Hội thảo trực tuyến giải đáp Học bổng lên tới 100% trường ĐH James Cook Singapore

Ngày 5/4, Đại học James Cook Singapore đã chính thức thông báo về chương trình học bổng James Cook lên tới 100% học bổng cho 1 năm học tại trường JCU Singapore. Vậy nội dung chương trình học bổng là gì? Điều kiện xét tuyển như nào? Học sinh sẽ được xét tuyển hay phải thi tuyển? Giá trị học bổng là bao nhiêu? Thủ tục giấy tờ là như thế nào? Tất cả những băn khoăn sẽ được giải đáp trong chương trình hội thảo trực tuyến. Bên cạnh đó sẽ là những giải đáp về chương trình học, lộ trình du học chuyển tiếp sang Úc..

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Chi tiết về chương trình Hội thảo trực tuyến “Học bổng JCU Singapore và những điều cần biết” như sau

  • Thời gian: 20h ngày chủ nhật 12/4/2020
  • Địa điểm: Phòng họp trực tuyến Zoom. ID 345 686 9999, Pass 123456. Ngoài ra chương trình sẽ được phát trực tuyến trên fanpage https://fb.com/duhoceduzone

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng zoom tại đây

Để đăng ký tham dự, quý khách vui lòng đăng ký theo số 0983010580 hoặc đăng ký tại đây

Khách mời tham dự

  • Mrs Linh Tran – Đại diện đến từ Trường JCU Singapore
  • Anh Nguyễn Đăng Hiển  – Giám đốc Eduzone
  • Chị Võ Ngọc Thảo Phương – Trường đại diện Eduzone HCM

Đôi nét về Đại học James Cook Singapore

JCU Singapore là phân viện đào tạo của Đại học Công lập James Cook Úc (top 2% trường tốt nhất trên thế giới) tại châu Á. Trường bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2003 tới nay và không chỉ là lựa chọn của sinh viên quốc tế mà còn cả sinh viên Singapore.

Đại học JCU Singapore là trường đầu tiên tại Singapore được chứng nhận EduTrust Star – danh hiệu cao nhất trong hệ thống EduTrust, công nhận cho chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc sinh viên tuyệt vời của trường. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU Singapore nhận được sự săn đón của các nhà tuyển dụng lớn không chỉ bởi kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn sở hữu nhiều kỹ năng mềm đáp ứng yêu cầu công việc.

Sinh viên theo học tại JCU Singapore sẽ được theo học chương trình và nhận bằng cấp đồng nhất với sinh viên theo học tại khu học xá chính của trường tại Úc. Tại Singapore thiết kế 3 học kỳ/năm do không có kỳ nghỉ dài giúp sinh viên tiết kiệm đến 1 năm học so với khu học xá tại Úc đối với cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

Các ngành đào tạo thế mạnh của JCU Singapore thuộc về nhóm ngành Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý học, Giáo dục, Khoa học môi trường. Các khóa học MBA và các chuyên ngành như Tài chính, Du lịch khách sạn, Kinh doanh QT… Ngoài ra, theo nhu cầu của thị trường và định hướng đào tạo chung, trường mới mở thêm Thạc sĩ ngành Quy hoạch và thiết kế đô thị.

Tại JCU Singapore triển khai các lớp học với sĩ số nhỏ giúp sinh viên được quan tâm sát sao từ giảng viên cũng như có sự tương tác cao với các sinh viên khác. Ngoài giờ học, sinh viên có thể tham gia vào một trong số rất nhiều các câu lạc bộ sinh viên quốc tế, thể thao, nghệ thuật, tình nguyện,… để giải trí, thỏa mãn đam mê cá nhân hay phát triển kỹ năng mềm.

Chương trình thi học bổng được Đại học JCU Singapore tổ chức tại Việt Nam từ năm 2015, trong tất cả các kỳ thi Eduzone đều có học sinh tham dự và đạt học bổng. Gần đây nhất, tại kỳ thi học bổng tháng 6/2019, 11/2019 và 3/2020, học sinh duy nhất trên toàn quốc đạt học bổng 100% đến từ Eduzone. Chương trình học bổng này áp dụng cho năm học 2020 như thế nào và sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ gì từ Eduzone sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo sắp tới.

Hội thả0 trực tuyến mở cửa miễn phí, vui lòng ĐĂNG KÝ để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, khách tham dự hội thảo và ký hợp đồng sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ Eduzone: Miễn phí ghi danh trị giá 4,5 triệu đồng, miễn phí dịch vụ, dịch thuật, xử lý hồ sơ, Tặng vé máy bay cho học sinh và người thân đi cùng, Balo du học và gói quà tặng du học, Hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí.

Có thể bạn quan tâm

 

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080