Hội thảo “Chương trình O Level, A Level tại MDIS Singapore – Bước đệm vào ĐH hàng đầu thế giới”

Chương trình O level, A Level là gì? Chứng chỉ O Level và A Level mang lại những lợi ích gì khi du học Singapore. Câu trả lời là các loại chứng chỉ trên là để chuẩn bị cho các bạn học sinh vào các trường Công nghệ bách khoa (polytechnic), Đại học công lập Singapore và các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, …

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Nhằm mang lại những thông tin chi tiết nhất, Công ty du học Eduzone kết hợp với trường Học viện MDIS Singapore tổ chức buổi hội thảo với sự tham dự trực tiếp của thày hiệu trưởng nhà trường.

Hoi-thao-olevel-mdis

Thông tin chi tiết hội thảo Du học Singapore

 1. Tại Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 14:00 – 17:00, Chiều thứ 7, ngày 28/10/2023
 • Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince Hotel, 63 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1
 1. Tại Hà Nội:
 • Thời gian: 9:30 – 12:00, Sáng chủ nhật, ngày 29/10/2023
 • Địa điểm: Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Buổi hội thảo có sự tham gia diễn thuyết và giải đáp của Tiến sĩ Eric Kuan – Hiệu trưởng Học viện MDIS Singapore cùng các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm du học Singapore của Công ty Du học Eduzone. Nhiều quà tặng đang đợi dành cho khách tham dự hội thảo

Đăng ký tham dự chương trình tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0983010580; 0988676468 (HN); 0934676468 (HCM)

Chương trình O level, A Level là gì?

Chương trình O level được xem là tương đương với chương trình lớp 10 tại Việt Nam. Học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam có thể bắt đầu theo học chương trình này. Thời gian học O level trong 10 tháng, 16 tháng hoặc 24 tháng tuỳ theo nhu cầu của học sinh.

Có trong tay chứng chỉ O level, học sinh có thể đăng ký vào các trường Công nghệ bách khoa và học lấy bằng Diploma. Học sinh có cơ hội hưởng hỗ trợ học phí lên tới 60%. Các trường Công nghệ Bách khoa của Singapore là nơi đào tạo tốt các kỹ sư thực hành, những người có thể bắt tay vào làm việc một cách thuần thục khi ra trường do phương pháp đào tạo thực tế, học gắn với thực hành.

Chương trình A level tương đương với chương trình lớp 11 và 12 tại Việt Nam. Học sinh có bằng O level hoặc học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam có thể tham gia khoá học. Thời gian học A Level trong 10 tháng, 16 tháng hoặc 24 tháng tuỳ nhu cầu và năng lực của học sinh.

Với chứng chỉ A level, sinh viên có thể đăng ký vào một trong 6 trường Đại học công lập của Singapore hoặc các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới. Các Trường đại học Công lập của Singapore đều có chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính lên đến 80% cho các sinh viên quốc tế.

Khi kết thúc chương trình O level hoặc A level, tất cả các học sinh đều tham gia một kỳ thi chung và cùng thời điểm thi. Kết quả được đánh giá theo thang điểm A, B, C, D,… Tất cả các trường công lập hàng đầu được xếp hạng của Singapore và các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới đều xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả khoá học này. Tuỳ vào thứ hạng, uy tín và yêu cầu của từng trường Đại học và chuyên ngành học, yêu cầu kết quả A level của học sinh khác nhau.

Những lợi ích khi học O level, A Level tại Singapore

 • Là bước đệm cho học sinh đến với các trường đại học danh tiếng trên thế giới
 • Linh hoạt chương trình học hoặc ôn luyện tuỳ theo nhu cầu của học sinh
 • Trải nghiệm 1 trong các nền giáo dục tốt nhất thế giới trước khi ra các quyết định du học dài hạn sau này
 • Phụ huynh có thể dễ dàng sang thăm con mà không cần phải xin visa như các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada…
 • Học phí phải chăng, tiết kiệm chi phí hơn so với các nước châu Âu, Úc và Mỹ, tương đương 1 số chương trình tại trường quốc tế ở Việt Nam
 • Cơ hội học bổng cao vào khối trường công và làm việc tại Singapore.

Với những lý do trên, hàng năm Singapore đón 1 lượng khá đông học sinh quốc tế và Việt nam sang học các chương trình O Level, A Level.

Học viện MDIS Singapore

Trường MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời và lớn nhất Singapore. Được thành lập vào năm 1956 đến nay Học viện MDIS đã đào tạo được danh tiếng của mình. Trường có cơ sở vật chất tốt, có khu học xá và khu ktx ngay trong khuôn viên của trường.

Chi tiết kính mời quý vị quan tâm tham dự hội thảo để tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trực tiếp với Học viện MDIS Singapore. Đăng ký tại đây

Bài viết bạn có thể quan tâm

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080