Trường MDIS có tốt không?

Lựa chọn được trường tốt để du học Singapore không phải là điều dễ dàng. Với các thông tin quảng cáo tràn ngập trên mạng, học sinh và phụ huynh như lạc vào ma trận. Một trong những trường uy tín và được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn đó là Học viện MDIS Singapore. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là Trường MDIS có tốt không? Có nên chọn MDIS để theo học?

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


KTX hiện đại 15 tầng của MDIS Singapore

Trường MDIS có tốt không?

MDIS Singapore là trường tư thục phi lợi nhuận lâu đời lớn nhất Singapore. Trường được thành lập từ năm 1956, đến nay trường đã có một khuôn viên trường rộng rãi và danh tiếng vượt qua khỏi lãnh thổ Singapore.

1/ MDIS là trường đào tạo đa ngành

MDIS đào tạo đa ngành từ Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản lý đến Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Thiết kế thời trang, Du lịch khách sạn, kỹ thuật… Với lợi thế là khu học xá rộng, trường setup các “trung tâm giảng dạy” hiện đại cho từng khoa. Ví dụ nếu học sinh học về du lịch khách sạn, sinh viên sẽ được học trong mô hình nhà hàng, khách sạn ngay trong trường. Có riêng một khu “Media Hub” dành cho các bạn học về truyền thông. Triết lý của MDIS là cung cấp chương trình học tập suốt đời, phù hợp với nhu cầu của xã hội, đáp ứng được mong muốn nguyện vọng của sinh viên.

2/ Chi phí học tập hợp lý

Với thời gian học ngắn (học sinh không có nghỉ hè) thời gian học tập liên tục, học phí tương đối rẻ vì vậy chi phí cho khóa học tại học viện MDIS tương đối rẻ. Với chi phí toàn bộ khoảng 1,2 tỉ đồng cho khóa học Cử nhân hoặc 600 triệu VNĐ cho khóa Thạc sĩ. Đây là chi phí hợp lý nếu như bạn muốn nhận được bằng cấp công nhận trên toàn thế giới

3/ Học tại MDIS, sinh viên nhận bằng của các trường quốc tế

Khi sinh viên theo học tại học viện MDIS, sinh viên được nhận bằng của các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Sunderland, Đại học Bangor (của Anh Quốc), …

4/ KTX hiện đại và tiện nghi

Khi theo học ở MDIS Singapore, sinh viên sẽ được ở trong KTX hiện đại 15 tầng. Với chi phí rẻ hơn thuê ngoài, tiện cho việc đi lại học tập.

Trên đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn Học viện MDIS để theo học, khởi đầu cho một tương lai tương sang.

Có thể bạn quan tâm: 

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây 

Chi tiết quý vị có thể truy cập chuyên trang http://mdissingapore.com của MDIS để có nhiều thông tin bổ ích

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

10/10 - (9 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080