Nội quy du học hè Singapore – Học sinh cần tuân theo

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả, vui vẻ, bổ ích cho các em tham gia chương trình du học hè Singapore cùng Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore, Chúng tôi – những người tổ chức và dẫn đoàn đưa ra những nội quy du học hè Singapore, mong nhận được sự nhiệt tình hợp tác của các quý vị phụ huynh và các em học sinh!

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Du học hè Singapore
Nội quy du học hè Singapore, bắt buộc các học sinh cần tuân theo

A. Những quy định chung của chương trình du học hè Singapore

 1. Các học sinh nhỏ tuổi và học sinh nữ sẽ được ưu tiên trước trong mọi sự sắp xếp và phân chia nhóm.
 2. Các thành viên trong đoàn phải thân thiết, hoà nhã, giúp đỡ lẫn nhau, đoàn kết cùng nhau tiến bộ trong học tập và sinh hoạt, vui chơi trong suốt chương trình. Có điều gì thắc mắc, học sinh cần thông báo ngay cho các dẫn đoàn để được giải thích và hỗ trợ.
 3. Tất cả học sinh tham gia chương trình du học hè phải luôn chú ý lắng nghe khi các dẫn đoàn phổ biến thông tin và tuyệt đối chấp hành sự hướng dẫn, sắp xếp của người dẫn đoàn trong suốt hành trình.
 4. Học sinh phải ghi lại số điện thoại tại Singapore của các dẫn đoàn cung cấp để thuận tiện liên lạc.
 5. Nghiêm túc tập trung đúng ngày giờ, đúng địa điểm như đã thông báo. Nếu vì một lý do nào đó học sinh không thể tập trung đúng giờ, đúng địa điểm, học sinh cần thông báo ngay cho dẫn đoàn để nhận được hỗ trợ và hướng dẫn. Xe bus du lịch sẽ không chờ đợi các học sinh tập trung muộn hoặc sai địa điểm.
 6. Để đảm bảo an toàn, học sinh không được nói chuyện điện thoại di động quá lâu (khoảng 1 phút) khi tham gia các hoạt động tập thể cùng đoàn như trong khi các dẫn đoàn phổ biến thông tin, khi đang di chuyển dã ngoại cùng đoàn, khi sang đường, trong lớp học, trên xe buýt….
 7. Khi chờ xe, lên xuống xe, học sinh cần quan sát trước sau và khẩn trương di chuyển theo thứ tự, ổn định chỗ ngồi trên xe hoặc đứng lên vỉa hè rộng, cách xa lòng đường…theo sự hướng dẫn của dẫn đoàn.
 8. Đi học đầy đủ, đúng giờ, làm bài tập về nhà, chấp hành nghiêm mọi nội quy tại lớp học và tại nơi ở.
 9. Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh toàn đoàn suốt hành trình, các em phải ăn đúng giờ, đầy đủ 3 bữa chính và trái cây do đoàn cung cấp. Uống nhiều nước lọc hàng ngày, hạn chế uống nước ngọt đóng chai. Khi ăn uống xong, không bỏ đồ ăn thừa trong phòng gây mất vệ sinh. Vứt rác đúng nơi quy định.
 10. Tích cực tham gia thể dục, thể thao và các hoạt động sinh hoạt nhóm, liên hoan do đoàn tổ chức.
 11. Luôn đi theo nhóm, ít nhất là 3 người trở lên, ít nhất 1 người trong nhóm có điện thoại. Bám sát nhau theo người dẫn đoàn trong lúc di chuyển. Trong trường hợp bị lạc hãy bình tĩnh điện thoại hoặc nhờ người đi đường điện thoại cho người dẫn đoàn để nhận được hướng dẫn và hỗ trợ.
 12. Đảm bảo sức khỏe, trước 23h tối, tất cả các học sinh phải có mặt trong đúng phòng ngủ của mình và đóng hết các cửa trước sau, tắt đèn đi ngủ, không được phép ra ngoài hoặc gây ồn ào làm phiền đến các bạn khác và các Dẫn đoàn, trừ trường hợp khẩn cấp. Các học sinh không được phép tự ý đổi phòng ngủ.
 13. Khi cảm thấy mệt, học sinh phải báo ngay với người dẫn đoàn triệu chứng để được chăm sóc. Không tự ý dùng thuốc mà không báo trước. Nếu học sinh đang sử dụng thuốc riêng cần thông báo trước cho người dẫn đoàn biết. Người dẫn đoàn đã chuẩn bị trước các loại thuốc thông dụng.
 14. Khi mở máy lạnh trong phòng phải luôn đóng các cửa. Nếu mở cửa, máy lạnh sẽ tự động ngắt. Học sinh nên sử dụng máy lạnh cả ngày sẽ cảm thấy mệt, vào ban ngày trời mát nên mở cửa phòng để không khí  lưu thông. Khi ngủ, học sinh không được vừa bật máy lạnh và vừa bật quạt trần. Máy lạnh không được để nhiệt độ dưới 25 độ, rất dễ bị ốm, cảm cúm.
 15. Luôn đeo hoặc mang thẻ Du Học Hè trong người khi đi ra ngoài chỗ ở. Nếu mất hoặc hỏng thẻ phải báo cho người dẫn đoàn ngay và nộp 5 Sg$ phí làm thẻ mới.
 16. Khi tất cả học sinh đã ra khỏi phòng, luôn nhớ rút thẻ là chìa khoá phòng ra trước lúc đóng cửa và gửi lại dẫn đoàn trước khi đi theo đoàn rời khỏi nơi ở. Nếu quên thẻ trong phòng thì học sinh cần ra Lễ tân để thông báo và quay lại cửa phòng đợi Bảo vệ vào mở cửa. Nếu mất, hỏng thẻ sẽ phải mua thẻ mới theo quy định của nơi ở.
 17. Học sinh phải giữ gìn đồ đạc trong phòng sạch sẽ, gọn gàng, chăn gối, giày dép ngăn nắp sau cửa ra vào.
 18. Quần áo thay ra phải được để đúng nơi quy định. Nếu quần áo không để đúng nơi quy định, không đánh số hoặc phai màu, chất lượng kém sẽ không được nhận giặt. Quần áo giặt sạch xong, học sinh có nhiệm vụ giá treo lấy và mang về phòng mình.
 19. Học sinh phải luôn cẩn thận và tự bảo quản tư trang, tiền bạc của mình tránh xảy ra bỏ quên, mất. Không để tiền, điện thoại và các đồ vật có giá trị lung tung trong phòng rồi đi ra ngoài. Học sinh có thể gửi tiền và đồ đạc có giá trị cho dẫn đoàn giữ hộ.
 20. Để tránh xảy ra mất hoặc hỏng hóc gây mất đoàn kết, học sinh không được cho nhau mượn tiền, bán lại, trao đổi các đồ dùng như máy Ipad, điện thoại di động, máy chơi Game..vv. Khi muốn sử dụng đồ của người khác phải được sự đồng ý của Chủ nhân và khi dùng xong phải trao trả tận tay họ.
 21. Trong trường hợp học sinh muốn đi chơi riêng cùng người nhà, học sinh và phụ huynh có trách nhiệm xin phép bằng email trước 48h. Người đón học sinh cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân, khai và ký tên vào giấy xin phép do đoàn cung cấp, chịu trách nhiệm và trao trả học sinh đúng cam kết. Vì lý do nào đó nhằm đảm bảo an ninh cho học sinh Người dẫn đoàn có quyền từ chối đề nghị này.
 22. Khi chuẩn bị khám phá các khu tham quan, trung tâm thương mại lớn…vv, các em cần lắng nghe chỉ dẫn của các dẫn đoàn, quan sát kỹ, ghi nhớ và định hướng bằng các điểm nổi bật, đi theo các biển báo…
 23. Khi đứng chụp ảnh, quay phim gần lan can, ban công cao tầng, học sinh cần giữ đồ cẩn thận, chắc chắn, tránh làm rơi đồ xuống dưới, gây tai nạn cho người ở dưới.

du-hoc-he-signapore2017

B. Những điều nghiêm cấm (học sinh bắt buộc phải tuân theo, không được vi phạm)

 1. Nghiêm cấm leo trèo, đuổi nhau, chạy lung tung, tách đoàn đi riêng, hò hét, phát ngôn bừa bãi, chen lấn xô đẩy tại sân bay, trên máy bay, trên xe buýt, gần đường giao thông, lan can và các nơi công cộng.
 2. Nghiêm cấm học sinh chơi điện tử, nghe nhạc khi tham gia các hoạt động tập thể cùng đoàn như trong khi các dẫn đoàn phổ biến thông tin, khi đang di chuyển dã ngoại cùng đoàn, khi di chuyển sang đường, trong lớp học, trên xe buýt.
 3. Nghiêm cấm học sinh ăn uống trên giường ngủ.
 4. Chấp hành nghiêm tất cả các nội quy, luật pháp, biển cảnh báo của Việt Nam và nước sở tại.
 5. Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hàng không.
 6. Nghiêm cấm học sinh dưới 21 tuổi hút thuốc lá.
 7. Nghiêm cấm ăn uống, hút thuốc lá trên các phương tiện giao thông công cộng (Xe buýt, tầu điện vv), các nơi bị cấm, trong phòng ngủ, cấm vứt đầu lọc thuốc không đúng nơi quy định.
 8. Nghiêm cấm uống rượu bia toàn đoàn trong suốt hành trình.
 9. Nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ, đi đúng theo hiệu lệnh đèn xanh, đỏ và biển báo giao thông trong suốt hành trình. Khi qua đường phải nhìn bên phải trước sau đó mới nhìn bên trái.
 10. Nghiêm cấm chạy băng qua đường, vượt đèn đỏ, đi dưới lòng đường. Khi đèn dành cho người đi bộ đã nhấp nháy sắp chuyển sang đèn đỏ, học sinh đang đi qua đường thì tiếp tục khẩn trương đi qua hết đường, học sinh chưa đi thì phải dừng lại đợi đèn xanh sau.
 11. Nghiêm cấm hái hoa, bẻ cành, vứt rác, khạc nhổ lung tung, ăn kẹo cao su.
 12. Nghiêm cấm leo trèo ngồi trên cửa sổ, lan can nhà cao tầng, thang cuốn hoặc những nơi nguy hiểm.
 13. Nghiêm cấm bơi khi bể bơi đóng cửa không có người giám sát cứu hộ. Cấm đùa nguy hiểm dìm nhau khi bơi. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn, học sinh chỉ được phép bơi theo giờ do các dẫn đoàn quy định hàng ngày và giám sát. Mặc quần áo bơi theo đúng quy định của bể bơi.
 14. Phải mặc đúng quy định các trang thiết bị bảo vệ khi tham gia các hoạt động thể thao (áo phao, đeo bảo hiểm…vv) do người của khu vui chơi hoặc người dẫn đoàn cung cấp.
 15. Nghiêm cấm chửi bậy, nói xấu, cãi nhau, đánh nhau gây mất đoàn kết.
 16. Nghiêm cấm cờ bạc, ăn cắp, và sử dụng các chất kích thích, gây nghiện, ma tuý. Người vi phạm sẽ bị giao cho cảnh sát xử lý.
 17. Nghiêm cấm học sinh Nam ngủ trong phòng của học sinh Nữ và ngược lại.
 18. Nghiêm cấm nghịch và sử dụng sai quy định các trang thiết bị công cộng (thang máy, báo cháy…..)
 19. Nghiêm cấm mua và sử dụng đồ chơi nguy hiểm: pháo hoa, các loại súng, dao kiếm, đốt lửa, điện… Nếu cố tình mua và sử dụng sẽ bị dẫn đoàn thu giữ, không trả lại.

 * Lưu ý: Để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho toàn đoàn, các dẫn đoàn thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở và áp dụng hình phạt răn đe đối với các học sinh vi phạm các điều nghiêm cấm (10 Sg$/1 lần).

C. Xử lý vi phạm

* Vi phạm những quy định chung:

 • Lần đầu: nhắc nhở
 • Lần thứ hai: phạt cảnh cáo và viết bản kiểm điểm và thông báo về gia đình.
 • Tới lần thứ ba: thông báo về gia đình và không được tham gia chương trình 02 ngày (ở nhà cùng người giám sát).

* Vi phạm những điều nghiêm cấm

 • Lần đầu: Phạt và thông báo về gia đình và không được tham gia chương trình 02 ngày (ở nhà cùng người giám sát).
 • Lần thứ hai: Học sinh sẽ không được tham gia chương trình và phải trở về Việt Nam.
 • Học sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù tất cả những thiệt hại mà mình đã gây ra.

(*) Cảnh báo: Học sinh vi phạm có thể bị cảnh sát Singapore bắt và phạt rất nặng. Mức phạt thấp nhất từ 500 Sg$ trở lên đến 10.000 Sg$/ 1 lần vi phạm.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức du học hè Singapore, Eduzone cam kết mang lại mùa hè an toàn, vui tươi và bổ ích dành cho các bé.

Chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với các văn phòng của Eduzone hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây hoặc Hotline: 0983010580

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE