Chưa tốt nghiệp PTTH có thể nhập học ở Học viện EASB Singapore?

Em đã tốt nghiệp lớp 11 ở Việt Nam thì có thể theo học tại trường EASB Singapore không? Chương trình nào ở Học viện EASB có thể được thực tập ạ? (Hoàng Nam, Thái Nguyên)

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


easb-singapore-nguyen-dang-hien-eduzone
Chào em Hoàng Nam. Cám ơn em đã gửi câu hỏi liên quan đến điều kiện nhập học của EASB Singapore, về câu hỏi của em, chúng tôi xin trả lời như sau:

Điều kiện nhập học trường Học viện EASB Singapore

Với các bạn đã hoàn thành xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam sẽ bắt đầu học khóa dự bị đại học tại EASB. Khóa học này sẽ cung cấp những kiến thức em còn thiếu hụt và củng cố kiến thức nền tảng cơ bản trước khi em đi vào chương trình chính. Các môn em sẽ học như: Giới thiệu chung về kế toán; quản lý; toán học và số liệu; nhập môn kinh tế; kỹ năng học thuật. Như vậy trường hợp của em hoàn toàn có thể sang du học tại Singapore trường Học viện EASB.

Hiện tại ở EASB duy nhất ngành Du lịch Khách sạn có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên. Em sẽ được đi thực tập có lương (700 – 1000 SGD/tháng) trong vòng 6 tháng, sau khi em đã hoàn thành xong chương trình cao đẳng nâng cao tại trường.

Lưu ý: Sau khi kết thúc 10 tháng lý thuyết em sẽ được đào tạo thực hành 02 tháng tại khu training center của nhà trường trước khi được gửi đi thực tập tại các nhà hàng khách sạn 4 – 6 sao tại Singapore.

Có thể bạn quan tâm:

———————-

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

10/10 - (5 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080