Cách quản lý học sinh và xử lý nếu có rủi ro xẩy ra du học hè Singapore?

Chào công ty du học Eduzone. Con gái mình năm nay học lớp 6, gia đình mình định cho cháu đi du học hè Singapore, tuy nhiên mình khá lo lắng về vấn đề quản lý các bé như thế nào khi các bé xa nhà. Trong trường hợp rủi ro như ốm đau hay xự việc bất ngờ xẩy ra thì Công ty xử lý như thế nào? Lần đầu cho bé đi xa nên mình khá lo lắng. Eduzone giải đáp giúp mình nhé. (Chị Minh Thư, Hà Nội)

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


du học hè singapore

Chào chị, cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore. Các thắc mắc của chị cũng là thắc mắc chung của rất nhiều phụ huynh, thay mặt Công ty, em xin phép được trả lời như sau:

1/ Cách quản lý học sinh học sinh du học hè Singapore

Bên em đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình du học hè dành cho các bạn học sinh đi du học hè Singapore. Một đoàn bao giờ cũng có trưởng đoàn, các anh chị phụ trách (mỗi một nhóm từ 7-10 em học sinh sẽ có một người phụ trách quản lý). Các học sinh tham gia đều phải tuân thủ chặt chẽ giờ giấc, nội quy mà đoàn đã đề ra (chị có thể xem thêm nội quy du học hè Singapore), những quy định này học sinh sẽ phải đọc hiểu và ký, phụ huynh cũng phải đọc và ký tên để nhắc nhở con em thực hiện đúng. Khi học sinh vi phạm nội quy, tùy tính chất vi phạm sẽ bị nhắc nhở hoặc phạt, nặng có thể cho về nước. Vì quản lý cả vài chục bạn với nhiều lứa tuổi và vùng miền khác nhau nên tất cả phải theo nội quy chị ạ

2/  Xử lý tình huống nếu có ốm đau hoặc rủi ro xẩy ra

Đoàn được trang bị các thuốc cảm cúm, dụng cụ y tế để xử lý ngay tại chỗ, sơ cứu ban đầu. Ngoài ra tất cả học sinh tham gia đều được mua bảo hiểm hạng C của Bảo Việt (Hạng cao nhất). Giá trị đền bù cao nhất là 70,000 USD. Bên em sẽ có trách nhiệm đưa học sinh đi khám, cấp cứu trong trường hợp xấu xẩy ra. Tất cả các chi phí này do bảo hiểm thanh toán và bên em có trách nhiệm làm việc với bảo hiểm để thanh toán cho học sinh. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, bên em cố gắng sẽ không để những việc đáng tiếc xẩy ra, tuy nhiên có những sự việc không mong muốn (giả thiết nếu có) thì bên em cũng cam kết xử lý tình huống một cách tốt nhất cho học sinh theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe lựa chọn được chương trình ưng ý nhất cho cháu.

Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore (0983010580)

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE