Du học Singapore 2016: An toàn và chất lượng cao

Bước chân ra nước ngoài du học, bên cạnh chọn được khóa học, trường, chuyên ngành phù hợp, một điều làm đau đầu nhiều gia đình và học sinh đó là làm sao chọn được quốc gia an toàn, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về bằng cấp và chương trình học.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Du học Singapore vẫn là địa điểm du học an toàn và chất lượng
Singapore vẫn là địa điểm du học an toàn và chất lượng

Năm 2015 đầu năm 2016 ở phương Tây đã chứng kiến nhiều vụ khủng bố đẫm máu, ngay tại thủ đô Paris tráng lệ cũng cảm thấy mất an toàn. Việc này lại làm dấy lên những lo lắng của phụ huynh và các em học sinh trong việc lựa chọn quốc gia là điểm đến, gửi gắm tương lai của mình.

Du học Singapore 2016 – Du học an toàn

Nói đến Singapore hẳn bạn đã biết đây là một quốc đảo với dân số vỏn vẹn chỉ 5 triệu người nhưng lại là nước giàu thứ 3 trên thế giới tính theo thu nhập bình quân đầu người. Là đất nước có nền giáo dục tiên tiến được thừa hưởng nền giáo dục của Anh Quốc, một đất nước xanh, sạch, đẹp và văn minh đặc biệt là vô cùng an toàn và ổn định. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy cùng Eduzone điểm qua những lý do khẳng định Singapore là điểm đến du học an toàn và lý tưởng nhất hiện nay.

  1. Singapore nền chính trị ổn định, môi trường an ninh luôn được thắt chặt. Trình độ dân trí cao, không có bạo động hay các cuộc khủng bố. Mới đây chính phủ Singapore đã tăng gấp đôi số Camera tự động trên đường giao thông và các nơi công cộng để ngăn ngừa, đề phòng và phát hiện sớm những hành động khả nghi của những kẻ khủng bố (nếu có). Đây là một trong những nỗ lực rất lớn của chính phủ đảm bảo sự an toàn của người dân và du khách.
  2. Khoảng cách địa lý gần Việt Nam, phụ huynh có thể dễ dàng sang Singapore thăm con với chi phí đi lại tiết kiệm hơn các nước phương Tây. Phụ huynh chỉ cần có hộ chiếu, mua vé máy bay 2 chiều là có thể dễ dàng sang thăm nom con cái. Việc đi lại gần cũng giúp bố mẹ quản lý con cái được thuận lợi hơn, không như các nước Anh, Úc, Mỹ… phụ huynh phải mất rất nhiều thời gian mới có thể xin được visa nhập cảnh.
  3. Singapore có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Phần lớn các trường Đại học tại Singapore liên kết đào tạo với các trường Đại học danh tiếng toàn cầu. Học tại Singapore bạn vẫn được cấp bằng bởi các trường ở Anh, Úc, Mỹ tương tự như bạn sang các nước đó học tập. Có nghĩa là tấm bằng bạn nhận được không hề ghi một chữ nào học ở Singapore, nó tương tự như những học sinh theo học ở các nước Anh, Úc Mỹ.
  4. Học bổng và cơ hội chuyển tiếp sang học ở các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ có rất nhiều tại Singapore. Hàng năm các trường đại học công lập và chính phủ Singapore dành nhiều chương trình học bổng chính phủ cho sinh viên trong khối Asean và Việt Nam. Khi theo học ở Singapore sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ theo chương trình 1 + 2 hoặc 2 + 1. Trong trường hợp này sinh viên sẽ được trải nghiệm 2 nền giáo dục với chị phí rất hợp lý.
  5. Thời gian học tập ngắn nhờ chủ trương giáo dục tập trung: chỉ từ 2 – 3 năm đối với bậc đại học và 12 – 15 tháng đối với bậc thạc sĩ. Thời gian đào tạo ngắn là vì sinh viên sẽ học 3 kỳ trong năm thay vì 2 kỳ trong năm như các nước khác. Chính vì vậy sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian, ra trường sớm hơn, tiết kiệm được chi phí, ổn định được việc làm sớm hơn các bạn đồng trang lứa
  6. Chi phí du học tại Singapore thấp nhất trong nhóm 4 nước đứng đầu về du học (Anh, Úc, Mỹ, Singapore). Không những thời gian rút ngắn hơn mà chi phí sinh hoạt cũng như học phí đều rẻ hơn (trừ chương trình thạc sĩ).

Chính vì những lý do kể trên, năm 2016, 2017 và những năm tới, Singapore sẽ vẫn là điểm đến lý tưởng để du học với tiêu chí chất lượng, an toàn và tiết kiệm.

Nguyễn Đăng Hiển – Du học Eduzone

Tham khảo thêm:

 

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080