Hội thảo “Tìm hiểu ngành Du lịch khách sạn và thực tập có lương tại Học viện MDIS Singapore”

Học viện MDIS Singapore nằm trong top 3 trường tư tại Singapore đào tạo mạnh về ngành Du lịch, khách sạn, nhà hàng và sự kiện, cung cấp kiến thức quan trọng và cần thiết để phát triển công việc.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Theo dự báo du lịch của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên Hợp Quốc, lượng khách du lịch quốc tế trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ đạt 1,8 tỷ vào năm 2030. Tại Singapore, du lịch là một trong những ngành phát triển chính và có vốn đóng góp khoảng 4% vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của quốc gia này. Là 1 trong những ngành quan trọng nhưng lại đang thiếu lao động cho những ngành dịch vụ liên quan, Singapore tập trung đẩy mạnh đào tạo ngành Quản trị Du lịch, khách sạn nhà hàng và sự kiện.

Đôi nét về Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS Singapore nằm trong top 3 trường tư tại Singapore đào tạo mạnh về ngành này. Trường tập trung đào tạo sinh viên các kiến thức và hiểu biết quan trọng về ngành khách sạn, lữ hành, du lịch và sự kiện quốc tế để có thể tìm thấy chỗ đứng của họ trong lĩnh vực du lịch sau khi tốt nghiệp. Trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất mạnh nhất trong số các trường, bao gồm: Hệ thống nhà hàng cao cấp cho sinh viên tự vận hành, Hệ thống buồng phòng mô phỏng khách sạn 5 sao, hệ thống quán bar, …

MDIS cũng xây dựng hệ thống đối tác mạnh mẽ, là các khách sạn, nhà hàng 4-5* để sinh viên được thực tập trong quá trình học như: Khách sạn Marriot, Khách sạn The Fullerton Hotel, Capella hotel, Resort world Sentosa Singapore, Kingsmen, …

Nhu cầu nhân lực ngành Du lịch, khách sạn, nhà hàng tại Việt nam

Hàng năm, có tới 30% sinh viên của Eduzone lựa chọn theo học các chương trình đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ về ngành học này. Tốt nghiệp ngành này, sinh viên có nhiều lựa chọn nghề nghiệp của mình trong các lĩnh vực dịch vụ như: du lịch, khách sạn, điều hành tour du lịch, du lịch trên biển, sự kiện, vận hành nhà hàng cao cấp, đại lý du lịch, vận tải, hãng hàng không, ….

Tại Việt Nam, ngành du lịch cũng đang phát triển mạnh mẽ. Trong 7 tháng đầu năm 2023, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 6,6 triệu lượt, lượng khách du lịch nội địa vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ, ước đạt khoảng 76,5 triệu lượt, tổng thu từ khách du lịch ước đạt 416,6 nghìn tỷ đồng. Hiện tại, lượng nhân sự cấp cao được đào tạo chính quy, bài bản và có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn của khách quốc tế tại Việt Nam không cao, nhu cầu nhân sự trung bình mỗi năm cần khoảng 60.000. Đây là cơ hội nghề nghiệp cực lớn cho các bạn theo học ngành này!

Tháng 10 này, Eduzone cùng học viện MDIS Singapore tổ chức buổi hội thảo tìm hiểu chuyên sâu Ngành Du lịch khách sạn tại đây và cơ hội thực tập có lương, cơ hội trải nghiệm thực tế môi trường làm việc quốc tế tại Singapore, Hàn Quốc, ….

Thông tin chi tiết hội thảo Du học Singapore

Tại  Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 14:00 – 17:00, Chiều thứ 7, ngày 6/4/2024
  • Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince Hotel, 63 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

Tại Hà Nội

  • Thời gian: 10:00 – 12:00, Sáng chủ nhật, ngày 7/4/2024
  • Địa điểm:  Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0983010580/ 0988676468 (HN); 0934676468 (HCM) để được hỗ trợ!

Sinh viên nhận ưu đãi học phí lên tới 2,000 sgd từ MDIS Singapore và tổng giá trị quà tặng lên tới 10 triệu đồng từ Công ty Du học Eduzone – đơn vị tuyển sinh chính thức và xuất sắc của MDIS Singapore tại Việt Nam trong nhiều năm qua!

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080