Hội thảo: Học SING chọn SIM – Trường Top 1 tại Singapore

Lựa chọn đất nước nào để du học vừa đáp ứng các tiêu chí về tài chính, môi trường, chất lượng giáo dục, bằng cấp toàn cầu… Trong quá trình tìm hiểu du học, chắc chắc phụ huynh và học sinh gặp không ít những bối rối, hoang mang.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Không cần phải đi đâu xa, Singapore chính là điểm đến lý tưởng mang đến cho sinh viên trải nghiệm môi trường quốc tế mà không phải tốn quá nhiều chi phí!

Hoi-thao-sim
Du học Sing, chọn SIM

Học viện Quản lý Singapore (thuộc tập đoàn giáo dục SIM) có trụ sở tại Singapore, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng trong top đầu thế giới. SIM GE là cơ sở giáo dục uy tín có chứng chỉ Edutrust Star, một chứng nhận danh giá về chất lượng, cùng với 8 năm liền được tạp chí People’s Choice Magazine bình chọn là học viện tư thục tốt nhất tại Singapore.

Lựa chọn học tại SIM là cho con tham gia vào chương trình học từ 10 trường đại học danh tiếng trên thế giới ngay tại Học viện Quản lý Singapore (SIM)! Chắp cánh cho con đi du học gần nhà, chọn chương trình học phù hợp nhất từ hơn 120 khóa học với chi phí hết sức phải chăng.

Kính mời quý phụ huynh và học sinh quan tâm, tìm hiểu thông tin về Du học Singapore, về học viện SIM và các chương trình lấy bằng gốc của Anh, Úc, Mỹ, Pháp ngay tại Singapore tại buổi hội thảo do Eduzone và trường SIM tổ chức.

Tại Hà Nội

 • Thời gian: 10h-12h, sáng chủ nhật, ngày 19/3/2023
 • Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình

Tại HCM, ngày tư vấn về SIM diễn ra từ 10h-16h ngày 16/3 tại VP Eduzone HCM: Lầu 12, Toà nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, HCM.

Đăng ký tham dự Hội thảo tại đây hoặc liên hệ Hotline 0983010580 / 0988676468 (HN); 0934676468 (HCM) để được hỗ trợ.

Học viện Quản lý Singapore – 1 trong những lựa chọn hàng đầu khi du học Singapore

SIM Singapore hiện cung cấp gần 200 các chuyên ngành và khoá học chuyên nghiệp, với khoảng 20.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia theo học.

Sim-singapore-truong-doi-tac

Một trong những điểm mạnh của trường SIM Singapore là quan hệ đối tác hơn 30 năm với University of London (UOL) (Anh) và RMIT University (Úc) kể từ năm 1986! Các trường đại học đối tác của SIM sẽ giúp sinh viên sở hữu tấm bằng được công nhận trên toàn cầu, kèm theo vô vàn trải nghiệm quốc tế ở Singapore với chi phí ngang bằng với đại học quốc tế tại Việt Nam.

Trường University of London, UK

 • Một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất Vương quốc Anh.
 • Chương trình học thuật tại SIM do các phân viện Goldsmiths, London School of Economics and Political Science và University College London cung cấp.
 • Mạng lưới sinh viên toàn cầu kết nối với hơn 160,000 sinh viên ở Anh Quốc và trên thế giới

Trường Đại học RMIT Úc

 • 30 năm chương trình liên kết SIM-RMIT đã đào tạo ra hơn 44.000 sinh viên tốt nghiệp làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Xếp hạng QS 5 sao cho chất lượng đào tạo giáo dục bậc cao xuất sắc
 • Xếp hạng top 8 ở Úc và top 77 trên thế giới về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm

Ngoài ra, SIM còn là đối tác của nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới

 • Tại Úc: Đại học La Trobe, Monash, University of Sydney và University of Wollongong
 • Tại Anh: Đại học Warwick, Birmingham, Stirling
 • Tại Mỹ: Đại học Buffalo (ĐH top 1 tại bang New York, Top 1% ĐH tốt nhất thế giới)
 • Tại Pháp: Trường quản lý Grenoble Ecole De Management

Với cộng đồng sinh viên đa dạng văn hóa tại Singapore, phụ huynh có thể an tâm con sẽ không gặp khó khăn gì trong việc thích nghi với môi trường mới. Trong suốt quãng đời sinh viên của các con, SIM luôn sẵn sàng cung cấp các hệ thống hỗ trợ tối đa cũng như các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các con tham gia loạt câu lạc bộ và hội đồng do sinh viên trực tiếp điều hành. Phòng ban Sinh viên Quốc tế (ISO) của SIM cũng luôn hiện diện để hỗ trợ các con chuyển tiếp sang cuộc sống và học tập tại Singapore một cách suôn sẻ nhất.

Kính mời phụ huynh và học sinh tham gia hội thảo để có nhiều nhất các thông tin về SIM, xây dựng lộ trình du học Singapore hiệu quả và hợp lý.

Quý khách tham dự vui lòng đăng ký trước với Eduzone bằng cách điền thông tin dưới đây

 

 

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080