Chương trình MBA tại Học viện ERC Singapoe

Các chương trình Thạc sĩ của ERC bao gồm cả bán thời gian và toàn thời gian, được Quốc tế công nhận và chuẩn bị cho học viên khả năng lãnh đạo cũng như đưa ra quyết định với tinh thần trách nhiệm cao hơn.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Học viện ERC Singapore
Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone chụp ảnh tại ERC Singapore

Thông tin cơ bản về chương trình MBA tại Học viện ERC

Chương trình đào tạo MBA của Học viện ERC được xếp hạng 7 trong số các chương trình MBA được xếp hạng trong cuộc khảo sát của Singapore Business Review.

Việc đánh giá các chương trình MBA của các trường tại Singapore dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng giáo viên, chất lượng học viên khi ra trường, số lượng học viên, khung chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất phục vụ cho việc học của sinh viên.

Kết quả trên là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ quản lý, giáo viên và sinh viên của Học viện ERC Singapore trong nhiều năm qua. Học viện ERC nhanh chóng trở thành 1 trong top 10 trường giảng dạy chương trình MBA chất lượng tại Singapore.

Học phí và điều kiện của chương trình MBA tại Học viện ERC

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, 4 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 5, trên 23 tuổi
  • Thời gian học: 12 tháng
  • Học phí: 19.500 S$/khóa

Tại sao du học Singapore trường ERC?

Học viện ERC được thành lập bởi các nhà quản trị doanh nghiệp Singapore. Ngay từ những ngày đầu thành lập, học đã xác định mục tiêu hoạt động là đào tạo ra các thế hệ sinh viên chắc lý thuyết, giỏi thực tiễn, học và hành đi đôi và họ sẽ là đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc nhất của Châu Á.

Để đạt được mục tiêu đó, tại ERC luôn chú trọng đầu tư các cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và sinh động, thực tiễn, hài hòa giữa việc học và sinh hoạt tại trường.

Trong suốt quá trình học tập tại ERC, sinh viên được giảng dạy, hướng dẫn và nhận sự tư vấn, cố vấn từ những nhà quản lý doanh nghiệp hàng đầu tại Singapore và thế giới. Chính những kinh nghiệm thực tiễn của họ là những bài học quý giá cho sinh viên mà không một sách vở nào có thể viết được.

Học viện ERC Singapore có tốt không?

  • ERC là một trong những trường đầu tiên nhận chứng nhận Edutrust – chứng nhận về chất lượng đào tạo tại Singapore.
  • Chương trình đào tạo tập trung vào các lĩnh vực cơ bản: Quản trị Du lịch khách sạn, Tài chính ngân hàng và Đầu tư, Quản trị doanh nghiệp
  • Chương trình MBA nằm trong top 7 các chương trình học tốt nhất tại Singapore

Xem thêm:

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phân Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080