SIM GE thông báo: Đợt nhận hồ sơ cuối cùng kỳ nhập học tháng 10/2017

SIM GE chỉ còn duy nhất kì nhập học tháng 10 năm 2017. Sinh viên của Eduzone sẽ nhận được nhiều ưu đãi cho kỳ nhập học tháng 10 này.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


sim-singapore

Nếu bạn có dự định đi học tại SIM GE trong năm 2017 thì thời điểm tháng 6, 7 là  hợp lý để bạn hoàn thiện hồ sơ và nộp sang trường, nhập học kỳ tháng 10 năm 2017.

Bắt đầu sang tháng 8/2017, trường SIM GE sẽ không nhận thêm hồ sơ mới, chỉ tiếp nhận các trường hợp bổ sung giấy tờ còn thiếu để hoàn tất các thủ tục còn lại cho sinh viên kịp nhập học kỳ tháng 10 năm 2017.

Do đó, Eduzone thông báo tới toàn thể quý phụ huynh và học sinh quan tâm tới trường SIM GE được biết và chuẩn bị hồ sơ sớm.

Mọi khó khăn vui lòng liên hệ tới Eduzone: 0983.01.05.80 (HN); 0934.67.64.68 (HCM) để được hỗ trợ.

Trường SIM GE trực thuộc Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM),  là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Đây được coi là trường Đại học thứ 4 của Singapore (chỉ sau 3 trường đại học công lập)

SIM GE chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ. Với hơn 50 chương trình đào tạo, nơi đây hiện có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường đối tác danh tiếng cấp. Các môn học chuyên ngành bao gồm: kinh doanh, truyền thông, tài chính, ngân hàng, kế toán, cung ứng hậu cần, marketing, Công nghệ thông tin, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và tâm lý học.

Khi nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, bạn sẽ được:

  • Tư vấn, làm thủ tục miễn phí tại cơ quan hoặc tại nhà học viên
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Singapore
  • Trực tiếp dẫn học sinh sang Singapore với nhóm đoàn từ 4 người trở lên

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080