Khóa học Cử nhân Kỹ thuật cơ khí – Trường PSB Singapore

Chương trình Cử nhân kỹ thuật cơ khí của trường PSB Singapore được đánh giá là một trong những chương trình tốt nhất và là thế mạnh của PSB. Chương trình được đào tạo tại PSB Singapore và được cấp bằng của Đại học Newcastle, Úc.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Khóa học Cử nhân Kỹ thuật cơ khí của PSB Signapore

Tại sao học ngành kỹ thuật cơ khí?

Kỹ thuật Cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế – xã hội toàn cầu. Ngày nay, tất cả các máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi (trên và dưới mặt đất, trên bề mặt biển và dưới đáy biển, trên không gian và cả ngoài vũ trụ,…) đều có sự đóng góp to lớn của các nhà khoa học, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật cơ khí.

Tại Việt Nam, hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhu cầu lao động có tày nghề cao trong ngành kỹ thuật cơ khí là rất lớn trong những năm tới.

Tại sao học ngành kỹ thuật cơ khí tại PSB Singapore?

Học viện PSB Singapore là top 3 trường tư tốt nhất tại Singapore. Trường PSB Academy được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học luôn được cập nhật thường xuyên. Đặc biệt khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng của trường Đại học Newscastle, Úc – Một trong những trường danh giá của Úc.

Chi tiết về chương trình, quý vị vui lòng tải bản tờ rơi tại đây

(Yêu cầu máy có cái phần mềm đọc file pdf)

Xem thêm: Cử nhân kỹ thuật điện trường PSB Singapore

Eduzone là Công ty chuyên du học Singapore, đại diện tuyển sinh chính thức của trường PSB Singapore. Eduzone miễn phí dịch vụ, tặng vé máy bay, đón sân bay miến phí, tìm nhà ở miễn phí và nhiều ưu đãi khác. Chi tiết vui lòng liên hệ với các văn phòng của Eduzone hoặc gọi số hotline 0983010580, 0988676468 (HN) 0934676468 (HCM). Website: duhocsingapore.vn

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

10/10 - (5 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080