Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế – Học viện SDH Singapore

Vatel thuộc nhóm trường kinh doanh dẫn đầu toàn cầu về lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch, có 31 Trường học trên khắp thế giới, 7.000 sinh viên và 29.000 cựu sinh viên là niềm mơ ước của rất n hiều sinh viên Quốc tế và Việt nam. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ ngay tại Singapore, cơ sở đào tạo Vatel thuộc Học viện SDH Singapore.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


VATEL Pháp – Đẳng cấp đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn trên toàn Thế giới !

“Best Hospitality Management School” – Vào ngày 14/11/2016, Học viện Vatel (Pháp) được xướng tên trong khuôn khổ lễ trao giải lần thứ 17 của Worldwide Hospitality Awards, diễn ra tại khách sạn InterContinental Paris Le Grand. Kết quả này được đánh giá với hơn 42 ngôi trường danh giá khác chuyên đào tạo ngành Du lịch Khách sạn trên Thế giới và điều quan trọng hơn hết là toàn bộ 1000 chuyên gia và đại diện  cấp cao cho các ngành công nghiệp, giới truyền thông, kinh doanh  đều công nhận Vatel là trường quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất trên Thế giới.

 • 100% Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel kiếm được việc làm full time sau 06 tháng tốt nghiệp và làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: marketing, PR, quản lý nhân sự, dịch vụ bán hàng, lễ tân, quản lý sự kiện, truyền thông, … Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel là những sinh viên chuyên nghiệp hay những nhà quản lý giỏi phân bổ khắp nơi trên Thế giới, Vatel đang tạo ra một mạng lưới tuyệt vời cho ngành công nghiệp dịch vụ này.
 • Chương trình thực tập hưởng lương: dựa vào sự kết hợp một cách khoa học giữa cung cấp nền tảng lý thuyết và thực hành sẽ tối ưu hóa kỹ năng làm việc của mỗi sinh viên.
 • Hệ thống mạng lưới toàn cầu với các Khách sạn và Nhà hàng lớn trên Thế giới, nhờ đó trường có khả năng hỗ trợ từng sinh viên chỗ thực tập cũng như kiếm được việc làm ở những nơi tốt nhất trên khắp Thế giới.
 • Vatel thành lập năm 1981 tại Paris, hiện tại Vatel có 44 khu học xá trên 32 quốc gia. Vatel hội tủ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của ngành DLKS trên Thế giới nói chung, và sự nghiệp của Sinh viên nói riêng.

Các giải thưởng của VATEL:

 • Năm 2003, Vatel vinh dự nhận giải Worldwide Hospitality Awards, là lần đầu tiên giải thưởng này được cấp cho một cơ sở đào tạo vì chương trình đào tạo chất lượng của trường.
 • Năm 2007, Vatel được công nhận là trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Châu Âu do tổ chức IFOP ( French Institute of Public Opinion) công nhận và đánh giá.
 • Năm 2008, giải thưởng chương trình MBA chất lượng cao.
 • Năm 2010, trong tất cả các trường về DLKS ở mọi tầm cỡ và qui mô thì Vatel vào chung kết cuộc thi và giành được 2 giải thưởng trong số 3 cuộc thi ở các lĩnh vực: Quảng bá thông tin tốt nhất – Phương pháp sư phạm đổi mới nhất – Thành công nhất trong sự nghiệp.
 • Năm 2016, Vatel xếp thứ nhất trên Thế giới “Best Hospitality Management School” và đứng thứ nhất Châu Âu để đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP.
 • Vatel – luôn đứng trong top 10 trường đào tạo quản trị DLKS tốt nhất Thế giới.

Tại sao chọn học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ  tại Vatel Singapore

 • Học viện SDH, với EduTrust 4 năm, là học xá duy nhất tại Singapore đào tạo và cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ trường Vatel danh giá
 • Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương từ các khóa cao đẳng cho đến khóa Cử nhân và Thạc sĩ – chương trình học bám sát thực tế, giảng viên đầu ngành và nhiều kinh nghiệm.
 • Là Học viện đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi tổ chức Institute of Hospitality UK – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình đào tạo quản trị DLKS.
 • Đồng thời, Học viện SDH cũng là Học viện đầu tiên tại Châu Á được tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) Mỹ công nhận chất lượng và hiệu quả chương trình học của trường.
 • Bằng cấp được công nhận toàn cầu
 • Chi phí, học phí thấp hẳn so với các nước khác và có thêm thu nhập từ việc đi thực tập
 • Cơ hội cao làm việc trong hệ thống các Khách sạn Nhà hàng sang trọng và nổi tiếng khắp nơi trên Thế giới.
 • Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm cao và luôn nhận được sự hài lòng từ nhà tuyển dụng.

LỘ TRÌNH VÀ CHI PHÍ LẤY BẰNG CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

Chương trình Thời gian đào tạo Số tiền (SGD)
Cao Đẳng Điều hành khách sạn (Đại học đại cương)

 • Yêu cầu: SV hết lớp 9 đủ 17 tuổi, IELTS 5.0 hoặc qua bài kiểm tra
6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập 8,000
Cao đẳng nâng cao Quản trị khách sạn và Du lịch (Năm 1 và 2)

 • Yêu cầu: SV tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5 hoặc qua bài kiểm tra
18 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập 17,000
Cử nhân Quản trị khách sạn Quốc tế (năm 3)

 • Yêu cầu: Hoàn tất chương trình Cao đẳng Nâng cao của SDH hoặc tương đương
 • IELTS 5.0 hoặc hoặc qua bài kiểm tra
6 tháng học lý thuyết  + 6 tháng thực tập 15,000

Lưu ý: Chương trình thực tập bậc cao đẳng chỉ dành cho sinh viên 18 tuổi trở lên. Chi phí đã trừ học bổng ưu đãi

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầmHãy đăng ký trở thành sinh viên của SDH Singapore để nhận được tấm bằng danh giá của Vatel Pháp. EDUZONE là công ty chuyên du học Singapore, đại diện chính thức của trường SDH Singapore tại Việt Nam. Hãy liên hệ với các văn phòng của Eduzone để được tư vấn và làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Hotline 0983010580 (HN),  0934676468 (HCM).  Website: www.duhocsingapore.vn

Có thể bạn quan tâm

10/10 - (3 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080