Gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh của trường JCU Singapore 10/5/24

Buổi gặp gỡ với Giám đốc tuyển sinh của trường Đại học James Cook Singapore nhằm giải đáp thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, cơ hội học bổng du học Singapore 2024 và kinh nghiệm du học Singapore tại JCU Singapore.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Gap Go Dai Dien James Cook Singapore

Thông tin chi tiết về buổi gặp gỡ:

 • Thời gian: 10:00, Thứ 6 ngày 10/5/2024
 • Địa điểm: Văn phòng Eduzone Hà Nội – Phòng 1404, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Khách mời tại buổi gặp gỡ:

 • Ms Cassandra Lee – Director of Recruitment & Partnerships of JCU Singapore
 • Ms Linh Trần – Đại diện tuyển sinh của JCU Singapore tại miền Bắc Việt Nam
 • Mr Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Công ty Du học Eduzone – trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ du học Singapore

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ tới Hotline 0983010580 hoặc đăng ký tham dự tại đây

Nội dung của buổi Gặp gỡ:

 • Giới thiệu về Đại học James Cook và các chương trình học chính tại trường, chương trình học chuyển tiếp sang Úc, chương trình đào tạo bằng kép,….
 • Giới thiệu các chương trình học bổng dành cho sinh viên trong đợt nhập học gần nhất năm 2023
 • Trao đổi và giải đáp thắc mắc dành cho học sinh và phụ huynh
 • Hướng dẫn cách làm hồ sơ và xin visa du học Singapore
 • Xây dựng lộ trình học tập tại Đại học James Cook hiệu quả

5 ưu điểm nổi bật của Đại học James Cook Singapore

 1. Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore, theo chuẩn giáo dục Úc

Tại Đại học James Cook Singapore, tất cả các chương trình đào tạo tại trường đều hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới. James Cook Singapore hiện đang sở hữu những giải thưởng danh giá:

 • 2009, JCU Singapore được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục
 • 2014, JCU là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore
 • Liên tục nhiều năm liền trường nhận chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất dành cho các trường đại học tại Singapore.

2. Môi trường học tập hiện đại và lý tưởng cho sinh viên

Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore đảm bảo duy trì chất lượng tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm cũng tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên.

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chương trình học tại JCU Singapore được hệ thống một cách đặc biệt, với việc lựa chọn học 12 môn trong 1 năm thay vì 8 môn trong 1 năm như tại Úc, nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ. Rút ngắn 1 năm so với các bạn học Đại học James Cook tại Úc.

Chi phí học tập tại JCU Singapore cũng thấp hơn so với học tại James Cook Úc mà vẫn nhận được bằng cấp của chính trường James Cook Úc.

Với sự hướng dẫn của Eduzone – đại diện tuyển sinh chính thức của JCU Singapore tại Việt Nam, các thủ tục xin cấp visa và hồ sơ du học sẽ vô cùng đơn giản và thuận lợi.

4. Cơ hội học bằng kép giữ nguyên học phí và mở rộng cơ hội việc làm

Sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm một chuyên ngành khác mà không cần nộp thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Chẳng hạn: Sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin (bậc thạc sĩ) có thể học thêm bằng kép thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Công nghệ thông tin.

=> Xem thêm: Các ngành học tại Đại học James Cook Singapore

5. Cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng

Khi theo học tại James Cook Singapore, sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp sang học tại 2 cơ sở của trường tại Úc đó là Townsville hoặc Cairns nhưng chỉ mất chi phí tương đương như tại Singapore.

Các thủ tục chuyển tiếp sang Úc cũng như xin visa sẽ được trường JCU Singapore hỗ trợ cho sinh viên.

Nếu bạn quan tâm tới Trường Đại học James Cook Singapore, tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp với Đại diện tuyển sinh của trường để được giải đáp mọi thông tin. Vui lòng đăng ký tại đây

Eduzone tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam trong nhiều năm qua!

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080