Đăng ký học thử Online và nhận ngay 25 triệu đồng

Trải nghiệm lớp học thử Online của trường Kaplan Singapore và nhận ngay 25 triệu đồng khi nộp hồ sơ du học Singapore tại trường Kaplan.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


“Học online” có lẽ là một trong những từ khóa phổ biến nhất trong giai đoạn hiện nay tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Tại Việt Nam, các trường THPT và đại học cũng đã rục rịch và chuyển hướng sang hình thức đào tạo từ trực tiếp sang trực tuyến. Các trường Đại học trên thế giới cũng lần lượt tổ chức các lớp học online để học sinh, sinh viên tại nhiều quốc gia vẫn có thể học tập theo đúng tiến độ đặt ra. 

Tại Singapore – 1 đất nước công nghệ hiện đại và phát triển, các trường đại học tại Singapore cũng đã triển khai các lớp học Online. 

 

Là một trong những ngôi trường hiện đại và luôn bắt kịp xu hướng, Học viện Kaplan Singapore đã ngay lập tức triển khai các khóa học Online ở tất các các bậc học cho sinh viên: Tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Đại học,…từ tháng 3/2020.

Việc triển khai hình thức học Online là giải pháp cấp thiết của trường Kaplan Singapore nhằm đối phó với tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp trên thế giới. Tuy nhiên, với học sinh, sinh viên Việt Nam, việc học Online vẫn còn là trải nghiệm mới mẻ và còn nhiều bỡ ngỡ. 

Vì lí do đó, Công ty Du học Eduzone kết hợp cùng trường Kaplan Singapore triển khai các lớp học thử Online miễn phí để giúp học sinh, sinh viên trải nghiệm lớp học online thực tế, hiểu hơn về hình thức đào tạo này cũng như biết được phương pháp giáo viên tiếp cận, giảng dạy và trao đổi với sinh viên, cách sinh viên tương tác với giáo viên để việc học tập đạt hiệu quả. 

Buổi học thử Online miễn phí được tổ chức kết hợp cùng với buổi hội thảo chia sẻ về “Chương trình Pathway tại Kaplan Singapore – Lối tắt vào các trường top 1% thế giới”

Thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian: 19:30, Tối thứ 6, ngày 26/3/2021
  • Buổi học thử được tổ chức qua Zoom
  • Số lượng sinh viên: Tối đa 15 sinh viên (Ưu tiên học sinh, sinh viên đăng ký sớm)

Đăng ký học thử lớp học Online của trường Kaplan Singapore tại đây và nhận ngay 25 triệu đồng khi nộp hồ sơ nhập học các khóa Tiếng Anh (2 level trở lên), Dự bị, Cao đẳng tại Kaplan Singapore. 

Ngoài ra sẽ nhận được ưu đãi từ Công ty Du học Eduzone

  • Miễn phí tư vấn, dịch vụ, xử lý hồ sơ
  • Tặng vé máy bay khi đi học tại Singapore
  • Tặng thẻ đi tàu, balo, bộ kits phục vụ học tập tại Kaplan
  • Hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Singapore

Đây sẽ là 1 trải nghiệm thú vị và cơ hội đặc biệt cho học sinh, sinh viên hiện đại và nắm bắt được xu hướng. 

Dịch Covid-19 là một trong những sự kiện mà có lẽ lịch sử sẽ còn nhắc lại nhiều lần trong những năm sau này bởi sự tác động ghê gớm của nó trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Tuy nhiên, dù là chuyện gì xảy ra, việc học vẫn là điều quyết định thành – bại cho tương lai của bạn! Chính vì vậy, việc học online hiện tại chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn duy trì việc học và bất kịp nhịp độ trở lại khi tình hình ổn định hơn. Đồng thời đây cũng là khoảng thời gian quý giá mà nếu tận dụng tốt có thể giúp bạn chuẩn bị hành trang cho tương lai của mình.

Hơn nữa, chương trình học Online không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong khi vẫn được học và tiếp nhận kiến thức từ các giảng viên cao cấp của các trường Đại học hàng đầu, chủ động thời gian để không gián đoạn kế hoạch học tập của mình. 

Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký tham dự tại đây hoặc liên hệ Hotline 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM) để giữ chỗ và trải nghiệm mô hình học này. 

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080