Hội thảo “Cơ hội cuối cho học bổng Quý IV/2020 của trường ĐH Công lập James Cook Singapore”

Trải qua tình hình dịch Covid – 19 phức tạp kéo dài suốt thời gian qua, ĐH Công lập James Cook đã có các kế hoạch và lộ trình cho học sinh đang học và sắp nhập học các kỳ cuối năm 2020 ra sao? Chương trình học bổng Quý IV/2020 có gì mới? Những thông tin mới nhất tại trường ĐH James Cook Singapore sẽ có trong buổi hội thảo tổ chức tới đây.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Thông tin chi tiết về hội thảo

  • Thời gian: 20h ngày 1/7/2020
  • Địa điểm: Qua ứng dụng Zoom App (ID 345 686 9999/ Pass 123456

Để đăng ký tham dự, quý khách vui lòng đăng ký theo số 0983010580 hoặc đăng ký tại đây

Nội dung hội thảo:

  • Cập nhật tình hình dịch bệnh và cách đối phó của chính phủ Singapore.
  • Cập nhật tình hình hình các hoạt động của Trường JCU và các phương án học tập cho sinh viên quốc tế
  • Chia sẻ về thông tin trường: Yêu cầu đầu vào, lộ trình học tập, chuyên ngành đào tạo…
  • Quy trình nộp hồ sơ đăng ký học và các lưu ý đặc biệt khi chuẩn bị hồ sơ
  • Cập nhật chương trình Học bổng mới nhất Quý IV/2020

Đôi nét về trường ĐH Công lập James Cook Singapore

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 2%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia, top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (** Theo bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2016). Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Australia.

Với chuyên ngành đa dạng và 100% đội ngũ Giảng Viên là Tiến sĩ – giảng dạy toàn thời gian, trường đào tạo cả đơn ngành (học 01 chuyên ngành) và song ngành (học 02 chuyên ngành), sinh viên có thể tự lựa chọn khi đăng ký nhập học. Thời gian đào tạo bậc Cử nhân 2 năm, Thạc sĩ 1 năm.

Xem thêm: Đại học James Cook Singapore

EDUZONE là công ty chuyên du học Singapore với hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, đại diện chính thức của trường Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam. Eduzone tự hào nhiều năm liên tiếp nhận giải thưởng “Đại diện tuyển sinh xuất sắc của JCU Singapore”. Đầu năm 2020 vừa qua trong buổi lễ “hội nghị thường niên các đối tác uy tín của JCU”, Eduzone là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được trao tặng cup “Đối tác tốt nhất – Best Partnership 2019” của trường Đại học James Cook cho những hoạt động tư vấn và hỗ trợ sinh viên JCU trong suốt những năm vừa qua

 

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080