Khóa học MBA Global lấy bằng của Đại học London trường Amity Singapore

Trường Amity Singapore hợp tác với trường Đại học London (University of London) triển khai chương trình Global MBA học tại Amity Singapore cấp bằng của University of London. Đây là một trong những chương trình học tiên tiến nhất so với các chương trình MBA hiện tại.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Điểm khác biệt độc đáo của chương trình MBA Global tại trường Amity Singapore?

Điểm khác biệt so với các chương trình MBA thông thường, sinh viên sẽ học 6 môn bắt buộc và 4 môn học tự chọn.

Các môn học bắt buộc bao gồm:

 • Accounting and Finance
 • Economics for Managers
 • Marketing for Managers
 • Organisational Behaviour and Human Resource Management
 • Strategic Management
 • Successful Leadership

Các môn học tự chọn sẽ phù hợp với định hướng MBA của bạn. Hiện tại Amity có các chương trình MBA chuyên về một lĩnh vực cụ thể, như là:

Master of Business Administration (Accountancy)
Master of Business Administration (Entrepreneurship and Innovation)
Master of Business Administration (Finance)
Master of Business Administration (Law)
Master of Business Administration (Leadership)

Việc học MBA chuyên về một lĩnh vực sẽ giúp sinh viên vừa có cái nhìn tổng quát về hoạt động của doanh nghiệp nhưng vẫn có cái nhìn sâu hơn về lĩnh vực mà họ định chuyên sâu. Do vậy khi tham gia thị trường lao động, sinh viên vẫn có thể lựa chọn bắt đầu ở một lĩnh vực nào đó ví dụ như tài chính hoặc luật….

 • Thời gian đào tạo: 1 năm
 • Học phí trước khi có học bổng: S$19,260 + £9,958 (S$17,881.58)
 • Học phí sau khi có học bổng (30.5%) còn phải đóng S$13,375 + £9,958 ≈ 530 triệu/ khóa
 • Yêu cầu nhập học: Có bằng cử nhân
 • Khai giảng: Tháng 7 và 10

Giới thiệu về Trường Đại học London, UK

Trường University of London là một trong những trường đại học tổng hợp hàng đầu của UK. Trường bao gồm 18 trường đại học/ cao đẳng và 9 trung tâm nghiên cứu trực thuộc. Trường University of London được thành lập vào năm 1863 và hiện tại là trường đại học lớn nhất UK tính theo số lượng sinh viên toàn thời gian với 120000 sinh viên học tại trường và 50000 sinh viên học từ xa. Hầu hết các trường đại học trực thuộc đề nằm trong top 50 của UK.

Vào năm 2015, có khoảng 2 triệu cựu sinh viên của trường trên toàn thế giới bao gồm có 12 quốc vương, 52 tổng thống/ thủ tướng, 84 người trúng giải Nobel, 6 người đạt giải Grammy, 2 người đạt giải Oscar, 3 vận động viên huy chương vàng Olympic.

Với bề dày lịch sử lâu đời cũng những thành tưu đã đạt được, University of London là một trong những ngôi trường “đáng học” nhất tại UK.

Giới thiệu trường Amity Singapore

Trường Amity Singapore rất vui mừng khi kết hợp với University of London triển khai chương trình Global MBA tại Singapore cấp bằng của University of London. Đây là một trong những chương trình học tiên tiến nhất so với các chương trình MBA hiện tại.

Trường AMITY Global Business School chuyên đào tạo các ngành học kinh tế với các chuyên ngành như Chiến lược kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán,… AMITY Singapore là thành viên của tập đoàn giáo dục AMITY nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều trung tâm giáo dục tọa lạc ở khắp nơi như Mỹ, Anh, Ấn Độ,… Với cơ sở tại Singapore, trường đã tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và tiếp thu các chương trình học chất lượng và những kiến thức kinh tế hiện đại tại quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển như Singapore.

AMITY Singapore còn liên kết với trường đại học Northampton Anh Quốc, một trong những trường đại học nổi tiếng và uy tín trên thế giới để mang đến nền giáo dục đúng chuẩn Anh Quốc, đào tạo cả bậc Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sĩ.

Cả AMITY và trường đối tác luôn tạo cơ hội học tập cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn trải nghiệm môi trường học quốc tế cũng như những kiến thức mới được cập nhật thường xuyên, giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho hành trình tương lai của mình.

Eduzone – Công ty chuyên tư vấn du học Singapore uy tín tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường AMITY Singapore tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, Eduzone đã tạo cơ hội học tập tại Singapore cho hàng ngàn học sinh, sinh viên toàn quốc, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ để nhận các suất học bổng Du học Singapore cao, 25-100% học phí.

Các dịch vụ miễn phí Eduzone mang tới cho khách hàng

 • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Tìm thuê nhà ở miễn phí
 • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
 • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)
 • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80/ 0988.67.64.68 (HN); 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tại đây để có thông tin chi tiết cũng như chi phí học tại trường AMITY Singapore.

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (4 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080