Ngành Du lịch khách sạn tại Singapore – Thực tập hưởng lương tại KS 4-6 sao

Nằm trong nhóm lĩnh vực phát triển thế mạnh của Singapore, ngành Du lịch, khách sạn và sự kiện tạo ra nguồn thu dồi dào cho Đảo quốc Sư tử và tạo ra nguồn việc làm phong phú.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Ngành du lịch Singapore cũng tái khởi động nhanh chóng sau dịch Covid -19 các sự kiện MICE trong năm 2021, với hơn 200 sự kiện, thu hút gần 50.000 khách tham gia.

Trong năm 2022, ngành du lịch Singapore tiếp tục thúc đẩy các thị trường trọng điểm và phát triển sâu hơn mối quan hệ hợp tác với các đối tác du lịch nước ngoài để thúc đẩy tăng trưởng và truyền cảm hứng về việc đi du lịch đến Singapore như: Airbnb Experiences, Studio Dragon và thực hiện chuỗi video Ultraman trong khuôn khổ chiến dịch Singaporeimagine… Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Singapore Keith Tan cho biết: “Chúng tôi cảm thấy được khích lệ khi nhìn thấy sức bền, cũng như cam kết duy trì việc làm, chuyển đổi mô hình kinh doanh mới và đầu tư vào các sản phẩm, trải nghiệm mới của các doanh nghiệp du lịch. Những nỗ lực này sẽ góp phần củng cố sức hấp dẫn của Singapore khi chúng tôi đón khách quốc tế trở lại”.

Đóng vai trò quan trọng nhất cho sự phát triển đất nước Singapore nói chung và ngành du lịch khách sạn nói riêng phải kể đến là nguồn lực con người đến từ đội ngũ lãnh đạo đất nước và cũng không kém phần quan trọng là nhân lực trong ngành.

Xếp thứ 2 thế giới chỉ sau Thuỵ Sĩ về chất lượng đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn khiến cho nhu cầu theo học ngành này tại Singapore rất cao.

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) hiện đang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NIM, sinh viên được học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Sinh viên của Eduzone học tập tại NIM đã có công việc mong muốn tại Singapore ngay sau khi tốt nghiệp.

Mời quí phụ huynh và các bạn quan tâm tìm hiểu về Du học Singapore, về ngành Du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương và về trường NIM tại buổi hội thảo trực tuyến:

“Ngành Du lịch khách sạn tại Singapore – Thực tập có lương tại Khách sạn 4-6 sao”

–  Thời gian: 15:00, chiều thứ 6, ngày 5/8/2022

–  Hội thảo tổ chức Online qua ứng dụng Zoom

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ Công ty Du học Eduzone, 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM)

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080