Hội thảo: Nhận bằng của trường top 2% thế giới ngay tại Singapore

Hội thảo Du học Singapore, học tập tại Đại học James Cook – trường Top 2% thế giới ngay tại Singapore với mức chi phí tiết kiệm, thời gian rút ngắn và bằng cấp được công nhận quốc tế.

hoi thao jcu - Hội thảo: Nhận bằng của trường top 2% thế giới ngay tại Singapore

JCU Singapore trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc – top 2% trường ĐH hàng đầu trên thế giới về đào tạo xuất sắc các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính, kinh doanh và môi trường, tâm lý và là trường Đại học tốt thứ 9 tại Úc. Riêng Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì Đại học James Cook là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới (Top 12). Đối với các trường Đại học có tuổi đời 50 trên toàn Thế giới, Đại học công lập James Cook đứng thứ 28 (Top 28).

JCU Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore. JCU Singapore cũng là trường Đại học duy nhất tại Singapore có chứng nhận EduTrust Star.

Đặc biệt, JCU Singapore có chương trình kết nối phân viện với mức học phí như tại Singapore cho tất cả các em sinh viên đến từ 51 các quốc gia khác nhau. Đây là chương trình độc đáo và duy nhất tại Singapore. Đại học công lập James Cook là ngôi trường Đại học có thứ hạng cao, có các phân viện chính thống tại Singapore và Úc mong muốn sinh viên luôn được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới, Singapore và Úc với mức học phí tiết kiệm và Visa chuyển tiếp sang Úc đạt 100%.

Quý phụ huynh, sinh viên và học sinh quan tâm có thể tham gia Hội thảo Du Học Singapore trường Đại học James Cook (JCU Singapore) để tìm hiểu và gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường, cùng nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Eduzone và trường JCU Singapore.

Thời gian cụ thể của buổi gặp gỡ như sau:

  • Thời gian: 9:00 – 11:00, sáng Chủ Nhật, 30/6/2019 
  • Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội

Để đăng ký gặp gỡ và trao đổi với đại diện của trường JCU Singapore, quý vị có thể liên hệ Hotline: 0983010580 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đại học James Cook Singapore – Lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh Việt Nam

jcu sigapore - Hội thảo: Nhận bằng của trường top 2% thế giới ngay tại Singapore

Đại học Công lập James Cook thuộc top 2% các trường tốt nhất thế giới và là một trong những trường đại học công lập có uy tín hàng đầu nước Úc. Trường có thế mạnh trong việc đào tạo các nhóm ngành Kinh Doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Tâm lý học, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn,…

Chương trình đại học hai chuyên ngành & thời gian học rút ngắn

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sỹ 1 năm.

Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Du học tại 2 quốc gia trong 1 chương trình học

Toàn thể sinh viên đại học James Cook được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của nước Úc xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Đây là một  phần  tự  chọn  trong  chương  trình  học  mà  sinh  viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa.

Chương trình này đem đến cho sinh viên sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ, văn hóa,… điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

Môi trường đại học năng động

Sinh  viên  trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Các giảng viên tại Đại học James Cook đều là các giáo sư trong ngành, nhất định phải sở hữu bằng Tiến sỹ, có kinh nghiệm 5 năm làm việc tại trường Đại học đồng cấp với Đại học James  Cook. Không những vậy, các thầy cô đều có kinh nghiệm, yêu thích công tác giảng dạy, và làm việc toàn thời gian tại trường để hỗ trợ bất cứ khi nào sinh viên cần. Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Có rất nhiều con đường để bắt đầu tương lai, song với những lợi ích có được sau thời gian học tập tại môi trường đại học công lập Úc tại  Singapore, các sinh viên trường đã thừa nhận, đại học James Cook là nơi đầu tư đúng đắn cho tương lai, một “con đường đẹp” cho bước khởi đầu thuận lợi.

Quý vị đến tham dự buổi gặp gỡ sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị từ trường Đại học James Cook Singapore.

Đặc biệt khi đăng ký du học Singapore trường JCU Singapore tại Công ty Du học Eduzone sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ
  • Miễn phí ghi danh trị giá 4,5 triệu đồng
  • Tặng 01 vé máy bay cho học sinh và Tặng vé máy bay cho phụ huynh/ người thân đi cùng
  • Hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí
  • Bộ quà tặng du học (balo, note, bút, sổ, ….)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Eduzone – Đại diện tuyển sinh chính thức của JCU Singapore tại Việt nam, nhiều năm liền là đơn vị tuyển sinh xuất sắc của trường.

Xem thêm: Eduzone nhận giải thưởng đơn vị xuất sắc của JCU Singapore

Chia sẻ của sinh viên Eduzone học tập tại Đại học James Cook Singapore

Bài viết bạn có thể quan tâm:

10/10 - (2 votes)
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
previous arrow
next arrow