Du học Singapore trường MDIS: Sinh viên sẽ ở đâu?

Đi du học nói chung và du học tại Singapore nói riêng đều có nhiều sự lựa chọn cho việc ăn ở của các con và du học tại Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) cũng vậy. Có nhiều hình thức nhà ở như sau: kí túc xá của trường, homestay liên kết với nhà trường, share phòng với bạn…

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Theo kinh nghiệm của Eduzone, chúng tôi khuyên các học sinh mới nhập học nên đăng kí ở tại KTX của trường. Mới ban đầu sang, các con còn bở ngỡ, lạ lẫm, chưa quen với môi trường học tập cũng như môi trường sinh hoạt, rời xa vòng tay bố mẹ, không được chăm sóc chu đáo như trước đây. Vì lẽ đó việc chọn ở kí túc xá của trường MDIS là một sự lựa chọ tối ưu của bố mẹ dành cho các con.

Đây là điểm khác biệt lớn giữa Học viện MDIS và các trường tư khác. Kí túc xá mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường, chỉ mất 1-2 phút là sinh viên có thể lên được lớp học. Kí túc xá có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong Kí túc xá.

Kí túc xá MDIS tạo ra một môi trường năng động để học tập, sinh sống và gặp gỡ những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

Kí túc xá của MDIS thật sự phù hợp với yêu cầu của các bậc phụ huynh muốn cho theo học tại trường MDIS với môi trường quốc tế, lành mạnh và năng động.

Xem thêm:

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080