Tiếng Anh: “Vũ khí” của những người thành công

Không phải ngẫu nhiên mà Tiếng Anh trở thành yếu tố bắt buộc của những người muốn đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp trong thời kì hội nhập như hiện nay. Nhưng làm sao để có thể chinh phục thứ ngôn ngữ toàn cầu này một cách dễ dàng là điều mà rất nhiều người vẫn đang tìm kiếm!

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Do-you-speak-English

 

Tiếng Anh: ngôn ngữ quốc tế

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới.  Hơn 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng hàng ngày và có hơn 1 tỷ Website cũng dùng tới ngôn ngữ quốc tế này.  Việt nam ta ngày càng hội nhập sâu rộng trong tất cả lĩnh vực từ Kinh tế, Văn hóa, Giáo dục, Công nghệ – Kỹ thuật…

Vậy thử hỏi nếu như bạn không biết tiếng Anh liệu bạn có thể lĩnh hội được tri thức của nhân loại nhanh chóng, dễ dàng và tạo tiền đề vững chắc cho các bước tiến của bản thân trong tương lai! Nhìn xa hơn, đó còn là vấn đề ảnh hưởng tới toàn bộ sự phát triển của một tổ chức và thậm chí cả một quốc gia.

Không phải ngẫu nhiên Thủ tướng Lý Quang Diệu đã quyết định dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong các trường học của Singapore dù vấp phải sự phản đối kịch liệt của người Hoa tại đất nước này với lời tuyên bố: “Muốn chống lại thì hãy bước qua xác tôi”.

Hơn ai hết, Ông hiểu rằng tiếng Anh chính là cách giúp Singapore vươn lên tầm cao thế giới với nền kinh tế phát triển thịnh vượng, bền vững. Và lịch sử đã chứng minh quyết định của Lý Quang Diệu đã giúp Quốc đảo sư tử bước sang một “trang vàng rực rỡ”.

Lương cao, thành đạt nhờ…biết tiếng Anh

Một cuộc khảo sát mới nhất của JobStreet đã chỉ ra rằng có hơn 90% nhà tuyển dụng coi tiếng Anh là yếu tố bắt buộc phải có của ứng viên. 95% nhà tuyển dụng cũng cho rằng khả năng tiếng Anh cũng sẽ ảnh hưởng tới năng lực, hiệu quả công việc và họ sẵn sàng trả lương cao hơn 30% cho những người có khả năng tiếng Anh.

Tại những công ty nước ngoài, mức lương cơ bản của quản lý là 24,000 USD/năm, tương đương 2,000 USD/tháng, nếu bạn là nhân viên thì lương trung bình 9,800 USD/năm tức khoảng hơn 800 USD/tháng. Đó còn chưa kể tới những cơ hội thăng tiến, được làm việc trong môi trường làm việc nước ngoài hay chế độ bảo hiễm, đãi ngộ…vô cùng hấp dẫn.

Có rất nhiều người, ban đầu lựa chọn con đường “đầu quân” cho những công ty này để học hỏi kinh nghiệm để tạo tiền đề sau này tiến tới những Tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, Nhật, Singapre… hoặc mở công ty của riêng mình. Và tất nhiên, điều kiện đầu tiên để thực hiện và đạt được những cơ hội quá hấp dẫn đó là bạn phải…giỏi tiếng Anh.

Làm sao để chinh phục tiếng Anh dễ dàng ?

Có một thực tế rất nhiều người Việt học tiếng Anh 10 năm, 12 năm nhưng cuối cùng kết quả nhận được vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Vậy vấn đề nằm ở đâu? Đáp án: môi trường! Đầu tiên, để có thể thành thạo tiếng Anh đòi hỏi kỹ năng nghe và nói của bạn phải ổn. Nhưng nếu trong giao tiếng, bạn thường xuyên phải tiếng xúc và thậm chí học nói với những người…phát âm không chính xác, quá trình học tập không thường xuyên thì liệu bạn có thể tiến bộ mỗi ngày!

Đó chính là lí do vì sao bạn nên tìm tới một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, từ cách giảng dạy cho tới các hoạt động thường ngày, giúp bàn hoàn toàn có thể “đắm mình” trong thế giới ngôn ngữ tiếng Anh nhiều sắc màu.

Du học Singapore học tiếng Anh

Và gợi ý dành cho bạn chính là Dimensions International College nổi tiếng của Singapore.  Ngôi trường quốc tế này được thành lập từ năm 1980, đến nay đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín trên toàn thế giới và nhận được các Giải thưởng danh giá như Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục, các chứng nhận về trường học chất lượng cao, dịch vụ cao…

Dimensions International College – ngôi trường quốc tế nổi tiếng của Singapore

Với đội ngũ giáo viên người Bản xứ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và đã được đăng ký với Bộ Giáo dục của Singapore, School of Languages – 1 trong 4 trường trực thuộc Dimensions – chuyên về ngôn ngữ mang tới 6 cấp độ đào tạo tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao cho người học dễ dàng lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

thu-vien-truong-dimensions

 

Đặc biệt, khi tham gia Du học Singapore học tiếng Anh tại Dimensions, bạn sẽ được cung cấp nền tảng vững chắc về môn ngoại ngữ quốc tế này. Thông qua chương trình đào tạo toàn diện, khả năng ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết của bạn sẽ được cải thiện không ngừng qua mỗi giai đoạn. Không những thế, ngân hàng từ vựng của bạn về các chủ đề liên quan xã hội, kinh tế, văn hóa …luôn được mở rộng.

Sự tự tin và khả năng nói trước đám đông của bạn bằng tiếng Anh sẽ ngày càng xuất sắc thông qua các cuộc thảo luận, thuyết trình, tranh biện, hội thoại…trên lớp cũng như qua các buổi giao lưu văn hóa, nghệ thuật tại trường.

Hiện tại, trường cung cấp 6 cấp độ tiếng Anh khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao với thời gian đào tạo từ 3 tháng hoặc 6 tháng, sinh viên có thể lựa chọn theo năng lực của mình

  • Cấp độ 1(Beginner)
  • Cấp độ 2 (Elementary)
  • Cấp độ 3 (Lower – Intermediate)
  • Cấp độ 4 (Intermediate)
  • Cấp độ 5 (Upper-Intermediate)
  • Cấp độ 6 (Advanced)

Thêm vào đó, mỗi lớp chỉ từ 10 – 20 học sinh, giáo viên có thể dễ dàng sát sao trong việc hướng dẫn và chỉ bảo việc học của các em hiệu quả hơn. Với trang thiết bị học tập hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất rộng lớn, đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp nâng cao khả năng tiếng Anh của mình mỗi ngày.

Yêu cầu khi tham gia khóa học:

  • Học viên từ 12 tuổi trở lên
  • Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.

Xem thêm:  Chương trình học tiếng Anh tại Singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Công ty du học Eduzone 

Công ty du học Eduzone là công ty chuyên tư vấn du học Singapore. Khác với các công ty du học khác, Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore và các chương trình học tiếng Anh tại Philippines.

Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm trong xử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0983 01 05 80; 0918 19 40 88

EDUZONE – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080