Tuần lễ tư vấn: Cập nhật chương trình đào tạo và học bổng SIM Singapore

SIM Singapore được biết đến là trường có chất lượng hàng đầu, chỉ sau 3 trường Đại học Công lập tại Singapore. Vậy điều kiện đầu vào trường SIM Singapore như thế nào? Học sinh cần phải đáp ứng những yêu cầu gì? Năm 2020 trường có những điểm gì mới?

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


 

Nhằm giải đáp và cập nhật thông tin cho phụ huynh một cách chi tiết, cụ thể, chính thống về chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, hồ sơ du học Singapore tại trường SIM, …. Công ty Du học Eduzone tổ chức tuần lễ tư vấn du học Singapore với chủ đề “Cập nhật chương trình đào tạo và điều kiện học tại SIM Singapore

Thông tin cụ thể về Tuần lễ tư vấn như sau:

  • Thời gian: từ ngày 11/1 – 15/1/2021
  • Địa điểm: Văn phòng Công ty Du học Eduzone

+ Trụ sở: Phòng 1404, Tầng 14, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, HN

+ HCM: Lầu 12, Tòa nhà Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0988676468 / 0983010580 hoặc để lại câu hỏi tại đây

Nội dung chính của Tuần lễ tư vấn

Đôi nét về trường SIM Singapore

Trường SIM trực thuộc Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM),  là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Đây được coi là trường Đại học thứ 4 của Singapore (chỉ sau 3 trường đại học công lập)

SIM chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ. Với hơn 50 chương trình đào tạo, nơi đây hiện có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường đối tác danh tiếng cấp. Các môn học chuyên ngành bao gồm: kinh doanh, truyền thông, tài chính, ngân hàng, kế toán, cung ứng hậu cần, marketing, Công nghệ thông tin, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và tâm lý học.

SIM Singapore thực sự là một môi trường giáo dục chất lượng. Sinh viên tốt nghiệp tại SIM Singapore luôn tìm kiếm được những cơ hội việc làm rất tốt bởi việc được hoàn thiện cả về kiến thức lẫn kỹ năng ngay từ khi còn học ở trong trường.

Mời quý vị tới tham dự Tuần lễ tư vấn du học Singapore tại trường SIM Singapore hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học Singapore của Eduzone: 0983010580/ 0988676468 (HN), 0934676468 (HCM) để được hỗ trợ miễn phí.

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080