Hội thảo “Tìm hiểu và lựa chọn ngành học khi du học tại MDIS, Singapore”

Trước ngưỡng cửa đại học, các em học sinh đối mặt với nhiều lựa chọn khó khăn, trong đó lựa chọn ngành học là mối quan tâm của không ít học sinhvà phụ huynh. Nên chọn ngành học mà các em yêu thích hay ngành học theo xu hướng của xã hội là một câu hỏi khá phổ biến.

mdis singapore - Hội thảo “Tìm hiểu và lựa chọn ngành học khi du học tại MDIS, Singapore”

Trước hết, ngành học xu hướng được hiểu là những ngành “hot”, thời thượng trong xã hội, được nhiều người biết đến với vị trí công việc nổi bật sau khi ra trường. Cách đây ít năm, Tài chính — Ngân hàng là nhóm ngành như thế vì triển vọng nghề nghiệp của ngành lúc đó rất cao, người tốt nghiệp ngành này có được công việc tốt, lương cao. Việc chạy theo ngành thời thượng lúc bấy giờ đã dẫn đến hậu quả là “người người học Ngân hàng, nhà nhà học Ngân hàng” để rồi cung vượt quá cầu và thất nghiệp hàng loạt xảy ra.

Rõ ràng, chạy theo ngành học xu hướng trong khi bản thân không thực sự đam mê hay có đầy đủ các tố chất và điều kiện phù hợp chắc hẳn là một lựa chọn chưa đúng đắn. Tuy nhiên, bạn cũng không đến nỗi phải tránh các ngành học được nhiều người lựa chọn. Bởi trong bất kỳ một cuộc đua có nhiều đối thủ nào, nếu bạn là người vượt trội thì bạn vẫn có khả năng về đích sớm và giành chiến thắng.

Do đó, khi lựa chọn ngành nghề để theo học thì “sự yêu thích” cộng với khả năng (của bản thân) và điều kiện (của gia đình) là những yếu tố nên được ưu tiên hơn “xu hướng”. Tất nhiên, vẫn nên cân nhắc về nhu cầu xã hội. Từ đó, đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.

Nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh tìm hiểu kỹ càng các ngành học thế mạnh tại Singapore nói chung và Học viện MDIS Singapore nói riêng, Công ty Du học Eduzone tổ chức buổi hội thảo

“Tư vấn và lựa chọn ngành học khi du học tại MDIS, Singapore”

Với sự tham gia của thầy Eric Kuan – Hiệu trưởng Học viện MDIS Singapore và cựu sinh viên của trường.

Thông tin chi tiết về Hội thảo như sau:

  1. Tại HN
  • Thời gian: 9:00 – 11:00, Sáng chủ nhật, ngày 21/7/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội
  1. Tại HCM: Tuần lễ tư vấn miễn phí về trường MDIS tại VP Công ty Du học Eduzone HCM, 49 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, từ ngày 15/7 – 21/7/2019.

Quý vị quan tâm có thể đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0988676468 (HN) ; 09346676468 (HCM)

Ngành đặc thù, thế mạnh của Singapore đều được đào tạo tại Học viện MDIS

Được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) lấy trọng tâm là giải quyết vấn đề nhân lực cho các ngành công nghiệp chủ chốt của Singapore với 2 nhánh chính là quản lý đào tạo và phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

Singapore nằm trong top 10 (vị trí thứ 6) nền giáo dục tốt nhất thế giới (Theo Universitas 21 năm 2017). Quốc đảo nhỏ bé xinh đẹp này hàng năm thu hút khoảng 50.000 sinh viên quốc tế đến theo học. Singapore có đa dạng lựa chọn về trường học và ngành đào tạo.

Các ngành học thế mạnh tại đây thuộc các nhóm Kinh doanh, Nhà hàng Khách sạn, Kỹ thuật, Truyền thông… Tốt nghiệp những ngành này, bạn có thể tìm kiếm các vị trí công việc tại Singapore hoặc tự tin với tắm bằng này để gia nhập thị trường lao động thế giới.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động hiệu quả, MDIS là nhà cung cấp giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất Quốc đảo Sư tử. MDIS đào tạo các ngành thế mạnh của Singapore với đối tác là các trường đại học uy tín đến từ Anh, Mỹ, Úc.

a, Du lịch khách sạn

Chương trình đào tạo do trườngĐại học Sunderland (Anh Quốc) cung cấp. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia chương trình họcvà thực hành tại trường với các phòng thực hành mô phỏng như khách sạn, quầy bar thực tế, cùng chương trình thực tập có lương. Sinh viên có thể thực tập tại trường, tại các công ty cùng lĩnh vực hoặc thực tập ở nước ngoài tùy vào nhu cầu mỗi người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng của ĐH Sunderland, UK có giá trị toàn cầu.

b, Kỹ thuật – Công nghệ thông tin

Là một trong số ít những trường tại Singapore đào tạo ngành Kỹ thuật cho sinh viên quốc tế, MDIS tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp nhận nền giáo dục chất lượng Anh Quốc từ trường Đại học Teesside. Đây đều là những trường đại học có tiếng tăm tại Anh Quốc và trên thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận bằng do những trường Đại học này trực tiếp cấp với cơ hội nghề nghiệp cao, được các nhà tuyển dụng coi trọng.

c, Thời trang

MDIS cung cấp chương trình Cử nhân Thiết kế thời trang và Cử nhân xây dựng thương hiệu và Marketing trong ngành thời trang với chương trình được công nhận bởi Đại học Sunderland– Một trong những trường Đại học dẫn đầu Anh Quốc về ngành thiết kế thời trang. Khi học tại MDIS, sinh viên không chỉ được học kiến thức đơn thuần về thời trang mà còn có những kiến thức về marketing, tìm hiểu thị trường và xu hướng thời trang trong khu vực và trên toàn thế giới. Quá trình thực hành tại MDIS sẽ giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao kỹ năng của bản thân, cũng như nhiều dự án, tuần lễ thời trang lớn tại Singapore, các sự kiện thời trang quốc tế sẽ cho sinh viên cơ hội trải nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực thời trang quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận bằng của Đại học Sunderland với cơ hội việc làm tại các thương hiệu thời trang lớn ở Singapore hoặc tự tạo dựng thương hiệu của riêng mình.

d, Truyền thông

Truyền thông đang là một trong những ngành học thời thượng hiện nay khi mà nhu cầu nhân lực của ngành ngày càng tăng cũng như mức lương trong ngành cũng không hề nhỏ. Khi học truyền thông tại MDIS, sinh viên được giảng dạy bởi giảng viên toàn bộ là người Mỹ với chương trình học và bằng cấp đều do Đại học Oklahoma City cấp. Sinh viên được qua Mỹ vào 3 tuần cuối của chương trình hoặc đi châu Âu 6 tuần để trải nghiệm thực tế về ngành công nghiệp truyền thông tại đất nước phát triển cũng như có thêm kinh nghiệm cho bản thân, và có thể đảm nhận nhiều vị trí linh động trong lĩnh vực với mức lương hấp dẫn.

Không những vậy, MDIS còn là điểm điếm du học ngành Kinh doanh với hệ thống giáo dục chất lượng Anh Quốc. Ngoài các chương trình Cử nhân thuộc nhóm ngành Kinh doanh mà nhiều sinh viên lựa chọn và chương trình Thạc sĩ với các chuyên ngành như MBA, Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế, thạc sĩ tài chính, Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, marketing quốc tế.

Tham dự hội thảo lần này, ngoài việc được cung cấp các thông tin chính thống từ trường, học sinh còn có cơ hội được tham gia chương trình hỗ trợ tài chính của MDIS và Eduzone như sau:

– Hỗ trợ học phí: 1.000 SGD cho khóa Cử nhân, 1.500 SGD cho khóa Thạc sĩ

– Học bổng từ 3.000 — 4.000 SGD cho những sinh viên có thành tích học tập tốt

– Miễn phí ghi danh trị giá 321 SGD

– Tặng vé máy bay và balo du học

– Miễn phí dịch thuật và phí làm hồ sơ

– Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học

-Tặng thẻ EZ-Link

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Du học Eduzone để được hỗ trợ miễn phí.

6/10 - (2 votes)
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
previous arrow
next arrow