Hội thảo “Tìm hiểu SIM – Học viện tư thục tốt nhất Singapore”

Được đánh giá là trường Đại học có chất lượng thứ 4 tại Singapore, Học viện SIM được công nhận bởi các trường đối tác danh tiếng và mạng lưới hơn 133.000 cựu sinh viên trải rộng khắp thế giới.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Đối với khối trường Đại học tư thục tại Singapore, Học viện SIM liên tục được bình chọn là học viện tốt nhất Singapore trong 8 năm liền (2009 – 2016) (theo Asias Peoples Choice Awards). Gần 80% học sinh tại SIM là sinh viên bản địa, điều này minh chứng cho chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo tại SIM. Ngoài ra, SIM cung cấp hơn 80 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, giúp sinh viên có đa dạng sự lựa chọn hơn cho con đường học tập của mình. Những khóa học này đều được công nhận toàn cầu và được đảm bảo chất lượng bởi những trường đại học danh tiếng trên thế giới như:

 • Đại học London, UK: Top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới – nơi đào tạo kinh tế tốt nhất thế giới
 • Đại học Birmingham, UK: Thuộc top 15 trường tốt nhất tại UK và top 100 thế giới
 • Đại học RMIT, Úc: Top 15 trưởng tốt nhất nước Úc và top 50 trường tốt nhất dưới 50 năm
 • Đại học Wollongong, Úc: Top 2% thế giới, top 50 trường tốt nhất dưới 50 năm
 • Đại học Buffalo, Mỹ: Top 30 trường tốt nhất tại Mỹ và được chứng nhận AACSB về giảng dạy kinh doanh.

Bên cạnh đó còn có Đại học Stiling, Đại học Southampton, Đại học Warwick đều là những trường có thứ hạng cao và  có uy tín về chất lượng đào tạo.

Học tập tại SIM, sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, chất lượng bằng cấp và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong và sau khóa học.

Học tập tại SIM Singapore, sinh viên được đánh giá vượt trội hơn

Sự hợp tác đào tạo giữa SIM và những trường Đại học Danh tiếng thế giới này giúp cho sinh viên của Học viện SIM Singapore có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với các trường khác

 • Được học chương trình gốc của ĐH London và Đại học Buffalo ngay tại châu Á, sinh viên có thể lựa chọn học thẳng chương trình Cử nhân của ĐH London và Buffalo mà không cần học qua bậc Cao đẳng của SIM.
 • Chuyến tiếp qua UK, Úc 1-2 học kỳ với học phí không đổi, hoặc chuyển tiếp hoàn toàn qua Mỹ với visa dễ dàng, tỷ lệ visa 99%
 • Học tập với giảng viên 100% từ Đại học Bimingham, 60% từ Đại học Buffalo
 • Nổi trội hơn mặt bằng chung của sinh viên Singapore và quốc tế với tỷ lệ có việc làm trong 6 tháng sau tốt nghiệp là 86%

Không chỉ về chất lượng đào tạo, SIM còn được đánh giá cao bởi hệ thống cơ sở vật chất toàn diện nhất trong hệ thống trường ngoài công lập Singapore. Hệ thống thiết bị và khu học xá của SIM được trang bị hiện đại, đầy đủ. Thư viện rộng và lớn với hàng hàng chục nghìn đầu sách chưa tính đến nguồn tài liệu online…

Học viện SIM Singapore còn đầu tư 65 giảng đường, 18 phòng vi tính có wifi, 32 phòng hội thảo, 28 phòng thực hành, sân thi đấu thể thao, phòng gym miễn phí, căng tin, máy ATM, cửa hàng 7-Eleven, Starbucks… để hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình học.

Ngoài ra, hàng năm, học viện SIM Singapore triển khai chương trình học bổng 100% học phí bậc cao đẳng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, giúp các em có cơ hội được học tập tại môi trường đào tạo.

Học bổng SIM Singapore

Để quý phụ huynh và học sinh sinh viên được tìm hiểu chi tiết hơn về Học viện SIM cũng như chương trình học bổng hấp dẫn của trường, Công ty Du học Eduzone tổ chức buổi hội thảo để cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc, cũng như chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng thành công.

Hội thảo có sự tham gia của:

– Mr. Diong Chi Wern – Giám đốc tuyển sinh của Học viện SIM Singapore

– Ms. Jennifer – Đại diện tuyển sinh của trường SIM tại Việt Nam

– Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc công ty Du học Eduzone, trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ du học Singapore, đạt chứng nhận “Chuyên gia giáo dục Singapore” 3 năm liền do Cục xúc tiến du học – Tổng cục du lịch Singapore trao tặng

– Chị Bích Trần – Quản lý chương trình Singapore, 12 năm kinh nghiệm tư vấn Du học Singapore

Chi tiết hội thảo như sau:

 • Thời gian: 9:00, Chủ Nhật, 21/4/2019
 • Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Hà Nội

Để đăng ký tham dự, quý vị có thể liên hệ trực tiếp Eduzone – đơn vị tuyển sinh chính thức của SIM tại Việt Nam, Hotline 0983010580 / 0988676468 hoặc đăng ký tại đây

Công ty Du học Eduzone vinh dự nhận giải thưởng “Đơn vị tuyển sinh xuất sắc năm 2018” và tự hào đã từng hướng dẫn và xin học bổng 100% học phí thành công cho học sinh.

>> Xem thêm:  Eduzone nhận giải thưởng “Agent xuất sắc năm 2018” của Học viện SIM

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080