Du học hè Singapore rèn luyện cho con tính kỷ luật

Trước giờ con chỉ sống với với ba mẹ và em gái nên khá gò bò, nhưng khi tham gia trại hè Singapore con được ở chung với bạn thì con cảm thấy tự do, và tự lo luôn ạ (^-^).

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Du-hoc-he-eduzone2
Học sinh tham gia lớp ngoại khóa tìm hiểu về nước

Không còn được ba mẹ gọi dậy mỗi sáng để chuẩn bị đi học nữa mà thay vào đó có chuông báo thức của toàn đoàn. Con và các bạn chia nhau vệ sinh cá nhân thay quần áo, và sẵn sàng đồ dùng để di chuyển đến nơi tập trung. Những lúc như thế này con thấy thật nhớ nhà vì làm gì có ba mẹ mà mè nheo cho con thêm 5 phút ngủ nướng đâu vì nếu tập trung trễ sẽ được “tuyên dương” và xin lỗi với toàn đoàn luôn.

Bên cạnh đó, khi ở trong môi trường tập thể, tụi con cùng nhau học tập cùng nhau sinh hoạt, sống hòa hợp với nhau, được trải nghiệm cuộc  sống du học xa nhà, chuẩn bị hành trang đi du học sau này. Tụi con trai ở với nhau không được gọn gàng ngăn nắp gì hết trơn, quần áo dơ bỏ lung tung, đồ bơi ướt không biết giặt xả phơi lên, ở nhà mà như vầy là bị mẹ la rồi, nhiều lúc nghĩ đi học hè mà sướng hihi. Nhưng được một hai ngày đầu vậy thôi, chứ phòng có mùi mỗi đứa cũng phải chia nhau dọn gọn đồ đạc của mình, ko vứt lung tung không khéo lúc về chả còn cái áo để mà mặc quá.

Sau chuyến đi du học hè Singapore con được làm quen nhiều bạn bè mới, thích nghi với việc ba mẹ bận rộn không thể chăm sóc mình, mà con còn biết chăm lo cho em gái nữa. Sau chuyến đi con biết phụ giúp ba mẹ những công việc nhỏ như gấp quần áo, phân loại và giặt quần áo một cách vui vẻ không còn than ngắn thở dài nữa, rồi mình sẽ phải lớn dần và tập thích nghi với cuộc sống tự lập không phải lúc nào cũng có ba mẹ ở bên cạnh.

Chia sẻ của bạn Huyền ở Long An

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE