộ giáo dục Úc.
• IELTS 6.5 (các thành phần không thấp hơn 6.0).

Học phí SGD 52,224 được chia thành 04 lần đóng, tương ứng với 04 học kỳ em nhé.

Ngoài ra, với Chuyên ngành Du lịch khách sạn, JCU là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo chuyên ngành này em nhé!

Về thủ tục du học Singapore, em liên hệ với phía công ty Du học Eduzone để được hỗ trợ miễn phí nhé!

(Chị Linh Trần – JCU Singapore)

——————–

Chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc về chương trình học tại Đại học James Cook Singapore cũng như du học Singapore nói chung.

Tuy nhiên, vì thời lượng có hạn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thắc mắc của quý vị trên website www.duhocsingapore.vn.

Một lần nữa, cảm ơn sự quan tâm của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Cảm ơn sự tham gia tư vấn và giải đáp của Chị Linh Trần – Manager North Vietnam của JCU Singapore và Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone giúp buổi tư vấn thành công tốt đẹp.

Nếu quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Eduzone: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080