Khai phá khả năng nội tại khi du học tại Singapore

Singapore với những ưu điểm vượt trội như hệ thống giáo dục tiên tiến được đầu tư mạnh (20% ngân sách quốc gia) cùng bằng cấp được đánh giá cao trên thế giới đang ngày càng thu hút được nhiều sinh viên quốc tế tới du học tại đây, với cam kết khai phá hết tiềm năng của thế hệ trẻ.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


du-hoc-singapore

Đứng trong top đầu danh sách về quốc gia có an ninh tốt nhất cũng như môi trường sạch nhất, nền y tế hiện đại với hệ thống chăm sóc sức khỏe xếp hạng 6 cũng như thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 3 toàn cầu. Tất cả những thành tựu trên đạt được đều nhờ những sự phát triển về nhân lực và khoa học kĩ thuật thông qua sự tiến bộ của nền giáo dục.

Các học sinh tiểu học trong quá trình học tập sẽ được phân loại khả năng tiếp thu và xếp vào những chương trình học nâng cao và quá trình này lại được lặp lại ở cấp trung học cơ sở. Việc sắp xếp này không hề có í phân biệt trình độ giỏi dốt mà đảm bảo các học sinh dành nhiều thời gian vào những môn thế mạnh, giảm tải cho những môn yếu cũng như có thể lựa chọn được ngành nghề vừa hợp với mong muốn lại vừa phát huy đúng sở trường bản thân. Sau khi nhận chứng chỉ O-level, học sinh có thể lựa chọn giữa: học cao đẳng (tại trường Công nghệ Bách khoa Singapore), học Cao đẳng chứng chỉ nghề (2 năm) hoặc học 2 năm chương trình A-level để rồi tiếp tục học lên tùy theo mong muốn và nhu cầu của chính cá nhân các em.

Xem thêmTại sao lựa chọn du học Singapore?

Theo đánh giá của QS Best Student Cities năm 2012, Singapore là thành phố đào tạo Đại học tốt nhất tại Châu Á với 2 trường NTU và NUS được vinh dự đứng trong danh sách 50 trường Đại học hàng đầu thế giới. Hệ thống trường tư thục của Singapore cũng có chất lượng đào tạo ổn định và có nhiều khóa học liên kết với các đại học hàng đầu của Anh, Úc và Mỹ, sinh viên ra trường sẽ nhận được bằng tốt nghiệp có chứng nhận của 2 trường với cái giá rẻ hơn nhiều so với du học tại các quốc gia phương Tây. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học được rút ngắn tối đa. Chương trình học cũng luôn được cập nhập và hoàn toàn linh hoạt theo sở thích và khả năng của sinh viên theo học và luôn được giám sát chặt chẽ bởi các cơ quan có thẩm quyển.

Xem thêm: Tại sao giáo dục Singapore đào tạo được những đứa trẻ thông minh nhất thế giới?

Nguyễn Đăng Hiển tổng hợp

Tham khảo thêm:

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080