Hội thảo du học Singapore: Các ngành học xu hướng sau đại dịch tại MDIS

Làm sao để chọn được ngành học và công việc tương lai vừa phù hợp vừa đảm bảo sự nghiệp luôn “an toàn” trong một thế giới việc làm đầy biến động? Du học Singapore ngành nào để đón đầu xu hướng việc làm sau đại dịch?

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Chưa khi nào cơ cấu nghề nghiệp lại có sự chuyển động mạnh mẽ như ở thời điểm hiện tại. Sau đại dịch, nhiều công việc mới xuất hiện và lên ngôi, nhiều công việc truyền thống không còn tồn tại.

Điều ai cũng dễ nhận thấy, không cần đợi đến đại dịch bùng phát, chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tật đã là nhu cầu cơ bản của con người. Trước vô số thách thức mà đại dịch Covid-19 tạo ra, nhu cầu này càng trở nên cấp thiết hơn và tầm quan trọng của những người hoạt động trong lĩnh vực y tế, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe càng được nhấn mạnh. Thị trường việc làm cho khối ngành này ước tính tăng 34% (theo Linkedin)

Hay thói quen mua sắm truyền thống đã giảm và mua sắm tại các sàn thương mại điện tử trở nên phổ biến hơn. Các công việc liên quan tại các sàn thương mại điện tử cũng trở thành xu hướng từ năm 2021 và chắc chắn sẽ là xu hướng của tương lai, khi hành vi mua sắm của mọi người đã ít nhiều thay đổi.

Theo đó, các ngành nghề liên quan đến yếu tố công nghệ, đặc biệt là khoa học máy tính hay khoa học dữ liệu lại có xu hướng phát triển ngay cả trong đại dịch. Trong đó, mảng tài chính ngân hàng có sự gia tăng mạnh các vị trí công việc liên quan tới công nghệ thông tin. ĐIều này hướng tới mục tiêu giúp ngân hàng phát triển nhanh chóng trong cuộc đua ngân hàng số trên thị trường.

Làm sao để chọn được ngành học và công việc tương lai vừa phù hợp vừa đảm bảo sự nghiệp luôn “an toàn” trong một thế giới việc làm đầy biến động?

Cùng Eduzone tìm hiểu các khối ngành đón đầu xu hướng việc làm sau đại dịch được đào tạo tại Học viện MDIS Singapore – Trường tư đào tạo đa ngành nghề nhất tại Singapore cũng như giải đáp các thắc mắc khác về Du học Singapore.

  • Thời gian: 20:00, tối thứ 6, ngày 25/3/2022
  • Hội thảo Online qua ứng dụng Zoom.

Quý PH/HSSV có thể đăng ký ngay lúc này để được hướng dẫn tham dự hội thảo. Link đăng ký hội thảo tại đây hoặc liên hệ Hotline 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM).

Hội thảo có sự tham gia của:

  • Ms Daphne Tran – Đại diện tuyển sinh của MDIS Singapore
  • Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone Việt nam, 19 năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, định hướng ngành nghề và hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên theo học tại Singapore.

Học viện MDIS Singapore cung cấp những chương trình đào tạo đa dạng ngành nghề, được quốc tế công nhận từ các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Học sinh học tại MDIS sẽ nhận bằng cấp của trường đối tác giống như học sinh học trường đó tại chính nước sở tại.

Đặc biệt, toàn bộ học sinh của Eduzone tham dự hội thảo Du học Singapore và nộp hồ sơ trước ngày 31/3/2022 đều được miễn phí ghi danh trị giá 3,7 triệu đồng. Ngoài ra, Eduzone miễn phí dịch vụ, xử lý hồ sơ, tặng vé máy bay, balo, thẻ đi tàu MRT, …

Thông tin bạn có thể quan tâm:

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080