Du học hè Singapore sẽ là hành trang theo chúng con suốt cuộc đời

Mặc dù đã từng đến Singapore vài lần, nhưng chuyến đi du học hè Singapore lần này lại làm con cảm thấy mới lạ như lần đầu tiên. Từ những ngày đầu còn ngại ngùng chưa quen ai, giờ đây con đã có thêm nhiều người bạn mới.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Du-hoc-he-sigapore-2023
Du học hè Singapore mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Du học hè Singapore mang lại nhiều điều mới lạ

Đặt chân đến một đất nước xa lạ, bọn con đã học được lối sống tự lập và hiểu được sự vất vả của ba mẹ. Bọn con đã hiểu thế nào là nhớ nhà, nhớ ba mẹ. Những buổi học ở trường tuy dài nhưng giờ đây nhìn lại là lúc con và các bạn tập trung và cố gắng, cùng hoàn thành các task thầy cô giao cho, tự tin lên thuyết trình trước cả lớp mà không còn ngại ngùng.

Từng chuyến tham quan, tuy đã đi một vài lần, nhưng lần này lại khác vì con không chỉ tham quan mà còn tìm hiểu các thông tin địa điểm tham quan, làm bài thu hoạch, điều này không chỉ giúp bọn con mở mang tầm mắt, mà còn khiến bọn con ngày càng xích lại gần nhau hơn. Singapore chỉ một đất nước nhỏ bé nhưng có thật nhiều công trình đáng được thế giới ngưỡng mộ, như khu vườn bên vịnh Garden by the Bay hay khu phức hợp Marina Bay Sand, nhà hát “sầu riêng”, … mỗi địa điểm là một sự đầu tư chất xám vào công trình ấy.

Khi nhìn vào những công trình ấy con thấy mình cũng phải thật cố gắng và học hỏi thật nhiều để xây dụng và phát triển đất nước Việt Nam ngày một văn minh, hiện đại.  Những kỉ niệm mà bọn con có được từ chuyến du học hè Singapore sẽ là hành trang theo chúng con suốt cuộc đời.

Chia sẻ của bạn Tâm Anh tham gia chương trình du học hè Singapore – Công ty du học Eduzone- Chuyên du học Singapore

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE