Lứa tuổi nào đi du học hè Singapore là phù hợp?

Như bài chia sẻ trước 6 tuổi có thể đi du học hè Singapore? chúng tôi đã khẳng định. Nếu học sinh có tính tự lập cao, học sinh hoàn toàn có thể đi du học hè Singapore. Tuy nhiên có rất nhiều anh/chị phụ huynh thắc mắc là vậy lứa tuổi nào đi du học hè Singapore là phù hợp? Trong bài viết dưới đây, công ty du học Eduzone sẽ giải đáp các thắc mắc trên.

du hoc he singapore 2017 15 - Lứa tuổi nào đi du học hè Singapore là phù hợp?
Độ tuổi lý tưởng nhất để tham gia du học hè Singapore là từ 8 tuổi trở lên

Du học hè Singapore ở độ tuổi nào là thích hợp nhất?

Như đã chia sẻ trong môt bài viết gần đây Du học hè Singapore cho trẻ em – Xu hướng trong “thế giới phẳng” du học hè Singapore đã mang lại rất nhiều lợi thế. Từ việc nâng cao khả năng ngoại ngữ, đến rèn luyện tính tự lập của học sinh. Khi tham gia trại hè Singapore là các con rời xa vòng tay bao bọc của bố mẹ, không có người thân bên cạnh.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì độ tuổi lý tưởng nhất để các con tham gia du học hè Singapore là từ 8 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này, các con đã nhận thức gần như đầy đủ môi trường cũng như tính tự giác cũng cao hơn. Các con có thể biết làm tất cả các việc từ vệ sinh cá nhân, có thể tự tắm rửa một mình. Thời gian tham gia trại hè là thời gian để các con tiếp tục rèn luyện tính tự lập, lĩnh hội kiến thức mới và mở mang tầm nhìn.

Eduzone hiện nay là đơn vị duy nhất ở Việt Nam chuyên tổ chức các chuyến du học hè Singapore. Chúng tôi có các chương trình du học hè phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ và nhu cầu. Chi tiết qúy vị có thể tham khảo bài viết năm 2019, Eduzone có những tour du học hè Singapore nào?

Chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với các văn phòng của Eduzone hoặc truy cập www.duhochesingapore.vn hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Tại Hà Nội:

Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Mr. Nguyễn Đăng Hiển (ĐT, Viber, Zalo: 0983010580). FB: https://www.facebook.com/hieneduzone

Tại Tp. HCM

49 Thạch Thị Thanh, P Tân Định, Q1

Ms Thảo Phương (0934676468)

Ms. Thanh Nhã (0944676468)

Thông tin hình ảnh các đoàn du học hè Singapore do Eduzone  tổ chức, quý vị vui lòng tham khảo trong fanpage sau

https://www.facebook.com/duhochesingapore.vn

Đánh giá post
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
previous arrow
next arrow