Du học hè Singapore phụ huynh có được đi cùng?

Xin chào Công ty du học Eduzone. Tôi có cháu đang học lớp 3, tôi dự định cho cháu đi du học hè Singapore nhưng vì cháu còn nhỏ, lần đầu xa nhà nên gia đình hơi do dự. Tôi có thể đi cùng để chăm sóc con được không? (Chị Lan Phương)

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Du học hè Singapore
Các con đang trải nghiệm tầu điện MRT của Singapore trong chương trình du học hè Singapore

Cám ơn chị đã tin tưởng và liên hệ với Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore. Về câu hỏi của chị, Eduzone xin trả lời như sau:

Du học hè Singapore phụ huynh hoàn toàn có thể đi cùng con

Mục đích ý nghĩa của chương trình du học hè Singapore  đó chính là giúp các em nhỏ tự tin, tự lập với môi trường mới (bạn bè mới, phương pháp học mới..). Các em nhỏ sẽ được tự mình thu dọn hành lý, chuẩn bị tư trang ngay từ ở nhà. Từ những ngày đầu tiên của trại hè Singapore, các em nhỏ cũng phải tự lập trong việc vệ sinh thân thể đến ăn uống.

Các em nhỏ sẽ được các anh chị phụ trách, giám hộ chăm sóc quản lý nên chị cũng không phải quá lo lắng nhiều. Tuy nhiên nếu bố mẹ muốn cùng con được trải nghiệm thì hoàn toàn có thể được ạ. Nếu bố mẹ muốn tham gia các lịch trình giống hệt với các bé (không tham gia học tiếng Anh) thì sẽ được trừ chi phí mỗi tuần 2,000,000 -3.000.000 VNĐ (Tùy từng chương trình)

Khi bố mẹ tham gia cùng, phải tuân theo quy định của đoàn. Bố mẹ sẽ không được phép can thiệp vào công việc quản lý của trưởng đoàn cũng như các giám hộ có như vậy các cháu mới có thể “lớn” được sau chuyến đi.

Chi tiết về chương trình, các chương trình ưu đãi học bổng du học hè Singapore, chị vui lòng liên hệ với các chuyên viên của Eduzone theo số:  0983010580 (Hà Nội), 0934676468 (HCM) hoặc số hotline 0983010580. Website www.duhochesingapore.vn hoặc đăng ký tư vấn và lấy báo giá miễn phí tại đây

Có thể chị quan tâm:

10/10 - (2 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE