Gặp gỡ Hiệu trưởng Học viện Quản lý NIM Singapore

Gặp gỡ trực tiếp Mrs. Jacklyn See – Hiệu trưởng Học viện Quản lý Nanyang Singapore (NIM) nhằm giải đáp các thông tin về trường, chuyên ngành đào tạo, điều kiện tuyển sinh và học bổng năm học 2018 – 2019.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Thông tin buổi gặp gỡ với Học viện NIM Singapore

  • Thời gian: 15:00 ngày 21/9/2018 (Chiều thứ Sáu)
  • Địa điểm: VP Eduzone HN: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội.

Đăng ký tham dự tại đây hoặc liên hệ Hotline 0983010580 / 0988676468 để được hỗ trợ.

Học viện NIM Singapore là một trong những cơ sở đào tạo chuyên sâu về Du lịch khách sạn và Kinh doanh tại Singapore với các khóa học sáng tạo, gắn liền với định hướng nghề nghiệp của sinh viên.

Những ưu điểm nổi bật của Học viện NIM Singapore

NIM nằm tại vị trí trung tâm trung tâm Singapore, cách khu China Town chỉ 10 phút đi bộ và gần với khu ký túc xá giá rẻ nhất Singapore.

NIM được trao chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm) – chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên. Bằng cấp của trường có giá trị và được công nhận quốc tế. Học tập tại trường, sinh viên được đảm bảo việc thực tập hưởng lương tại những khách sạn 4-6 sao (theo tiêu chuẩn quốc tế).

Chọn du học Singapore tại NIM Singapore, sinh viên không cần chứng minh tài chính; điều kiện đầu vào tiếng Anh vừa phải (hoặc có IELTS hoặc có thể học khóa tiếng Anh tại NIM). Thời gian nhập học tại trường linh hoạt với nhiều kỳ khai giảng trong năm. Sinh viên dễ dàng xin visa sang các nước lân cận từ Singapore.

Học viện NIM đào tạo nhiều ngành học xu hướng

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo du lịch, khách sạn và quản trị kinh doanh, NIM đảm bảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp học sinh, sinh viên có thêm cơ hội được ở lại làm việc sau khi thực tập, bước chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn khác biệt trong việc chọn trường của học sinh, sinh viên Việt Nam.

NIM hiện là một trong những trường cung cấp khóa học du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học này, sinh viên có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, khu vui chơi giải trí chuẩn quốc tế tại Singapore.

Ngoài ra, Nanyang cũng là học viện tư thục duy nhất của Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng, trong đó sinh viên được phép thực tập hưởng lương (600-1.000 SGD/tháng). Chương trình học hướng sinh viên vào tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng, thiết kế) và quản lý hiệu quả chi phí, tiến độ dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng, yêu cầu về môi trường và những quy định khác.

Eduzone kính mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm tới trường NIM tới tham dự buổi gặp gỡ để được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thông tin từ chính Hiệu trưởng Học viện Quản lý NIM Singapore.

Ngoài ra, khi quý vị nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

  • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Tìm thuê nhà ở miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Đón sân bay miễn phí tại Singapore

Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080