Những lý do nên chọn học tập tại Singapore

Tuy là một đảo quốc nhỏ bé nhưng tầm vóc của Singapore không nhỏ bé chút nào, đó là mảnh đất màu mỡ về kinh tế và đặc biệt là giáo dục khi thừa hưởng và phát triển hệ thống giáo dục của vương quốc Anh. Ngoài ra còn một số lý do khác khiến nhiều bạn trẻ đã và đang chọn học tập tại Singapore

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Môi trường học tập tại Singapore vừa hiện đại vừa thực tiễn
Môi trường học tập tại Singapore vừa hiện đại vừa thực tiễn

1. Môi trường học tập hiện đại

Các trường đại học Sigapore luôn được nằm trong doanh sách những trường hàng đầu thế giới, có thể kể đến như: NUS, NTU, SMU, SUTD. Khi học tập tại Singapore, bạn sẽ được cung cấp những giáo trình phong phú và được học trong một không gian lý tưởng, đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho việc nghiên cứu, chẳng hạn như: thư viện, phòng chơi nhạc, phòng vi tính, phòng thí nghiệm luôn phục vụ miễn phí.

Ngoài ra, giảng viên của những trường đại học Singapore đều là những giáo sư đầu ngành với sự dày dặn kinh nghiệm sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích nhất mà họ đã nghiên cứu cũng như trải nghiệm. Sinh viên được thoải mái trao đổi và luôn nhận được sự quan tâm tận tình từ các giảng viên.

2. Điều kiện sinh sống thoải mái

Khi sinh viên chọn học tập tại Singapore thì họ sẽ có hai hình thức để sinh sống: Một là ký túc xá tại trường hay là thuê căn hộ tại chung cư chất lượng cao. Về ký túc xá, các phương tiện sinh sống đều được đáp ứng đầy đủ và an ninh được chú trọng cao. Về căn hộ thuê bên ngoài có giá dao động trên 1000 đô la Sing mỗi tháng nên có thể ở ghép với 2-3 bạn nữa. An ninh cũng được đảm bảo để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên thoải mái học tập.

Bên cạnh đó, việc đi lại cũng không quá khó khăn vì trường đại học có những tuyết xe buýt riêng dành cho sinh viên của trường. Cứ mỗi 10-20 phút lại có một tuyến nên bạn không phải đợi lâu. Vấn đề ăn uống cũng rất được quan tâm. Mỗi bữa ăn có chi phí khoảng 3 đô với thực đơn phong phú từ nhiều quốc gia va nhất là an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đề cao.

Xem thêm: Tư vấn du học Singapore, Kinh nghiệm du học Singapore, Chi phí du học Singapore

3. Cơ sở hạ tầng phát triển

Dù diện tích nhỏ nhưng hệ thống cơ sở hạ tầng của quốc gia này phát triển mạnh nhờ vào việc áp dụng kỹ thuật công nghệ. Theo đó, khi bạn muốn mua vé máy bay chỉ vài hệ thống thẻ EZ, quẹt thẻ vào hệ thống đọc tự động, hệ thống này sẽ trừ đi số tiền vé thay vì phải mua trực tiếp

Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của Singapore
Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại của Singapore

4. Điều kiện sống chất lượng cao

Khi du học Singapore bạn sẽ có cơ hội để tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau vì quốc gia này tập hợp nhiều người như: người Hoa, Mã Lai , Ấn Độ, …Theo thống kê hiện nay Singapore đang có hơn 90.000 người ngoại quốc đang sinh sống và làm việc. Hơn nữa chính trị nơi đây rất ổn định, các dịch vụ học tập, chăm sóc sức khỏe tốt.

Tóm lại, khi bạn chọn học tập tại Singapore là một quyết định đúng đắn để bạn cho mình cơ hội bước ra ngoài thế giới để lĩnh hội những nét đẹp về văn hóa, con người bên cạnh những kiến thức giáo dục chuẩn quốc tế. Việc sinh sống và học tập tại một đô thị năng động này sẽ giúp bạn có một tư duy tích cực để tìm kiếm những tiềm năng của mình và phát huy chúng tối đa.

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080