Học sinh Kaplan chia sẻ cách học giúp họ thành công

Cung cấp một chương trình đào tạo linh hoạt, sáng tạo và tối đa, giáo dục sau đại học tại Kaplan Singapore đã đáp ứng mọi nhu cầu của các chuyên gia.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


kaplan-singapore

Landon Xu- Quản lý quan hệ khách hàng tại một ngân hàng nước ngoài đã nhận ra anh ấy cần phải học nâng cao về ngành nghề của mình và cảm thấy anh ấy cần phải có những thách thức mới trong nghề. Điều này đã thúc đẩy anh tới trường Kaplan Singapore.

“Đã 5 năm kể từ khi tôi tốt nghiệp bằng tài chính. Tôi cảm thấy rằng đó là thời gian tôi bước vào những thử thách mới” anh Xu cho biết, và bây giờ anh đã tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Kaplan Singapore do trường Northumbria, UK cấp bằng.

Chất lượng đào tạo của Kaplan được công nhận thông qua kết quả làm việc của sinh viên

Theo anh Xu, 100% các bài học của trường đều là các tình huống thực tế. “ Đó là nhân tố chính giúp tôi có thể nhớ kiến thức lâu hơn mà không cần phải gấp gáp ôn lại cho các kì thi. Tôi đã chọn học tại Kaplan Singapore – chương trình MBA cấp bằng của Đại học Northumbria. Northumbria là một trường được công nhận với thứ hạng tốt. Trường thuộc Top 1% các trường đào tạo về kinh doanh, đã hai lần đạt được công nhận của Hiệp hội các trường  kinh doanh quốc tế (AACSB) về kinh doanh và kế toán“, Xu cho biết.

Chương trình MBA của Northumbria cung cấp kinh nghiệm học tập dựa trên các vấn đề kinh doanh thực tế. Sinh viên được học tập và rút kinh nghiệm thông qua các tình huống thực tế, dự án kinh doanh nhỏ và tham gia vào quá trình giao dịch thực tế.

Các giảng viên của trường Đại học Northumbria đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của họ và áp dụng nó trong các lớp học của chúng tôi, giúp học viên có thể ứng dụng vào các tình huống trong công việc“, Xu nói.

Anh cho biết thêm rằng nếu ai đang tìm cách để phát triển bản thân, thách thức và liên tục cải thiện công việc hiện tại, tương tác với những người khác một cách hiệu quả, và muốn tăng cường phát triển cá nhân liên tục như anh ấy thì chương trình học tại Kaplan Singapore sẽ cung cấp cho họ một cơ hội cạnh tranh nhất để quản lý công việc kinh doanh của mình và lãnh đạo ở một tầm cao mới.

Steven Neo, sinh viên MBA tại Kaplan Singapore do Đại học Murdoch cấp bằng cũng cho biết, “Tôi đến từ  ngành  công nghệ thông tin với nền tảng kỹ thuật. Sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tôi phát hiện ra rằng những kiến thức kỹ thuật và kỹ năng mà tôi có không đủ đáp ứng cho công việc hàng ngày của tôi. Tôi muốn có một kiến thức toàn diện, hiểu cả những khái niệm kinh doanh và cách thức tổ chức“.

Tôi đã tìm hiểu chương trình MBA của rất nhiều trường và cuối cùng chọn MBA tại Kaplan do Murdoch cấp bằng vì trường dạy hàng loạt các môn học như quản lý dự án và quản lý rủi ro,.. là những môn học rất thực tế và có thể áp dụng vào công việc. Các môn học chính rất thực tiễn và phù hợp với phạm vi công việc hiện tại của tôi.”

Các chương trình MBA tại Murdoch cung cấp những công cụ phân tích toàn diện cho các nhà quản lý trong việc ra quyết định.

Các môn học tự chọn được đánh giá thường xuyên và cập nhật liên tục trong bối cảnh kinh doanh ngày nay. Một môn học thú vị tôi nhận thấy là Doanh nhân và Quản lý đổi mới “Neo nói.

” Sự kết hợp giữa kiến thức trên lớp và thực tế cuộc sống, việc học thực tế cho phép tôi ngay lập tức áp dụng những kiến thức trong công việc và áp dụng cho tổ chức của tôi.”

 

Kaplan – Lịch học linh hoạt, không cần luận văn

Trong khi đó, Neo cũng nói thêm rằng: “Chương trình bán thời gian MBA tại Murdoch là rất thích hợp cho những ai làm việc bận rộn. Cấu trúc khóa học cung cấp cho tôi sự linh hoạt trong thời khóa biểu để hoàn thành bài tập và chương trình học” ông nói.

Trong trường hợp mà tôi đi công tác, tôi có thể nhận được sự hỗ trợ học tập từ các giảng viên bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và trong suốt khóa học.”

Ngoài ra, chương trình MBA không yêu cầu luận văn mà học viên vẫn có bằng thạc sĩ.

Một khóa học thạc sĩ cung cấp môi trường học tập thực tế giúp học viên có cơ hội thảo luận và tương tác. Ở đây có sự chia sẻ kinh nghiệm làm việc, bảo vệ ý tưởng và trình bày thông tin theo một cách mà học sinh có thể hiểu rõ. Đây là kĩ năng quan trọng mà một luận văn thạc sĩ không thể cung cấp cho bạn

(Theo: Singapore Business Review)

Eduzone là đơn vị đầu tiên và duy nhất chuyên sâu du học Singapore tại Việt nam hiện nay.

Hotline tư vấn: 0983 01 05 80; 0918 19 40 88 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080