Hội thảo du học Kaplan Singapore – Ngày hội thông tin lớn nhất trong năm

Chương trình hội thảo cung cấp và giải đáp các chương trình đào tạo, các chương trình học bổng của trường Kaplan được tổ chức tại 2 khách sạn hàng đầu tại Hà Nội và Tp. HCM. Đây là cơ hội lớn nhất trong năm, giúp các phụ huynh và các em học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Kaplan Singapore.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Trong một bài viết chia sẻ “Hết lớp 9 có thể học đại học ở Singapore không?” Eduzone đã chia sẻ những thông tin về chương trình du học sớm dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp PTTH. Học sinh hết lớp 9 hoàn toàn có thể sang Singapore để học đại học.

Để thông tin tới quý khách hàng một cách toàn diện, Công ty du học Eduzone, đại diện tuyển sinh chính thức của trường Kaplan Singapore, đơn vị nhiều năm liền là top agent xuất sắc nhất của Kaplan sẽ phối hợp với Học viện Kaplan Singapore tổ chức chương trình hội thảo du học Singapore.

Tại buổi hội thảo này, đại diện trường Kaplan Singapore sẽ chia sẻ thông tin các chuyên ngành đào tạo, điều kiện tuyển sinh, giải đáp các thắc mắc của học sinh và quý phụ huynh.

Cũng nhân dịp này, toàn bộ khách hàng tham dự hội thảo sẽ được Kaplan miễn phí ghi danh trị giá 492.2 SGD cho những học sinh đăng ký học tại Kaplan. Về phía công ty du học Eduzone áp dụng gói dịch vụ ưu đãi đặc biệt như: Miễn phí dịch thuật, miễn phí phí dịch vụ, tặng vé máy bay, tặng balo du học và nhiều ưu đãi khác.

Thông tin Hội thảo của trường Kaplan Singapore:

1. Tại HCM

  • Thời gian: 14:30 ngày 21/4/2018 (Chiều thứ 7)
  • Địa điểm: Khách sạn EdenStar,  38 Bùi Thị Xuân, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

2. Tại HN

  • Thời gian: 9:00 ngày 22/4/2018 (Sáng chủ nhật)
  • Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội

Đăng ký tại đây hoặc liên hệ Hotline 0988676468/ 0983010580 (HN), 0934676468 (HCM) để tham dự hội thảo hoàn toàn miễn phí

Trường Kaplan Singapore là 1 trong những trường đầu tiên được bộ giáo dục Singapore cấp phép đào tạo rút ngắn chương trình Đại học, tập trung vào chuyên ngành cho học sinh sau lớp 9.

Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ được thành lập năm 1938.

Kaplan đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu, giúp mỗi học sinh chuẩn bị tốt cho khóa học cử nhân/thạc sĩ. Học viện được công nhận là nơi giúp học sinh có môi trường học tập chất lượng cao và hoàn thiện kỹ năng cho nghề nghiệp sau này.

Một số thành tích nổi bật của Trường Kaplan Singapore

  • Nằm trong Top 3 tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất tại Singapore trong liên tục 5 năm
  • Xếp hạng 1 và hạng 2 các trường tư thục được yêu thích trong liên tục 4 năm
  • Nhận được Chứng nhận EduTrust 4 năm – chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo danh giá tại Singapore.
  • Được công nhận là nơi cung cấp chương trình đạo tạo xuất sắc (Singapore Platinum Approved Provider) – hạng đánh giá cao nhất do ACCA trao tặng cho các tổ chức giáo dục đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất cho sinh viên.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080