Hội thảo Đại học James Cook Singapore – Công bố học bổng 100% học phí

Đại học công lập James Cook được thành lập năm 1970 tại Úc – Top 2% trường tốt nhất thế giới. Ngoài khu học xá chính đặt tại Úc, Đại học James Cook còn có phân viện đào tạo tại Singapore, hoạt động hiệu quả từ năm 2003 tới nay.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


hoithao-jcu

Theo học tại Đại học James Cook Singapore, sinh viên sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn Úc trong khi lại được trải nghiệm cuộc sống tại một trong 4 “con rồng của châu Á”. Thêm vào đó, việc học trao đổi tại khu học xá Úc với chi phí không đổi chính là ưu thế vượt trội mà chỉ sinh viên theo học Đại học James Cook Singapore nhận được.

Để giúp quý vị tìm hiểu nhận được những thông tin chính thống và sự tư vấn chuẩn xác nhất, Công ty Du học Eduzone tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu về trường Đại học James Cook Singapore với sự tham gia của Ms. Linh Tran – Đại diện của trường ĐH JCU Singapore.

Thông tin hội thảo cụ thể như sau:

– Thời gian: 9:00 ngày 12/8/2017

– Địa điểm: VP Eduzone Hà Nôi, P705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ

Cũng tại hội thảo này, đại diện trường JCU sẽ công bố chương trình học bổng mới trị giá lên đến 100% học phí cho 1 năm đại học.

Đặc biệt, quý vị quan tâm có thể gặp trực tiếp và nhận sự tư vấn cụ thể từ Ms. Cassadra – Associate Director, Student Recruitment của ĐH James Cook và Ms. Linh Tran vào lúc 3:30pm, ngày 9/8/2017 tại VP Eduzone Hà Nội. 

Ngoài ra, Eduzone cũng tổ chức “Tuần lễ tư vấn Đại học James Cook Singapore” từ ngày 7/8 – 12/8/2017 tại cả 2 Văn phòng của Eduzone tại Hà Nội và HCM (49 Thạch Thị Thanh, P Tân Định, Q1) dành cho quý phụ huynh và học sinh không thể tham gia buổi hội thảo trên.

JCU Singapore – Chương trình chuẩn Úc, Tiết kiệm thời gian và chi phí

JCU Singapore là ngôi trường đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust Star của chính phủ Singapore (Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục) và là trường đại học nước ngoài duy nhất tại Singapore đạt đủ các tiêu chuẩn của trường đại học.

Học tập tại JCU Singapore, sinh viên sẽ học 3 học kì/ năm, rút ngắn thời gian học đại học chỉ 2 năm, Thạc sĩ chỉ 1 năm. Ngoài ra, sinh viên sẽ đóng mức học phí thấp hơn học tại Úc, giúp sinh viên tiết kiệm gần 50% tổng chi phí học tập.

Giáo trình và nội dung giảng dạy tại JCU Singapore đồng nhất với giáo trình tại JCU Úc. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU Singapore không có sự khác biệt với sinh viên tốt nghiệp tại JCU Úc. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên được trường JCU Úc trực tiếp cấp bằng và được quyền lựa chọn tham gia lễ tốt nghiệp tại Úc hoặc Singapore.

JCU Singapore –  chuyển tiếp Úc dễ dàng khi chính sách visa ngày càng thắt chặt

Trong suốt quá trình học tập tại JCU Singapore, sinh viên có cơ hội được qua Úc học 1-2 học kì để trải nghiệm môi trường giáo dục và cuộc sống tại Úc.

Việc chuyển tiếp đi Úc từ JCU Singapore sẽ được trường hỗ trợ và bạn không phải đóng thêm học phí cho thời gian 1-2 kì học tại Úc. Sau khi kết thúc thời gian ở Úc, bạn có thể lựa chọn quay về JCU Singapore hoặc ở lại Úc để hoàn thành chương trình học và được ở lại làm việc trong 2 năm.

JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có chính sách này cho sinh viên.

JCU Singapore cũng là một trong những ngôi trường hiếm hoi ngoài hệ thống công lập của Singapore cung cấp chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Sinh viên tại JCU Singapore được tham gia chương trình trao đổi sinh viên tới hơn 60 trường Đại học đối tác của trường ở nhiều nước trên thế giới với học phí không đổi: Mỹ, Canada, Anh Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, ….

JCU Singapore – Chương trình bằng kép tạo sự cạnh tranh trong thị trường lao động

Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.

Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.

Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA.

JCU Singapore còn có rất nhiều điểm khác biệt thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học hàng năm. Tham dự hội thảo, bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đại diện tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore và của Eduzone. Vui lòng đăng ký để được xếp chỗ hoặc liên hệ Hotline: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM)

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080