Mỗi công dân Singapore sẽ được cấp 10 triệu VNĐ miễn phí để đi học

Với mục đích phát triển giáo dục trọn đời, chính phủ Singapore từ năm 2016 sẽ cấp cho người dân nước này trong độ tuổi trên 25 một khoản tiền 500USD để đi học.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


nguoi-dan-singapore

Cụ thể, bắt đầu từ 1/1/2016, hơn 2 triệu người Singapore trong độ tuổi 25 trở lên sẽ được nhận một khoản tiền từ quỹ SkillsFuture Credit với giá trị 500USD (khoảng hơn 10 triệu VND). Số tiền này sẽ được dùng để tham gia vào hơn 10.000 khóa học khác nhau trên 57 khu vực trên lãnh thổ đảo quốc sư tử để phát triển kĩ năng của bản thân.
 
 
“SkillsFuture Credit không chỉ là một khoản tiền cho không, mà còn là một tín hiệu rõ ràng rằng mỗi người chúng ta đang được ban thêm sức mạnh và chúng ta phải tự mình chịu trách nhiệm cho sự thăng tiến ấy”, Bộ trưởng Bộ giáo dục, ông Ong Ye Kung phát biểu về chương trình của chính phủ.
 
 
Chương trình này được Nghị sĩ Tharman Shanmugaratnam thông báo từ tháng 2 đầu năm, rằng SkillsFuture Credit nhắm đến mục đích đưa tới cho người dân Singapore sự hỗ trợ về giáo dục trọn đời. Mỗi người dân độ tuổi trên 25 sẽ nhận được một lá thư trong tháng 1/2016 thông báo kích hoạt tài khoản SkillsFuture Credit và tài khoản này sẽ là vô thời hạn và được chính phủ nạp tiền theo chu kỳ.
 
 
Giảng viên truyền thông Muhd Fuadi Rahmat đang rất hồi hộp để được nhận tài khoản học tập của chính phủ. Ông hi vọng mình sẽ có thể tham dự khóa học về phát triển và tư vấn người trẻ. Theo ông chia sẻ, kĩ năng giảng dạy thì ông đã có, nhưng Rahmat muốn truyền cảm hứng và giúp đỡ học sinh theo những cách khác bên cạnh giáo dục.
 
 
Trong ngày hội hai ngày do Bộ phát triển nguồn lực lao động Singapore tổ chức, chiến dịch giáo dục trọn đời đã được tập trung cân nhắc với nhiều quỹ được thành lập. Đảo quốc sư tử hiện đang đặt mục tiêu rất lớn vào ngành giáo dục với hi vọng phát triển đất nước.
 
( Nguồn: straitstime) và kenh14
Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080