Năm 2024, Eduzone có những tour Du học hè Singapore nào?

Một mùa hè nữa lại đến, sau những tháng ngày miệt mài trên lớp học, thời gian nghỉ hè là thời gian quý báu để các bạn học sinh tham gia các chương trình trải nghiệm, học tiếng Anh  hay tham gia các chương trình team building. Năm nay, Eduzone có những chương trình du học hè Singapore nào dành cho các bạn nhỏ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Du-hoc-he-singapore-2024
Du-hoc-he-singapore-2024

Sau 9 tháng học hành vất vả, thời điểm hè là thời điểm tuyệt vời để các em “refresh” lại bản thân bằng cách tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như: Du lịch, du học hè, học thêm tiếng Anh hay tham gia vào các sự kiện team building.

Năm 2024 Eduzone tiếp tục đưa ra những chương trình du học hè hấp dẫn dành cho học sinh từ 7 tuổi trở lên. Các chương trình du học hè Singapore 1, 2, 3 hay 4 tuần kết hợp giữa học tiếng Anh và đi thăm quan trải nghiệm. Lịch trình liên tục trong tháng 6, 7 . 

Đặc biệt sau nhiều năm tổ chức Du học hè Singapore, Eduzone nhận thấy nhu cầu tham gia du học hè với khoảng thời gian không quá dài là rất lớn, chính vì vậy năm 2024 Eduzone đưa thêm chương trình du học hè Singapore 10 ngày. Chương trình 10 ngày sẽ là vừa đủ (không quá ngắn như 1 tuần và cũng không quá đắt như 2 tuần) giúp các em có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời tại đảo quốc Singapore.

Sau chuyến du học hè Singapore, các em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường tiếng Anh thực thụ, những tình bạn mới, những kỷ niệm mới mà chắc hẳn các em sẽ không bao giờ quên. Những chuyến đi là những trải nghiệm và thử thách giúp các em vững bước tương lai.

Năm 2024, Eduzone có những tour Du học hè Singapore nào?

1. Chương trình du học  hè tiếng Anh trải nghiêm kết hợp đi chơi dành cho học sinh từ 7 tuổi trở lên. Học tiếng Anh tại Hội đồng Anh Singapore (BC)

Chương trình du học hè Singapore 2024 này phù hợp với học sinh từ 7 tuổi trở lên. Đặc điểm của chương trình du học hè Singapore Lion Island là học sinh sẽ học tiếng Anh 3 tiết/ngày . Thời gian còn lại các em sẽ đi thăm quan dã ngoại. Chương trình du học hè Singapore này không yêu cầu học sinh phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu. Học sinh không biết tiếng  Anh cũng có thể tham gia chương trình du học hè này. Các học sinh sẽ làm bài test kiểm tra trình độ để xếp lớp

Đặc biệt những học sinh tham gia trong tháng 6 có thêm lựa chọn thay vì học tiếng Anh giao tiếp sẽ tham gia các buổi workshop về chủ để khoa học.

Chương trình du học hè tại Singapore này phù hợp với những bạn học sinh muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh ở Singapore, bên cạnh đó các em sẽ được thư giãn và thăm quan dã ngoại và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chương trình khởi hành chủ nhật hàng tuần vào các tháng 6 và 7 lịch trình từ 1 đến 4 tuần. Chương trình này chỉ có học sinh Việt Nam tham gia. Các bạn sẽ sống và sinh hoạt tại khu resort 4 sao D’resort. Trường học tiếng Anh là trường Hội đồng Anh. Nếu bố mẹ muốn con trải nghiệm, làm quen với môi trường học ở Singapore, giúp con có những ngày hè vui vẻ, ý nghĩa, cho con cơ hội được khám phá đất nước Singapore thì chương trình trại hè Singapore này rất phù hợp.

Xem chi tiết: Chương trình du học hè Singapore dành cho trẻ em

2. Chương trình du học hè Singapore ngắn hạn (1 tuần hoặc 10 ngày) học tiếng Anh tại Kaplan Singapore

Chương trình này có đặc điểm là gói 1 tuần khởi hành vào giữa tuần. Như vậy các bạn học sinh sẽ có trọn vẹn 2 ngày cuối tuần đi vui chơi tại Singapore. Chương trình học tiếng Anh 3h/ngày tại trường Kaplan Singapore, thời gian còn lại học sinh sẽ tham gia thăm quan, dã ngoại và các buổi team building.  Học sinh sẽ ở trong khách sạn 3 sao. 

Xem chi tiết về chương trình du học hè Singapore học tiếng Anh tại Kaplan tại đây

Xem thêm (Quý vị click vào đường link sau)

10/10 - (3 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE