Hội thảo “Tìm hiểu James Cook – Cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore”

Hệ thống giáo dục tiên tiến của Singapore cho phép du học sinh theo đuổi chương trình học của các trường đại học chất lượng trên thế giới, nhận bằng cấp chuẩn Anh, Úc, Mỹ,… với chi phí tiết kiệm tới  30%.

tai sao du hoc singapore 1 - Hội thảo “Tìm hiểu James Cook – Cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore”

Tại sao lại lấy bằng quốc tế tại Singapore mà không phải Việt nam hay quốc gia khác?

Các trường Đại học Quốc tế muốn tuyển sinh tại Singapore phải tuân thủ nghiêm ngặt chương trình Chứng nhận EduTrust do Ủy ban Giáo dục Tư nhân Singapore (CPE) quản lý. Chương trình này đánh giá một cơ sở giáo dục tư nhân hay quốc tế dựa trên một loạt các tiêu chí gắt gao về trách nhiệm quản lý, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, quy trình học tập, quy mô, đánh giá của sinh viên, thành tích của sinh viên và kết quả tốt nghiệp của sinh viên tại trường.

Các trường Đại học quốc tế này, ngoài việc hoạt động tại Singapore còn cùng lúc hoạt động tại các quốc gia bản địa khác như Anh, Úc, Mỹ, … và đảm bảo chương trình học và bằng cấp đồng nhất với cơ sở chính, được công nhận về chất lượng trên toàn cầu, được các nhà tuyển dụng quốc tế công nhận.

Học tập tại Singapore giúp sinh viên tiết kiệm chi phí. Do Singapore gần với Việt Nam nên việc đi lại khá dễ dàng, thuận tiện và rẻ. Thời gian học và lấy bằng Đại học quốc tế ở Singapore chỉ từ 2-3 năm, rút ngắn từ 1-2 năm so với học tại quốc gia bản địa, chi phí học tập và sinh hoạt cũng tiết kiệm được khoảng 25-30%.

Cơ hội tiếp cận với nền kinh tế, tài chính hàng đầu châu Á. Singapore hiện là một trong những trung tâm tài chính, kinh tế, công nghệ, sức khỏe, du lịch,…hàng đầu tại Châu Á. Nơi đây quy tụ hầu hết các tập đoàn tài chính, tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới đặt trụ sở tại đây, tạo nên một Singapore hùng mạnh, đồng thời mang lại cho sinh viên nhiều triển vọng nghề nghiệp.

Sinh viên được tiếp xúc, làm việc với các doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi giảng đường đại học thông qua các chương trình thực tập, gặp gỡ doanh nghiệp, … tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và trau dồi kỹ năng trước khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của họ.

Nhằm giúp phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin về du học Singapore nói chung và trường Đại học James Cook Singapore nói riêng, Eduzone phối hợp cùng trường JCU Singapore tổ chức hội thảo

“Tìm hiểu James Cook – cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore”

Thông tin hội thảo như sau:

  • Thời gian: 9:00 – 11:00, ngày 30/6/2019 (Sáng Chủ Nhật)
  • Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội

Quý vị đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 0983010580 / 0988676468

Đại học James Cook – Đại học Công lập đầu tiên và duy nhất của Úc đặt tại Singapore

Nói tới du học Singapore và các trường Đại học tại Singapore thì không sinh viên nào có thể bỏ qua ngôi trường James Cook Singapore – 1 ngôi trường lý tưởng để sinh viên học tập và rèn luyện, chuẩn bị tốt cho tương lai của mình.

Ở Đại học James Cook Singapore hội tụ rất nhiều điểm mạnh cho sinh viên như:

Danh tiếng về học thuật. Đại học James Cook Singapore thuộc sở hữu hoàn toàn của Đại học James Cook Úc – Top 2% thế giới và là trường quốc tế hiếm hoi 2 lần đạt chứng nhận cao nhất của Chương trình chứng nhận EduTrust là EduTrust Star. Điều này đồng nghĩa Đại học James Cook Singapore đáp ứng ở mức cao nhất các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chất lượng giảng dạy và đầu ra của sinh viên… Đại học James Cook Singapore tự hào có được đội ngũ giảng viên xuất sắc và nhiều người trong số đó đến từ các nước nói tiếng Anh.

jcu sigapore - Hội thảo “Tìm hiểu James Cook – Cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore”

Chương trình đào tạo chuyển tiếp: Đại học James Cook Singapore cung cấp cơ hội chuyển tiếp sang khu học xá chính của trường tại Úc 1 – 2 học kỳ hoặc chuyển tiếp sang Úc hoàn toàn sau khoảng 4-8 tháng học tại Singapore với chí phí học tập không đối. Đây là một chương trình độc đáo tại Singapore bởi trường hoạt động trên cả 2 quốc gia, giảng dạy chương trình và cấp bằng đồng nhất theo tiêu chuẩn cao nhất của Đại học James Cook Úc.

Chương trình học rút ngắn 3 học kỳ/năm: Chương trình học 3 kỳ/năm với thời gian nghỉ hè khoảng 1 tháng của Đại học James Cook Singapore cho phép sinh viên có thể hoàn thành bằng cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm. Điều này giúp sinh viên rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình và tiết kiệm được chi phí học tập, cuộc sống gần 30% so với học tập tại khu học xá chính tại Úc.

Chương trình đào tạo đa ngành: HSSV có thễ dễ dàng lựa chọn ngành học yêu thích tại Đại học James Cook Singapore với chương trình đào tạo đa ngành về Kinh doanh, Tâm lý học, Giáo dục, Kế toán, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Marketing, du lịch và khách sạn… với chương trình bằng đơn hoặc bằng kép không thay đổi về chi phí.

Trong đó, chương trình cử nhân kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội Kế toán, Kiểm toán Chuyên nghiệp của ÚC (CPA & ICAA). Chương trình tâm lý học được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Tâm lý học Úc (APAC). Chương trình tiếng Anh là chương trình duy nhất tại Singapore được NEAS công nhận (NEAS là tổ chức toàn cầu chứng nhận về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh của các trường).

Chương trình đào tạo ngành Du lịch và khách sạn của JCU Singapore nằm trong top 12 trường đào tạo tốt nhất.

=> Xem thêm: Các ngành đào tạo tại Đại học James Cook Singapore

Không chỉ ghi điểm bởi những điểm trên, sinh viên Đại học James Cook Singapore còn có nhiều môi trường để phát huy năng lực bản thân thông qua các hoạt động của rất nhiều câu lạc bộ, các hoạt động thường niên cho sinh viên, là 1 trong các trường có chất lượng dịch vụ với sinh viên hoàn hảo nhất (theo đánh giá của sinh viên tại Singapore nói chung và JCU nói riêng),…

Đại học James Cook Singapore đã bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 11 năm 2019. Cơ hội Du học Singapore với chương trình và bằng cấp đạt chuẩn Úc đang chờ đón, hãy đăng ký tham dự hội thảo để nắm bắt ngay cơ hội cho mình trong năm nay!

10/10 - (1 vote)
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
previous arrow
next arrow