Hội thảo “MBA – khóa học cho nhà lãnh đạo tương lai”

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được coi là tầm bằng danh giá mà bất kỳ ai muốn trở thành những nhà quản ý, những nhà lãnh đạo đều phải có. Khi có được tấm bằng MBA trong tay, cơ họi nghề nghiệp sẽ mở rộng.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Để giúp các nhà quản lý, những nhà lãnh đạo tương lai tìm hiểu rõ hơn về chương trình MBA, điều kiện đầu vào cũng như chương trình học bổng lên đến 40% học phí, Công ty Du học Eduzone – Chuyên du học Singapore kết hợp với trường Amity Singapore tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “MBA – Khóa học cho nhà lãnh đạo tương lai”.

  • Thời gian: 20h ngày thứ 5 (18/6/2020)
  • Địa điểm: Phòng họp trực tuyến – Ứng dụng Zoom App (ID 345 686 9999, Pass 123456)
  • Đăng ký tham dự bằng cách liên  hệ với số điện thoại hotline 0983010580 hoặc đăng ký tại đây
  • Diễn giả: Cô Marta Ciach – Giảng viên của trường Amity Singapore trực tiếp từ Singapore

Tại sao lại học MBA ở Singapore?

Singapore là trung tâm giáo dục của châu Á, là trung tâm đào tạo các chương trình thạc sĩ trong đó có Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA). Cũng giống như các chương trình Cử nhân, khi theo học MBA ở Singapore, sinh viên sẽ nhận được bằng do các trường đại học quốc tế cấp. Đây là một lợi thế vô cùng lớn, sinh viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho học phí cũng như chi phí sinh hoạt so với các nước phát triển khác. Đó là lý do tại sao nhiều người lựa chọn học MBA ở Singapore.

Điều kiện học MBA tại Singapore

Điều kiện học MBA tại Singapore rất đơn giản.  Hầu hết các trường không yêu cầu sinh viên phải có điểm GMAT. Điểm GMAT là yêu cầu bắt buộc với sinh viên theo học MBA ở Mỹ. Chính vì không yêu cầu chứng chỉ này, sinh viên sẽ  nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong việc xét điểm đầu vào khi du học Singapore sau đại học.

80% các chương trình MBA ở Singapore không yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc. Có nghĩa là sau khi tốt nghiệp đại học ở Việt nam hoặc tốt nghiệp ở các nước khác, sinh viên có thể đăng ký ngay chương trình MBA mà không cần phải đi làm để lấy kinh nghiệm.

Nếu không có kinh nghiệm thì việc học MBA của tôi có khó khăn gì không? Hoàn toàn không gặp trở ngại gì nhiều vì các trường đã thiết kế phù hợp với những người thiếu kinh nghiệm thực tế, các môn học sẽ được tăng cường thêm những bài tập thực tiễn để sinh viên trải nghiệm, các bài tập nhóm thảo luận giúp sinh viên hình dung ra những công việc thực tế sau này.

Chi phí du học MBA tại Singapore

Chi phí du học MBA tại Singapore không quá cao. Học phí chương trình MBA ở Singapore giao động khoảng 20,000 đến 33,000 SGD với thời gian khoảng 12 tháng đến 15 tháng.

Đặc biệt trường Amity Singapore có chương trình học bổng trị giá 30-40% học phí cho chương trình MBA lấy bằng của Anh Quốc.

Mỗi một tháng sinh viên phải chuẩn bị khoảng 1000 SGD tiền sinh hoạt phí nữa. Như vậy tổng chi phí cho khóa học MBA ở Singapore khoảng 500-600 triệu VNĐ.

 

 

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080