Hội thảo “Du học Singapore ngành kinh doanh trường nào tốt nhất?”

Thuộc top 2% các trường hàng đầu thế giới, top 9 trường đại học tốt nhất tại Úc, Đại học James Cook phân viện tại Singapore vẫn giữ vững vị trí và ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ của mình.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Anh Nguyễn Đăng Hiên – Giám đốc Eduzone thăm và làm việc với trường Đại học James Cook Singapore

Là trường đại học công lập đầu tiên và duy nhất của chính phủ Úc  của Úc đặt tại Singapore, JCU Singapore là một trong những trường Đại học được công nhận về đào tạo xuất sắc các ngành kinh doanh. Chương trình Quản trị Du lịch khách sạn của JCU nằm trong top 12 trường tốt nhất thế giới. Là trường đại học dẫn đầu về kinh doanh và tốt thứ 9 tại Úc.

Không những thế, du học Singapore ngành kinh doanh tại đại học James Cook, bạn sẽ được trải nghiệm các chương trình học luôn được đổi mới, cập nhật dựa trên tình hình thưc tế trong từng lĩnh vực như: Quản trị,  Marketing và Truyền thông, Du lịch khách sạn, Nhân sự, Kinh tế quốc tế….Sinh viên sẽ được học tập theo phương pháp giáo dục tương tác không chỉ từ sách vở mà còn là qua các đối tác thực tế, các dự án và cả cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ, kinh nghiệm học tập…

Tại sao nên chọn học kinh doanh tại đại học James Cook Singapore?

JCU Singapore đào tạo đa dạng chuyên ngành

JCU Singapore đào tạo 6 chuyên ngành chính và cung cấp các kiến thức về kinh doanh và quản lý như: Du lịch, khách sạn và sự kiện, Quản trị Du lịch khách sạn, Kinh tế quốc tế, Quản lý, Quản trị nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin kinh doanh

Học song ngành với học phí không đổi

Tại JCU Singapore, bạn có thể lựa chọn thêm 1 chuyên ngành khác để hỗ trợ cho ngành knh doanh của mình. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được bằng kép với 2 chuyên ngành khác nhau, tạo nên lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động ngày càng khắc nghiệt.

Đặc biệt, bạn chỉ phải chi trả học phí cho 1 chuyên ngành, hay chính xác là bạn học thêm chuyên ngành 2 với mức học phí = 0.

Khóa học Kinh doanh quốc tế – Đại học James Cook Singapore

Du học tại 2 quốc gia trong 1 chương trình học

Toàn thể sinh viên Đại học James Cook Singapore được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của nước Úc xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á.

Đây là một phần  tự  chọn  trong  chương  trình  học  mà  sinh  viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa.

Chương trình này đem đến cho sinh viên sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ, văn hóa,… điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

Cơ hội học bổng lên tới 100% học phí 1  năm học

Hàng năm, JCU Singapore dành nhiều suất học bổng giá trị 100% – 50%- 25% học phí 1 năm học cho sinh viên ngành Kinh Doanh.

Xem thêm: Học bổng ĐH James Cook Singapore kỳ tháng 7/2021

Cùng tìm hiểu thêm về Đại học James Cook Singapore, về ngành Kinh doanh tại JCU cũng như các điều kiện đầu vào, điều kiện học bổng James Cook Singapore 2021 tại hội thảo do Công ty Du học Eduzone tổ chức:

Chi tiết hội thảo như sau:

  • Thời gian: 20:00 – 21:00, tối thứ 6, ngày 7/5/2021
  • Hội thảo Online qua ứng dụng Zoom

Khách hàng quan tâm có thể đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM)

Vui lòng đăng ký trước để Eduzone gửi tài liệu, quà tặng về nhà cho khách, đồng thời cung cấp thông tin phòng Zoom.

Tặng phí ghi danh trị giá 4,5 triệu đồng, vé máy bay, thẻ đi lại, … cho 10 sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore tại James Cook sớm nhất.

Cơ hội nhận học bổng giá trị 100% – 50% – 25% học phí 1 năm học. Hàng năm, Eduzone đã hỗ trợ rất nhiều sinh viên đạt được học bổng 100% học phí của Đại học James Cook Singapore.

Xem thêm: Học bổng du học Singapore tại Đại học James Cook Singapore, kỳ tháng 7/2021

Đặc biệt khi đăng ký du học Singapore trường JCU Singapore tại Công ty Du học Eduzone sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ
  • Miễn phí ghi danh trị giá 4,5 triệu đồng
  • Tặng 01 vé máy bay cho học sinh và Tặng VMB cho phụ huynh/ người thân đi cùng
  • Hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí
  • Bộ quà tặng du học (balo, note, bút, sổ, ….)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Eduzone – Đại diện tuyển sinh chính thức của JCU Singapore tại Việt nam, nhiều năm liền là đơn vị tuyển sinh xuất sắc của trường.

Xem thêm: Eduzone nhận giải thưởng đơn vị xuất sắc của JCU Singapore

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080