Tư vấn trực tuyến trường Đại học James Cook Singapore 2020/ 2021

Đại học James Cook Singapore là đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Úc đặt cơ sở tại Singapore. Sinh viên theo học tại JCU Singapore nhưng được hưởng chất lượng giáo dục và bằng cấp chuẩn Úc.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm, tìm hiểu và muốn theo học tại ĐH James Cook Singapore. Do đó, Eduzone phối hợp cùng JCU Singapore tổ chức buổi tư vấn trực tuyến nhằm cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của quý vị.

Buổi tư vấn trực tuyến với đại học James Cook Singapore được diễn ra vào lúc 14:30 – 15:30 ngày 27/11/2020 tại website: www.duhocsingapore.vn

Ngay từ lúc này, quý vị có thể gửi thắc mắc tới cho Eduzone bằng cách bấm tại đây hoặc gọi tới Hotline 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) để nhận được những lời tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Đại học James Cook Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Úc, là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore.

Sinh viên học tại JCU Singapore sẽ được đào tạo chương trình gốc và được ĐH James Cook Úc trực tiếp cấp bằng, giúp tiết kiệm thời gian và 50% chi phí.

Tại buổi tư vấn này, mọi thắc mắc của quý vị sẽ được khách mời của Eduzone giải đáp chi tiết và chính xác.

Xem thêm: Hình ảnh trường JCU Singapore

1. Chị Linh Trần – Country Manager của JCU tại Việt Nam

2. Anh Nguyễn Đăng Hiển – GĐ Công ty du học Eduzone, hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, 3 lần được cấp chứng nhận chuyên gia giáo dục Singapore từ Cục xúc tiến du học Singapore

Toàn bộ thắc mắc của quý vị sẽ được cập nhật tại đây (Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới)

Anh Nguyễn Đăng Hiên – Giám đốc Eduzone thăm và làm việc với trường Đại học James Cook Singapore

1. Em được biết hàng năm ĐH James Cook đều có chương trình học bổng. Không biết năm 2021 trường có tiếp tục cấp học bổng không ạ? Em dự định học Cử nhân Du lịch khách sạn ạ? (Yến Nhi, Ninh Bình)

Xin chào em, về học bổng, chị xin trả lời như sau nhé: khả năng cao là nhà trường cũng sẽ có Chương trình học bổng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam trong năm 2021. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại thì nhà trường chưa chính thức công bố. Lúc nào có thông tin chính thức, nhà trường sẽ cập nhật ngay cho Cty Eduzone – đơn vị tuyển sinh xuất sắc nhất của nhà trường tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Vậy nên, em hãy giữ liên lạc thường xuyên với Cty Eduzone để được cập nhật về Chương trình học bổng của nhà trường nhé. Chị rất vui khi chia sẻ với em rằng Đại học công lập James Cook là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo chuyên ngành Du lịch khách sạn em nhé (Top 12). Chị chúc em luôn học tập tốt nhé.

2. Anh chị cho em hỏi, sau khi em học xong khoá tiếng Anh ở James Cook Singapore em chuyển tiếp qua James Cook Úc học thì em có phải thi IELTS không? Trường hợp nếu phải thi và em không đạt IELTS thì sao ạ? (Phương, HCM)

Xin chào em. Chị xin trả lời câu hỏi của em như sau nhé. Nếu muốn chuyển tiếp qua Úc thì em cần thi IELTS nhé. Tính tới thời điểm hiện tại, bên chị chưa có trường hợp nào học xong các khoá tiếng Anh tại Đại học công lập James Cook Singapore mà thi IELTS không đạt cả. Vì tại Singapore, Đại học công lập James Cook là trường duy nhất đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình  Đào tạo Tiếng Anh tại Đại học công lập James Cook Singapore vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường. Hơn nữa, các khoá tiếng Anh của Đại học công lập  James Cook Singapore được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt  Academics Writing nhằm giúp các em đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh nhé. Vậy nên, em hoàn toàn tự tin khi đăng ký theo học các khoá tiếng Anh tại Đại học công lập James Cook Singapore nhé. Chúc em học tập tốt và trở thành sinh viên xuất sắc của Đại học công lập James Cook nhé.

3. Em đang học lớp 11, nếu em học Foundation tại JCU Singapore sau đó em chuyển qua 1 trường khác ở Úc thì chứng chỉ Foundation của JCU có giá trị tương đương để em vào đại học ở Úc không ạ? (Em Vy, 9823@gmail.com)

Xin chào em, chị xin trả lời câu hỏi của em là hoàn toàn được em nhé. Khoá Foundation tại Đại học công lập James Cook đều được hệ thống các trường Đại học của Úc chấp nhận em nhé. Chúc em học tập tốt nhé.

4. Em đã học lớp 10- 11 ở Canada , học 12 ở trường Quốc tế ở Việt Nam, em không có IELTS, vậy em muốn theo học tại JCU thì em có được miễn tiếng Anh không ạ? (Thanh Hà, HN)

Xin chào em, với thành tích học tập như vậy được thể hiện rõ trên học bạ, bảng điểm thì em sẽ được miễn tiếng Anh để vào thẳng các khoá học chính em nhé. Chúc em học tập tốt và thành đạt nhé.

5. Em quan tâm Cử nhân Accounting tại JCU Singapore, em có chứng chỉ PTE 56 không biết có thay thế được IELTS không ạ? Nếu không em sẽ phải làm gì để vào học tại trường ạ? Em dự định hết lớp 12 sẽ đi thì em sẽ học như thế nào ạ? (Thanh Vân, HN)

Xin chào và chúc mừng em. Với kết quả PTE 56 và không có thành phần nào thấp hơn 52 thì sẽ được dùng để thay thế IELTS em nhé. Sau khi hoàn thành lớp 12 với Điểm trung bình các môn đạt ít nhất 7.0, em sẽ được vào thẳng khoá học Cử nhân kế toán em nhé.

Chị chúc em học tập thật tốt nhé.

6. Con tôi đang học lớp 11, dự định cho cháu theo ngành CNTT tại trường. Cho tôi hỏi học phí và các chi phí phát sinh nếu tôi cho cháu đi học từ hết lớp 11 đến lúc lấy bằng tại JCU Singapore? (Anh Đức Thắng, HN)

Xin chào anh. Nếu con đi theo lộ trình hết lớp 11 tại Việt Nam thì anh cần chuẩn bị tài chính như sau: Học phí Khoá Dự bị Đại học (VND 240 triệu) + Khoá Đại học (VND 970 triệu). Chi phí ăn ở trong 2 năm 8 tháng dao động khoảng VND 400 triệu. Tổng chi phí sẽ dao động khoảng VND 1,6 tỷ. Tôi xin lưu ý đây cũng là lộ trình học tốt nhất, thông minh nhất vì rất tiết kiệm thời gian. Theo lộ trình này thì năm 20 tuổi là con có bằng Đại học rồi, con sẽ ra trường sớm cũng đồng nghĩa với việc có nhiều triển vọng về cơ hội việc làm anh ạ. Trong 2 năm học Đại học, nếu muốn, con sẽ được sang Úc 2 học kỳ = 1 năm với mức học phí không đổi. Và như vậy, con sẽ có trải nghiệm giáo dục, văn hoá, kinh nghiệm sống tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới – Singapore và Úc anh nhé. Chúc anh và gia đình nhiều sức khoẻ và may mắn trong cuộc sống.

7. Tôi hiện có con trai năm nay lên lớp 12 và có kế hoạch cho con học Cử nhân Tâm lý học tại trường JCU Singapore vào năm 2021 sau khi con tốt nghiệp lớp 12. Tôi muốn được tư vấn để có thể chuẩn bị tốt cho con Apply đặc biệt là các chương trình học bổng của JCU Singapore để có thể chuẩn bị tốt cho sang năm cũng như thông tin về học phí, điều kiện vào học chương trình Tâm lý học (Chị Hải Vân, HN)

Để chuẩn bị tốt cho việc du học và xin học bổng tại Đại học công lập James Cook Singapore thì chị cần động viên con học thật tốt trong năm lớp 12 này, với điểm trung bình môn càng cao càng tốt. Ngoài ra, con cũng cần học tốt tiếng Anh, và thi IELTS nhé chị. Nếu con đạt IELTS ít nhất 6.0 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) và điểm trung bình môn lớp 12 đạt ít nhất 7.8 thì con sẽ được vào thẳng Chương trình Cử nhân tâm lý học. Học phí của khoá Cử nhân trong 2 năm dao động VND 1 tỷ, phí ăn ở dao động nhiều nhất khoảng VND 400 triệu. Như vậy, tổng chi phí khoảng VND 1,4 tỷ chị nhé. Đến tháng 7 năm sau thì khả năng cao là nhà trường sẽ tổ chức thi để cấp học bổng. Con sẽ phải trải qua 1 bài thi dưới dạng Aptitute Test. Để làm tốt bài thi này thì con cần học tốt Toán, tiếng Anh và khả năng tư duy, logic cao chị ạ. Chị có thể contact với Cty Eduzone để được biết những dạng bài mẫu nhé chị. Trị giá học bổng cao nhất sẽ được miễn giảm học phí VND 330 triệu, trị giá học bổng cao thứ hai được miễn giảm học phí VND 150 triệu, và trị giá cuối cùng được miễn giảm học phí VND 75 triệu nhé chị. Chúc chị và gia đình luôn nhiều sức khoẻ, may mắn, chúc con dành được những xuất học bổng giá trị của Đại học công lập James Cook nhé.

8. Hiện tại em đang học higher diploma ngành quản trị du lịch khách sạn tại 1 trường ở Singapore, sau khoá học này em muốn apply để học tiếp Cử nhân tại JCU Singapore thì có được chấp nhận không ạ? Và em cần những điều kiện gì ạ? (Khả Di, HCM)

Xin chào em. Về trường hợp của em thì em cần gửi bằng Dip nhé. Chị cần bằng Dip của em để check và confirm nhé. Nếu trường đó được Bộ giáo dục Úc chứng nhận thì em sẽ được vào khoá Cử nhân chuyên về Quản trị du lịch và khách sạn tại Đại học James Cook em nhé. Chị rất vui khi chia sẻ với em rằng Đại học công lập James Cook là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo chuyên ngành Du lịch khách sạn em nhé (Top 12). Chúc em luôn học tập tốt và thành đạt trong cuộc sống nhé.

9. Cho em hỏi rõ hơn về Exchange Program của JCU tại Singapore sang Úc hệ MBA ạ. Em cảm ơn (Thu Hằng, hangthunguyenth.99@gmail.com)

Chào em, Chương trình Exchange Program là chương trình cho phép sinh viên  được học tập tại các trường Đại học thân thiết của Đại học công lập James Cook tại khắp các 5 châu trên Thế giới từ 1 – 2 học kỳ  với mức học phí không thay đổi. Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng với sinh viên của hệ Cử nhân thôi em nhé.

10. Em đang học lớp 11 và dự định hết lớp 11 hoặc 12 sẽ sang Singapore du học. Em muốn tìm hiểu về ngành Business tại James Cook Singapore, các thông tin về học phí, thời gian, điều kiện. Em đã có IELTS 6.0 (Ngọc Ánh, HN)

Cử nhân Kinh doanh có các chuyên ngành sau em nhé:

+ BBUS (Business Intelligence & Information Systems): https://www.jcu.edu.sg/courses-and-study/courses/course/bachelor-of-business-business-intelligence-And-information-systems

+ BBUS (Hospitality & Tourism Management): https://www.jcu.edu.sg/courses-and-study/courses/course/bachelor-of-business-hospitality-And-tourism-management

+ BBUS (International Business): https://www.jcu.edu.sg/courses-and-study/courses/course/bachelor-of-business-international-business

+ BBUS (Management): https://www.jcu.edu.sg/courses-and-study/courses/course/bachelor-of-business-management

Đặc biệt, đối với BBUS, hiện tại có thêm chuyên ngành Human Resource Management: https://www.jcu.edu.sg/courses-and-study/courses/course/bachelor-of-business-majoring-in-human-resource-management

Tất cả các chuyên ngành của khoá Cử nhân Kinh doanh (BBUS) đều có thời gian học 2 năm, được chia thành 06 học kỳ với 24 môn học em nhé. Học phí SGD 59,064 được chia thành 06 lần đóng, tương ứng với 06 học kỳ. Yêu cầu đầu vào là GPA lớp 12 đạt ít nhất 7.0 và IELTS 6.0 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0). Trong trường hợp học hết lớp 11, thì em cần học Foundation 8 tháng rồi sau đó vào Cử nhân em nhé. Hiện nay, lộ trình đi học từ hết lớp 11 đang là 1 xu hướng mới, vì tiết kiệm thời gian, giúp em ra trường sớm cũng đồng nghĩa với việc có nhiều triển vọng về cơ hội việc làm nhé.

11. Em muốn tìm hiểu về chương trình dự bị đại học và thủ tục đăng kí tại đại học James Cook? (Quỳnh Chi, HN)

Chương trình Dự bị đại học có thời gian học 8 tháng với 10 môn học, trang bị cho các em sinh viên một nền kiến thức tổng quát trong đa lĩnh vực: kinh doanh, thống kê, dữ liệu, toán, tiếng Anh để giúp các em tự tin lựa chọn chuyên ngành học sau khi kết thúc chương trình này. Yêu cầu đầu vào là GPA lớp 11 đạt ít nhất 6.0, IELTS 5.5 (các điểm thành phần không thấp hơn 5.0) hoặc hoàn thành Level 2 của khoá tiếng Anh tại JCU hoạc pass bài Test đầu vào của trường. Thủ tục nhập học bao gồm: Application form, bảng điểm lớp 10 & lớp 11, hộ chiếu, ảnh 4×6 phông nền trắng em nhé. Cty Eduzone sẽ hỗ trợ em về thủ tục hồ sơ, nên em an tâm nhé.

12. Cho em hỏi về học bổng ĐH James Cook Singapore cho ngành công nghệ thông tin ạ. Hiện tại em đã học xong lớp 12 thì em có thể làm hồ sơ đăng ký thi học bổng năm 2021 được không ạ và hồ sơ cần chuẩn bị gì ạ? (Thế Nghĩa, Thái Nguyên)

Xin chào em, để đạt được học bổng thì em sẽ phải trải qua 1 bài thi dưới dạng Aptitute Test. Để làm tốt bài thi này thì em cần học tốt Toán, tiếng Anh và khả năng tư duy, logic cao. Em có thể liên hệ với Công ty Eduzone để được biết những dạng bài mẫu nhé. Trị giá học bổng cao nhất sẽ được miễn giảm học phí VND 330 triệu, trị giá học bổng cao thứ hai được miễn giảm học phí VND 150 triêu, và trị giá cuối cùng được miễn giảm học phí VND 75 triệu nhé. Về thủ tục hồ sơ thì em cần nộp Appliation form, bằng, bảng điểm cấp cao nhất, hộ chiếu và ảnh 4×6 phông nền trắng em nhé. Tất cả các giấy tờ này em cung cấp cho công ty Du học Eduzone để được hỗ trợ xử lý hồ sơ hoàn toàn miễn phí em nhé.

13. Em là Ngọc, anh chị giúp em giải đáp một số thắc mắc với ạ! Em đang học năm 3 Đại học Thương mại Hà Nội, ngành Kinh doanh quốc tế. Em muốn sau khi tốt nghiệp sẽ theo học khoá học Thạc sĩ tại JCU. Em nên theo học ngành nào ở JCU cho phù hợp với ngành học hiện tại của em ạ? Và em cần những điều kiện gì để tham gia khoá học đó ạ?

Theo chị, sau khi tốt nghiệp Đại học xong, em nên đăng ký học khoá MBA General tại Đại học công lập James Cook Singapore. Tuy nhiên, có rất nhiều chuyên ngành để em lựa chọn như :
MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION GENERAL – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý trong đa lĩnh vực.
MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN ANALYTICS AND BUSINESS SOLUTION) – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý về phân tích dữ liệu trong kinh doanh.
MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN CREATIVE MARKETING) – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý trong lĩnh vực digital marketing, đặc biệt trong thời đại bùng nổ về công nghệ như hiện nay, thì có thể khẳng định, đây sẽ là một chuyên ngành rất hot.
MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN ENTREPRENEURSHIP) – Giúp sinh viên trở thành các nhà điều hành doanh nghiệp xuất sắc.
MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN FINANCE) – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý trong lĩnh vực tài chính.
MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN GLOBAL TALENT MANAGEMENT) – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý trong lĩnh vực quản trị nhân sự và phát huy tài năng của nguồn nhân lực.
MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION (MAJORING IN MICE, TOURISM AND HOSPITALITY) – Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý trong lĩnh vực du lịch và tổ chức các sự kiện lớn.
Em cần có IELTS 6.5 (các điểm thành phần không thấp hơn 6.0) để vào thẳng khoá Thạc sỹ nhé. Trong trường hợp tiếng Anh chưa đủ, em có thể học theo các khoá tiếng Anh của nhà trường rồi vào khoá Thạc sỹ sau em nhé.

——————–

Chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc về chương trình học tại Đại học James Cook Singapore cũng như du học Singapore nói chung.

Tuy nhiên, vì thời lượng có hạn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thắc mắc của quý vị trên website www.duhocsingapore.vn.

Một lần nữa, cảm ơn sự quan tâm của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Cảm ơn sự tham gia tư vấn và giải đáp của Chị Linh Trần – Manager North Vietnam của JCU Singapore và Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone giúp buổi tư vấn thành công tốt đẹp.

Nếu quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Eduzone: 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080