Du học hè Singapore mang lại nhiều điều mới mẻ cho em

Từ lúc được ba mẹ thông báo đã đi ký cho em được tham gia trại hè Singapore năm vừa rồi là em đã háo hức và trông mong vô cùng.  Em đã lên mạng tìm hiểu thông tin về Singapore và thật bất ngờ về sự phát triển và hiện đại của đất nước nhỏ bé này. Bây giờ chỉ còn đợi ngày khởi hành xách balo lên và đi thôi. Rồi ngày đó ngày đó cũng đã đến, ngày em lên đường đi du học hè Singapore. Chuyến bay dài 2 tiếng đưa em đến đảo quốc Singapore em chờ mong lâu nay.  Em và đoàn được đưa đến resort nghỉ ngơi và hành mới sắp bắt đầu rồi.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Đoàn du học hè Singapore chụp ảnh lưu niệm tại khu Resort

Du học hè Singapore mang lại nhiều điều mới mẻ

Sáng thứ hai em và các bạn được đưa đến trường làm kiểm tra đầu vào sau đó xếp lớp học tiếng Anh theo trình độ đã phân loại. Giờ học tuy dài nhưng không nhàm chán, vì thầy cô tương tác với tụi em nhiều, nên khá vui vẻ và hòa đồng. Lúc này em đã làm quen được một vài bạn và trò chuyện rôm rả, háo hứng được đến những địa điểm mới trong hành trình. Em được tham quan Garden by the Bay với những cái cây khổng lồ, được leo lên cây cầu bắc qua hai siêu cây ngắm toàn cảnh khu vườn rộng lớn và vô số loại cây khác nhau. Nhưng phải kể đến lúc các siêu cây này lên đèn, một cảm giác thật siêu thực và đáng trông đợi. Mỗi ngày là một ngày được học thêm các điều mới và khám phá văn hóa đất nước Singapore. Một trong những ngày mà em thích nhất lịch trình trại hè Singapore là được đi đảo Sentosa cả ngày được tham quan bảo tàng tượng sáp, đi ngắm cá ở thủy cung Sea Aquarium, và đỉnh nhất phải kể đến Universal Studio với các trò chơi mạo hiểm mà em thích mê. Tàu lượn siêu tốc, hay thực tế ảo với trò Transformer, hay vượt thác ở khu Thế giới khủng long là những trò chơi mà lần đầu em được thử nhưng rất thích thú. Một ngày ở Sentosa quá là đã với nhiều hoạt động mà trước đây em chưa từng thử, thật mở mang tầm mắt.

Ngoài những ngày và đi chơi, tụi em còn được tham gia các buổi ngoại khóa tìm hiểu về Sự cần thiết của nước với sự sống và công nghệ tái chế nước thải, hay lọc nước biển ở Singaporen như thế nào. Một trong những điều em thích nữa là tụi em được trải nghiệm tàu điện ngầm SMRT nhanh chóng, đúng giờ và rất an toàn.

Chuyến đi thật là một hành trình với nhiều điều mới mà em được học hỏi và khám phá. Cảm ơn chương trình du học hè Singapore, cảm ơn ba mẹ đã cho con được những trải nghiệm đáng quý này.

Chia sẻ của bạn Ánh Hồng sau khi tham gia chương trình Du học hè Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE