Học viện MDIS khai trương trung tâm thực hành ẩm thực hoành tráng

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) đã chính thức khai trương trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh cho sinh viên nhằm giúp sinh viên được học và thực hành nhiều nhất. 

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Với trọng tậm là mở rộng các chương trình học dựa trên các kỹ năng, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) – học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore khai trương ra mắt hai cơ sở đào tạo mới cho ngành khách sạn liên kết với Trường Cao đẳng Thành phố Glasgow danh tiếng.

mdis-khai-truong-trung-tam-am-thuc

Tham dự sự kiện, Tiến sĩ R. Theyvendran, Tổng thư ký Học viện MDIS cho biết: “Trung tâm thực hành và chương trình học mới là một phần trong nỗ lực thúc đẩy học tập của Học viện MDIS. Trung tâm ra đời nhằm giới thiệu các chương trình giảng dạy dựa trên kỹ năng trên các lĩnh vực: thực phẩm và thức uống, quản lý ẩm thực, thời trang, chăm sóc sức khoẻ và nhiều lĩnh vực khác để đào tạo các sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc tương lai”.

“Điều này phù hợp với mục tiêu của Tầm nhìn đến năm 2020 nhằm trang bị cho cả sinh viên lẫn những người đang đi làm những kỹ năng giúp họ sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu mà nền kinh tế đang hoặc sẽ đòi hỏi trong tương lai.” – Ông chia sẻ thêm.

Học viện MDIS là tổ chức đào tạo đã được thẩm định bởi tổ chức WSQ của Singapore (hệ thống chứng nhận quốc gia về trình độ, kỹ năng của lực lượng lao động). Các khóa học phê duyệt theo khung WSQ được tín nhiệm và bằng cấp của MDIS được công nhận trên toàn quốc. Nhờ đó, sinh viên, người đi làm và công chúng có thể tự tin với những kỹ năng mà họ có được từ các hội thảo hay khoá học tại trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh MDIS.

hoc-vien-mdis

 

Ông Gary Maclean, Quán quân cuộc thi “Vua đầu bếp: Giải vô địch nhà nghề” đài BBC năm 2016, đồng thời là giảng viên giảng dạy nghề bếp trưởng cấp cao của trường Cao đẳng thành phố Glasgow (City of Glasgow College) và ông Willie McCurrach, Trưởng khoa thực phẩm đã có mặt tại sự kiện để chúc mừng cột mốc đặc biệt này.

Tại sự kiện, hai chuyên gia ẩm thực đã tổ chức thử thách “Chiếc hộp bí ẩn” với sự tham gia tranh tài của 5 đầu bếp và mở các lớp MasterClass cho sinh viên tiềm năng.

Tiến sĩ R. Theyvendran chia sẻ: “MDIS tận dụng 60 năm kinh nghiệm để xây dựng một chương trình giáo dục giúp sinh viên sẵn sàng cho công việc tương lai. Điều này bao gồm việc hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Chúng tôi rất vui mừng vì Gary và Willie có thể tham gia sự kiện này để tìm thêm nhiều cơ hôi giúp sinh viên và những người đi làm có nhiều lựa chọn khóa học liên quan đến ẩm thực”.

MDIS nằm trong top 2 học viện giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore, theo xếp hạng trang web các trường đại học trên thế giới của Webometrics do phòng nghiên cứu Cybermetrics công bố vào tháng 1.

MDIS cũng là 1 trong số ít các trường tư thục tại Singapore đầu tư trang thiết bị hiện đại và đầy đủ cho sinh viên học và thực hành.

Học viên quan tâm tới ngành Du lịch khách sạn tại MDIS, Singapore vui lòng liên hệ Eduzone: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tại đây để được hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp của MDIS Singapore

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080