Hội thảo chuyên đề “Tìm hiểu và giải đáp học bổng tới 100% học phí tại JCU Singapore”

Hàng năm trường Đại học James Cook Singapore sẽ tổ chức kỳ thi học bổng tại Hà Nội và HCM để tìm kiếm các sinh viên có thành tích học tập tốt, trao học bổng từ 25- 100% học phí. Nhận được học bổng từ James Cook Singapore là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập tại ngôi trường top 2% trên thế giới.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Học bổng ĐH JCU Singapore 2019

Đại học James Cook Singapore có các chương trình học bổng 25%, 50% và 100% học phí năm học đầu tiên (bao gồm 8 môn học), dành cho sinh viên nhập học kỳ tháng 7/2019. Học bổng được áp dụng cho hầu hết các chương trình cử nhân và thạc sĩ của trường.

Thông tin học bổng JCU Singapore

 • Học bổng 100% học phí (tương đương miễn phí 8 môn học hay một năm học)
 • Học bổng 50% học phí (tương đương miễn phí 4 môn học)
 • Học bổng 25% học phí (tương đương miễn phí 2 môn học)

Đối tượng tham gia kỳ thi học bổng

– Kỳ thi học bổng phù hợp với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc đang học lớp 12, đã tốt nghiệp THPT hoặc đang học cao đẳng, đại học tại Việt Nam.

– Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, nhưng phải có khả năng tiếng Anh nhất định để làm bài dự thi hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Ngoài học bổng cử nhân và thạc sĩ, trường Đại học James Cook Singapore còn trao học bổng tới  100% học phí cho các học sinh đã hoàn tất các khóa dự bị, cao đẳng tại trường và chuyển tiếp vào các chương trình khác tại James Cook Singapore.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học bổng này cũng như cho bản thân mình một cơ hội trải nghiệm kỳ thi học bổng quốc tế, Công ty Du học Eduzone tổ chức Hội thảoTìm hiểu và giải đáp học bổng ĐH James Cook Singapore” với sự tham gia của đại diện trường JCU tại Việt Nam.

Thông tin về Hội thảo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

 1. Hà Nội
 • Thời gian: 10:00, sáng Thứ Bảy ngày 4/5/2019
 • Địa điểm: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa
 1. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 14:00, chiều thứ Bảy, ngày 4/5/2019
 • Địa điểm: Lầu 12, Tòa nhà Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM

Các bạn học sinh đang học lớp 12, hoặc đã tốt nghiệp THPT có thể đăng ký để nhận sự hỗ trợ và đề thi mẫu từ Eduzone nhằm tăng tỉ lệ đạt học bổng tại đây

Đại học James Cook Singapore- Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của the Academic Ranking of World Universities (ARWU), 2018. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố: Townsville và Cairns (phía bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và khu học xá tại Sims Drive, Singapore.

Đại học JCU Singapore chinh phục sinh viên quốc tế bởi:

 • Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%
 • Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh. (NEAS là một tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh cấp cho các trường đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về giảng dạy tiếng Anh.)
 • Là trường duy nhất nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore đồng thời JCU cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star
 • Là trường công lập Úc duy nhất được công nhận vị thế đại học tại Singapore

Đặc biệt:

 • 100% SV được chuyển tiếp từ Singapore sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không thay đổi.
 • Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi học 4 tháng tại Singapore.
 • Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu (global mobility program) với gần 70 trường ĐH hàng đầu trên toàn thế giới như: ĐH Bách Khoa Hồng Kông (Hồng Kông), ĐH Victoria, ĐH Mount Royal (Canada), ĐH St Andrews, ĐH Southampton (Anh Quốc), ĐH Oregon State, ĐH State University of New York Oswego (Mỹ)… với mức học phí không thay đổi.

Tham gia ngay hội thảo để tìm hiểu về trường ĐH James Cook Singapore danh tiếng và chương trình học bổng của trường.

Để được đánh giá về hồ sơ và hướng dẫn chuẩn bị tốt cho kỳ thi, học sinh trên toàn quốc vui lòng nộp hồ sơ trước ngày 27/5/2019 hoặc liên hệ với Du học Eduzone để được hướng dẫn ôn luyện, nhận đề thi mẫu.

Hàng năm, học sinh của Eduzone tỉ lệ nhận học bổng từ 25 – 100% rất cao. Vì vậy, để được hỗ trợ miễn phí, học sinh, sinh viên vui lòng trao đổi với nhân viên của Eduzone để được hỗ trợ tốt nhất.

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080