Tìm hiểu chương trình học Phổ thông, Đại học, Thạc sĩ tại Singapore

Giáo dục Singapore từ Tiểu học đến Trung học phổ thông, Đại học Công lập và Tư thục đều được quản lý chặt chẽ bởi Bộ giáo dục Singapore. Chất lượng giáo dục Singapore được minh chứng qua kết quả học tập của học sinh Singapore luôn được xếp hạng cao trên thế giới về toán và khoa học; minh chứng qua sự phát triển kinh tế, giáo dục trong suốt thời gian qua, là sự lựa chọn của hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Du học Singapore trung học phổ thông
Học sinh học trung học phổ thông tại trường Shelton Singapore

Nhiều cha mẹ Việt Nam sẵn sàng đầu tư cho con theo học Trung học phổ thông tại Singapore, bởi xét về chi phí chỉ tương đương các trường quốc tế tại Việt Nam, nhưng các con lại được học tập và sinh sống ở một đất nước phát triển, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, cơ hội nâng cao tiếng Anh và tiếp xúc nhiều bạn bè quốc tế.

Nhằm giúp quý Phụ huynh và học sinh tìm hiểu hệ thống giáo dục Singapore, lộ trình theo học Phổ thông, Đại học, Thạc sĩ tại Singapore cho các con ngay từ cấp 2, Công ty Du học Eduzone tổ chức buổi hội thảo:

“Tìm hiểu chương trình học Phổ thông, Đại học, Thạc sĩ tại Singapore”

Với sự tham gia của:

 1. Tiến sĩ Eric Kuan (Mr) – Hiệu trưởng Học viện MDIS Singapore – Top 3 học viện tốt nhất Singapore
 2. Dexter – cựu sinh viên MDIS, hiện là trợ lý cho Tiến sĩ Eric Kuan
 3. Ms Annie – Đại diện tuyển sinh MDIS Singapore tại Việt Nam
 4. Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Công ty Du học Eduzone, 18 năm kinh nghiệm tư vấn Du học Singapore, chuyên gia giáo dục Singapore do Cục xúc tiến Du học – Tổng cục Du lịch Singapore cấp.

Chương trình được diễn ra lúc:

 • Thời gian: 9:00 – 11:30, Sáng Chủ nhật, ngày 8/12/2019
 • Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Đăng ký tham dự chương trình miễn phí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline Eduzone: 0899.676468 / 0988.676468 để được hỗ trợ thông tin.

Hội thảo tập trung giải đáp các thắc mắc của quý vị xoay quanh các vấn đề sau:

 • Lộ trình cho các học sinh cấp 2, 3 muốn ôn luyện thi chứng chỉ O/ A level vào học trường công lập tại Singapore hay các nước khác
 • Chương trình học Đại học sớm cho các học sinh vừa học hết lớp 9 tại Việt Nam
 • Ngành học nào sẽ phát huy được những khả năng của học sinh?
 • Học sinh cần chuẩn bị những gì để bắt đầu cho việc đi học ở một môi trường mới, bắt đầu cuộc sống của 1 du học sinh tại nơi xa lạ?
 • Những cơ hội nào cho ngành học mà bạn lựa chọn
 • Chương trình hỗ trợ tài chính lên tới 70 triệu đồng tại Học viện MDIS năm 2020

Đôi nét về MDIS – Ngôi trường toàn diện cho sinh viên Việt Nam và quốc tế

Với 60 năm kinh nghiệm giáo dục, Học viện MDIS cung cấp đầy đủ các bậc học  như: Luyện O/A Level  vào Trung học phổ thông hoặc ĐH Công lập, các khóa Dự bị Cao Đẳng, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ với đa dạng các khóa học từ Kinh doanh, Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Tâm lý, Du lịch Nhà hàng khách sạn,… Các nhóm ngành đào tạo MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều đó đồng nghĩa, sinh viên không chỉ học lý thuyết trên lớp mà đất nước Singapore chính là một môi trường thực hành lý tưởng để học hỏi và trải nghiệm.

MDIS đầu tư hơn 70 phòng học với trang thiết bị hiện đại, 5 phòng máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học, 1 phòng thí nghiệm tâm lý, các trung tâm thực hành tiêu chuẩn cho mỗi khoa trong trường.

MDIS là học viện duy nhất tại Singapore có KTX rộng, đẹp ngay trong khuôn viên trường với diện tích hơn 3 hecta, xanh, sạch, cao 15 tầng, cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, khu thể dục thể thao, phòng gym, canteen phục vụ từ sáng sớm tới 10h tối. Điều này mang lại sự yên tâm cho phụ huynh bởi các em học sinh được chăm sóc và quản lý từ chính nhà trường.

Tất cả các thông tin về trường, về chương trình học và xây dựng lộ trình học tập tại Singapore phù hợp cho học sinh Việt Nam sẽ được tập trung giải đáp trong buổi chia sẻ của Eduzone và trường MDIS Singapore.

Thông tin bạn có thể quan tâm:

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080