Lý do bạn nên chọn học MBA tại Học viện MDIS, Singapore

Singapore là một quốc gia trẻ và năng động tại châu Á. Vị trí chiến lược của quốc đảo này khiến cho nhiều tập đoàn đa quốc gia chọn đặt trụ sở tại đây và biến Singapore trở thành trung tâm tài chính quan trọng của khu vực và thế giới.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Với những ai đang có mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng kinh doanh trong một môi trường quốc tế năng động với thời gian ngắn và hiệu quả cao, thì chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Học viện MDIS, Singapore là phù hợp nhất cho bạn.

Lý do nào khiến sinh viên lựa chọn học MBA tại Học viện MDIS Singapore?

bang-btec-hoc-chuyen-tiep-tai-mdis

1, Học MBA tại MDIS nhận bằng cấp quốc tế

Học viện MDIS, Singapore liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh và Mỹ để cấp bằng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng của các trường danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ, Pháp cấp bằng và có giá trị toàn cầu, bằng cấp không khác biệt so với các bạn đi học tại chính các trường đó ở nước sở tại.

2, Sinh viên có nhiều lựa chọn học MBA trường đối tác

Trường cấp bằng Thời gian học Tháng khai giảng
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Cấp bằng bởi ĐH Sunderland, Anh quốc 12 tháng 1, 5, 9
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) (Tài chính ngân hàng) Cấp bằng bởi ĐH Bangor, Anh quốc 12 tháng 3, 7, 11
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) (Marketing quốc tế) Cấp bằng bởi ĐH Bangor, Anh quốc 12 tháng 3, 7, 11

 

Xem thêm: Chi tiết các khóa học Thạc sĩ của MDIS

 

Vài nét về các trường đối tác cấp bằng MBA của Học viện MDIS, Singapore

  • Đại học Sunderland

Đại học Sunderland tọa lạc tại trung tâm của một trong những thành phố năng động và nhạy bén bậc nhất Vương quốc Anh, là một ngôi trường suy nghĩ đổi mới với các tiêu chuẩn cao về nghiên cứu, giảng dạy và hỗ trợ. Bằng chứng cho danh tiếng đang ngày càng được khẳng định là Đại học Sunderland đã được đề cử là đại học của năm 2012 (Times Higher Education Awards).

  • Đại học Bangor

Đại học Bangor được thành lập năm 1884 là một trong những viện cấp bằng danh tiếng lâu đời nhất tại Anh quốc. Đại học Bangor có trên 11,000 sinh viên và trên 650 giảng viên tại 23 cơ sở đào tạo thuộc 5 trường. Trên 50% số trường đã được đánh giá xếp hạng “xuất sắc” và trường kinh doanh Bangor đã được đánh giá hạng 1 tại Anh quốc về chất lượng của các công trình nghiên cứu về lĩnh vực Tài chính Kế toán. Năm 2011, Đại học Bangor đã được xếp hạng top 300 trường đại học tốt nhất trên thế giới trong bảng xếp hạng của Tmes Higher Educationes World University Rankings.

3. Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học

Ký túc xá của MDIS là ký túc xá đầu tiên của Singapore nhận được giải thưởng Xanh (Green Mark Award). Với tổng chi phí là 80 triệu đô, ký túc xá 15 tầng này bao gồm 782 phòng ở, 14 phòng khách, 1 giảng đường lớn dạng rạp hát với 495 chỗ ngồi và 1 cantin 11 gian hàng với sức chứa 600 người. Ký túc xá có đủ chỗ cho 1,700 sinh viên ở, là nơi sống – học tập – vui chơi mang tính tương tác tổng hợp cho sinh viên.

MDIS-Sigapore7

Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore gồm: các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại; trung tâm thực hành về Khoa học Y sinh; các phòng thực hành Tin học, trung tâm thực hành và đào tạo Du lịch Khách sạn, trung tâm phát thanh truyền hình của khoa Truyền thông đại chúng; các phòng thực hành (nhà xưởng) cho ngành Kỹ thuật; trung tâm thực hành về thời trang; trung tâm thể thao, phòng GYM; sân khấu trong nhà và sân khấu ngoài trời để tổ chức biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện khác.

Trường có hệ thống wifi toàn diện, cho phép sinh viên có thể truy cập internet tại bất cứ đâu trong trường. Ngoài ra, MDIS cũng hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên có thể truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào, ở đâu.

Học viện MDIS có nhiều kỳ khai giảng trong năm, tùy chuyên ngành và bậc học. Hồ sơ du học Singapore cần thời gian chuẩn bị từ 2 – 3 tháng, do đó, các bạn nếu kịp các kỳ khai giảng trong năm 2018 thì cần tiến hành ngay các thủ tục du học Singapore cần thiết.

Liên hệ Eduzone – đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện MDIS tại Việt nam để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080